Tìm iPad phù hợp với nhu cầu của bạn có thể khó khăn, đặc biệt nếu bạn có ngân sách eo hẹp. Điều tốt nhất bạn có thể làm vào thời điểm này là chọn một tùy chọn di động nhưng giá cả phải chăng.

Máy tính bảng là một sự thay thế tuyệt vời cho điện thoại thông minh. Mặc dù iPad Pro vẫn còn đắt đối với một số người mua, nhưng bạn có thể chọn phiên bản rẻ hơn được thiết kế để sử dụng khi di chuyển.

Nếu có bất cứ thứ gì bạn có thể mua gần với iPad Pro nhất, thì đó là iPad mini 6 mà bạn có thể mang đi mọi nơi. Nó rất linh hoạt và điều tốt nhất bạn sẽ nghe hôm nay là mức giảm giá lớn cho sản phẩm này.

Nếu bạn muốn biết thêm về chiếc máy tính bảng bỏ túi này, hãy xem phần này.

Điện thoại di động iPad Mini 6 giảm giá $100

(Ảnh: Mua Tốt Nhất)
iPad mini 6 xách tay mà bạn có thể mang đi mọi lúc mọi nơi đang được bán với giá chỉ $399,99 tại một số cửa hàng chọn lọc. Tiết kiệm $100 khi bạn mua nó ngay bây giờ.

IPad là điều tốt nhất bạn có thể làm nếu bạn không muốn mua điện thoại thông minh. Bạn có thể chơi trò chơi trên đó, cũng như xem nội dung như hướng dẫn trên YouTube, v.v.

Theo Phone Arena, sử dụng iPad mini 6 là cách thông minh nhất để bạn có được thiết bị này.

Nó có kích thước màn hình rất nhỏ phù hợp cho việc sử dụng di động. Bạn có thể đặt nó trong túi xách tay hoặc túi áo khoác của bạn.

Ngoài ra, nó có hỗ trợ Bluetooth cho bàn phím. Máy ảnh có thể không ngang bằng với những gì chúng ta thấy trên điện thoại thông minh, nhưng nó chắc chắn vẫn hữu ích khi sử dụng.

IPad mini 6 cũng chứa bút cảm ứng Apple Pencil mà bạn có thể thấy trên điện thoại Samsung. Ngoài ra, có một máy quét Touch ID để đăng nhập an toàn vào tài khoản của bạn.

Vì bạn eo hẹp về ngân sách của mình, tiện ích có thể bỏ túi này có thể là thứ tiếp theo bạn đánh dấu khỏi danh sách mong muốn của mình. Nó rẻ hơn vì nó chỉ có giá 400 đô la ngay bây giờ.

Để tham khảo, iPad Pro có giá khởi điểm là 1.099 USD. Trong khi đó, iPad Air vẫn có giá 599 USD.

IPad mini 6 được xây dựng khác biệt vì kích thước dễ thương của nó, nhưng các tính năng bạn muốn thấy trên một chiếc iPad thông thường vẫn còn đó.

Vào thời điểm đó, mẫu WiFi cơ bản của iPad mini 6 hiện có giá 400 USD. Hãy nhớ rằng đây là ưu đãi trong thời gian có hạn nên dự kiến ​​sẽ hết hàng sớm.

Nếu muốn mua sản phẩm này, bạn có thể lên Amazon hoặc Best Buy để có những bức ảnh đẹp nhất.

Các bài viết liên quan: iPad Mini 6 tân trang của Apple, iPad Pro M1 hiện đã có hàng: Giá bao nhiêu?

IPad mini 7 sẽ có thiết kế mới?

Theo một báo cáo khác của AppleInsider cách đây vài tuần, Apple sẽ phát hành phiên bản cập nhật của iPad mini 7, cùng với một chiếc iPad có thể gập lại mới.

Ming-Chi Kuo, một người thổi còi công nghệ nổi tiếng tuyên bố rằng gã khổng lồ xứ Cupertino sẽ bỏ qua việc phát hành iPad mới trong năm nay.

Theo ông, nhà sản xuất iPhone sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt iPad mini mới vào quý 1 năm 2024.

Cũng đọc: Apple: iMac sẽ ra mắt vào cuối năm 2023 hoặc muộn hơn, bạn còn chờ gì nữa?Joseph Henry