Chương trình tăng tốc giai đoạn đầu của Tập đoàn Intel, Intel Ignite, tiếp tục phát triển, chọn 30 công ty khởi nghiệp công nghệ sâu đột phá để tham gia nhóm toàn cầu, thành lập ban cố vấn khách hàng và triển khai chương trình mới ở London.

“Chúng tôi đã có hơn 800 công ty khởi nghiệp đăng ký tham gia chương trình tăng tốc của chúng tôi cho nhóm mùa xuân. Chúng tôi đã chọn tổng cộng 30 công ty trên khắp Israel, Châu Âu và Hoa Kỳ. Những công ty khởi nghiệp này đã nhận được trung bình 7,1 triệu đô la tài trợ, chứng tỏ rằng giai đoạn đầu đầy hứa hẹn -các công ty khởi nghiệp công nghệ vẫn nhận được tài trợ mặc dù phải đối mặt với các vấn đề kinh tế.”
-Tzahi Weisfeld, phó chủ tịch Intel kiêm tổng giám đốc Intel Ignite.

(Ảnh: Tập đoàn Intel)

ĐỌC C: NG: Intel áp dụng mô hình đúc nội bộ

Tại sao nó quan trọng:

Các nhóm toàn cầu mới và việc bổ sung ban cố vấn khách hàng tiếp tục thể hiện cam kết của Intel trong việc kích thích hệ sinh thái khởi nghiệp trên toàn thế giới.

Ai đã tham dự Intel Ignite:

Các thành viên của nhóm mới, bao gồm cả những người ở London, Boston, Tel Aviv và Munich, bao gồm một loạt các đổi mới công nghệ. Xem danh sách đầy đủ trên trang web Intel Ignite.

Về Ban tư vấn khách hàng:

Ngoài thông báo về nhóm, Intel Ignite đã thành lập ban cố vấn khách hàng đầu tiên gồm các giám đốc công nghệ, giám đốc thông tin và giám đốc dữ liệu từ các công ty hàng đầu. Các thành viên sẽ giúp kết nối các nhà lãnh đạo nhóm khởi nghiệp với các giám đốc điều hành công nghệ cấp cao để nhận phản hồi và hợp tác kinh doanh. Các thành viên ban cố vấn khách hàng cũng sẽ có thể kết nối các cố vấn với những người gây rối chính trong hệ sinh thái công nghệ, phát triển các nhóm kết nối mạng và cơ hội để hiểu rõ hơn về thị trường cũng như triển vọng hợp tác với các đồng nghiệp của họ.

Motti Finkelstein, phó chủ tịch tập đoàn Intel, chuyên viên chuyển đổi kỹ thuật số và chủ tịch ban cố vấn khách hàng của Intel Ignite cho biết: “Việc hợp tác với chương trình máy gia tốc Intel Ignite đã mang đến cho tôi cơ hội duy nhất để gặp gỡ và học hỏi từ các công ty khởi nghiệp công nghệ đang phát triển. “Với việc thành lập ban cố vấn này, chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra một cộng đồng thụ phấn chéo để hướng dẫn và hợp tác kinh doanh, đồng thời theo kịp các xu hướng thị trường và công nghệ mới nổi.”

Cách thức hoạt động của Intel Ignite:

Chương trình tăng trưởng khởi nghiệp công nghệ sâu, ra mắt vào năm 2019, tận dụng các nguồn lực đa dạng của Intel để giúp các công ty ở giai đoạn đầu thành công bằng cách hỗ trợ các nhà sáng lập tăng giá trị, tối ưu hóa việc huy động vốn và đạt được tác động chiến lược lâu dài. Kể từ khi chương trình ra mắt, các công ty tham gia đã đạt được kết quả ấn tượng với gần 1,5 tỷ đô la tài trợ.

Bối cảnh khác:

Để tìm hiểu thêm về chương trình Intel Ignite, ban tư vấn khách hàng và các công ty khởi nghiệp của cựu sinh viên, hãy truy cập trang web Intel Ignite.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Intel tăng giá bo mạch chủ cho quý 4 năm 2022