Hôm nay, Intel đã giới thiệu một bản cập nhật quan trọng cho thương hiệu máy tính dành cho khách hàng của mình với việc ra mắt Intel® Core mớiTM Ultra và Intel® CoreTM thương hiệu bộ vi xử lý. Việc xây dựng thương hiệu khách hàng mới bắt đầu với bộ xử lý Meteor Lake sắp ra mắt của Intel.

“Lộ trình khách hàng của chúng tôi cho thấy Intel ưu tiên đổi mới và dẫn đầu công nghệ như thế nào với các sản phẩm như Meteor Lake, tập trung vào hiệu suất năng lượng và AI trên quy mô lớn. Để phù hợp hơn với chiến lược sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi sẽ giới thiệu một cấu trúc thương hiệu sẽ giúp người mua PC phân biệt rõ hơn tốt nhất của công nghệ mới nhất và các dịch vụ chủ đạo của chúng tôi.”
-Caitlin Anderson, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc phụ trách kinh doanh nhóm máy tính khách hàng của Intel

(Ảnh: Tập đoàn Intel)

ĐỌC C: NG: Bộ Năng lượng Hoa Kỳ chọn Intel để phát triển công nghệ làm mát trung tâm dữ liệu sáng tạo

Giới thiệu về Cập nhật thương hiệu:

Cấu trúc thương hiệu khách hàng mới kết hợp một số cập nhật quan trọng. Chúng bao gồm:

  • Giới thiệu thương hiệu bộ xử lý Intel Core Ultra dành cho bộ xử lý khách hàng cao cấp nhất.
  • Tạo điều kiện cho thương hiệu bộ xử lý Intel Core cung cấp cho khách hàng phổ thông.
  • Chuyển sang bộ xử lý Intel bậc 3/5/7/9 bắt đầu với bộ xử lý thế hệ tiếp theo của Intel.
  • Phát triển Intel EvoTM Thương hiệu nền tảng phiên bản cho thiết kế được chứng nhận Evo.
  • Giới thiệu nhãn thiết bị Intel vPro® Enterprise và Intel vPro® Essentials cho các hệ thống thương mại có liên quan.

Tại sao nó quan trọng:

Hồ sao băng đại diện cho một điểm uốn trong lộ trình bộ xử lý máy khách của Intel. Nó sẽ là bộ xử lý máy khách đầu tiên được sản xuất trên nút xử lý Intel 4 mới. Đây là thiết kế chiplet dành cho khách hàng đầu tiên được hỗ trợ bởi công nghệ đóng gói 3D tiên tiến của Foveros và nó sẽ mang lại hiệu quả năng lượng và hiệu suất đồ họa được cải thiện. Đây cũng là bộ xử lý máy khách đầu tiên của Intel có công cụ AI chuyên dụng: Intel® AI Boost.

Cấu trúc thương hiệu mới được thiết kế cho lộ trình công nghệ khách hàng trong tương lai của Intel. Những thay đổi này giúp khách hàng dễ dàng xác định các giải pháp khách hàng phù hợp từ hệ sinh thái đối tác đầu ngành của Intel cho nhu cầu điện toán của họ. Và nó sẽ làm như vậy đồng thời nhấn mạnh tính ưu việt của thương hiệu Intel Core, thương hiệu đã trở thành chủ lực của ngành công nghiệp PC trong gần hai thập kỷ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Model N Được vinh danh là Một trong những Nơi làm việc Tốt nhất năm 2023 của Fortune ở Vùng Vịnh