Apple chưa xác nhận ngày phát hành chính xác của iPhone 15 mới.

(Ảnh: PAU BARRENA/AFP qua Getty Images)
Một người đàn ông chụp ảnh với thiết bị Apple iPhone Xiaomi 13 Pro mới trong buổi giới thiệu của Xiaomi tại Đại hội Thế giới Di động (MWC), cuộc họp thường niên lớn nhất của ngành viễn thông, ở Barcelona vào ngày 26 tháng 2 năm 2023.

Tuy nhiên, dựa trên lịch trình ra mắt gần đây của Apple, dòng điện thoại thông minh iOS thế hệ tiếp theo chỉ còn vài tháng nữa.

Khi viết bài này, nhà sản xuất tiện ích khổng lồ đã không chia sẻ bất kỳ chi tiết quan trọng nào về iPhone 15 mới.

Mặc dù điều này xảy ra, nhiều người đam mê công nghệ đã chia sẻ dự đoán của họ. Ngoài tin đồn, những hình nộm iPhone 15 cũng đã xuất hiện trên mạng. Điều này có nghĩa là thiết kế cho dòng iPhone 15 mới ngày càng rõ ràng hơn.

Hình nộm iPhone 15 hiện đang xuất hiện!

Theo một báo cáo gần đây từ Tom’s Guide, sự xuất hiện của những hình nộm iPhone là một vấn đề lớn.

Hình nộm iPhone 15 cho thấy thiết kế chính xác hơn cho dòng sản phẩm sắp ra mắt!  Đã có một sự thay đổi?

(Ảnh: Mario Tama/Getty Images)
Một chiếc iPhone được trưng bày khi mọi người tham dự lễ khai trương cửa hàng Apple mới tại The Grove vào ngày 19 tháng 11 năm 2021, ở Los Angeles, California. Apple Store ban đầu tại The Grove mở cửa vào năm 2002 nhưng đã được thiết kế lại ở một địa điểm mới với diện tích gấp đôi và mở cửa ngày hôm nay đúng vào mùa mua sắm cuối năm.

Cũng đọc: iOS 17 mới để biến iPhone thành màn hình nhà thông minh khi bị khóa; Đây là những gì mong đợi

Hình nộm thường được sử dụng để hiển thị kích thước và chi tiết của sản phẩm mới để có thể chế tạo vỏ và các phụ kiện khác. Trước khi dòng iPhone 14 được phát hành, nhiều hàng giả cho nó cũng đã trở nên phổ biến.

Tin tức mới nhất cho biết các mô hình iPhone 14 là chính xác vì chúng có thể dự đoán thiết kế của điện thoại di động iOS.

Giờ đây, các chuyên gia công nghệ nói rằng mô hình iPhone 15 mới nhất cũng có thể chính xác.

Điều này có nghĩa là thiết kế của mô hình này có nhiều khả năng trùng khớp với giao diện chính thức của chiếc iPhone 15 mới.

Hình nộm iPhone 15

Mô hình iPhone 15 lần đầu tiên được MacRumors tiết lộ thông qua kênh YouTube chính thức.

Dựa trên video chính thức của nguồn tin, vẻ ngoài của những hình nộm khá giống với thiết kế của iPhone 14. Tuy nhiên, có một số thay đổi đáng chú ý. Một trong số đó là việc loại bỏ cổng Lightning.

Mặt khác, hình nộm iPhone 15 có cổng USB-C, điều này ngụ ý rằng Apple đang nỗ lực đưa USB-C lên một tầm cao mới. Ngoài ra, công tắc tắt tiếng cũng đã được thay thế bằng một nút mới; với nó có thể là một nút Hành động.

Đây chỉ là một số thay đổi đáng chú ý được thấy trong hình nộm iPhone 15 mới. Bạn có thể xem YouTube chính thức bên dưới để xem thêm.

Dòng iPhone 15 không phải là điện thoại thông minh mới duy nhất có thể được phát hành trước khi năm 2023 kết thúc. Trước đây, Sony đã xác nhận một chiếc điện thoại thông minh hàng đầu mới được thiết kế dành riêng cho những người sáng tạo nội dung; Xperia IV.

Trong khi đó, Oppo K11x mới nhất cuối cùng đã được ra mắt tại Trung Quốc.

Để biết thêm thông tin cập nhật về thiết bị cầm tay iOS và Android mới, hãy luôn mở tab của bạn tại đây tại TechTimes.

Các bài viết liên quan: Màn hình iPhone thế hệ tiếp theo có thể hoạt động giống như cuộn giấy da; Khi nào màn hình con lăn sẽ đến?

Thời báo công nghệ