Cựu Giám đốc điều hành Amazon và nhà sáng lập nổi tiếng Jeff Bezos hiện đang bước vào cuộc sống cam kết sau khi các báo cáo hiện đang quay cuồng về việc ông đã đính hôn với bạn gái 4 năm, Lauren Sanchez. Nhà báo nổi tiếng và cựu người dẫn chương trình “Good Day LA” vẫn đang chuẩn bị cho phi hành đoàn toàn nữ của cô trên tàu Blue Origin cho chuyến bay lên quỹ đạo, chuyến bay mà Bezos sẽ bay vào năm 2021.

Cặp đôi hiện đang tổ chức lễ đính hôn tại Liên hoan phim Cannes, một sự kiện giới thiệu lớn ở bờ biển phía nam nước Pháp, trên chiếc du thuyền trị giá 500 triệu USD của anh.

(Ảnh: Emma McIntyre/Getty Images)

Jeff Bezos và Lauren Sanchez hiện đã đính hôn, nguồn tin xác nhận

Một báo cáo từ E! Tin tức xác nhận rằng Jeff Bezos hiện đã đính hôn với bạn gái 4 năm của ông, Lauren Sanchez, và suy đoán trước đó đã được xác nhận bởi một nguồn tin thân cận với cặp đôi. Bezos và Sanchez đã được phát hiện trên chiếc du thuyền trị giá hàng triệu đô la của họ ở miền nam nước Pháp vào đầu tuần này, với bạn gái của ông trùm kinh doanh được nhìn thấy đeo một viên đá lớn trên ngón tay đeo nhẫn của cô ấy.

Sanchez và Bezos bắt đầu một “gia đình hòa hợp” cùng nhau, cùng với 4 người con của Jeff Bezos và 3 người con của Lauren Sanchez với vợ cũ.

Bezos chia sẻ những đứa con của mình từ mối quan hệ 25 năm với MacKenzie Scott, vợ cũ của ông và là người cùng ông thành lập Amazon kể từ khi thành lập.

Người ta không biết khi nào Bezos đặt câu hỏi cho vị hôn thê của mình.

Đọc thêm: Giám đốc điều hành Amazon Jeff Bezos chỉ trích đề xuất giảm tỷ lệ lạm phát của Biden; Ưu và nhược điểm của việc đánh thuế người giàu

Lauren Sanchez vẫn sẵn sàng dẫn đầu một phi hành đoàn toàn nữ vào vũ trụ

Theo Gizmodo, Sanchez cũng được biết đến là người có cơ hội dẫn dắt một phi hành đoàn toàn nữ vào vũ trụ và đây vẫn là một nỗ lực sắp diễn ra, chưa có ngày giờ ấn định.

Các nhà báo và phi công sẽ sớm lên tàu vũ trụ New Shepard của Blue Origin để trải nghiệm không gian và đi vào quỹ đạo giống như các sứ mệnh trước đây của công ty vũ trụ.

Đợi đã, Bezos và Sanchez sẽ không lên vũ trụ cùng nhau?

Cựu Giám đốc điều hành Amazon, người đã rời bỏ công việc kinh doanh nhưng từng giữ chức chủ tịch hiện đang tận hưởng cuộc sống, khi ông ấy chuẩn bị cho vài năm tới.

Trọng tâm hiện tại của Bezos là mục tiêu hiện tại của ông là làm cho công chúng dễ tiếp cận hơn với không gian, với tư cách là một công ty vũ trụ tư nhân hoạt động để cung cấp dịch vụ của mình với Blue Origin. Công ty vũ trụ chuẩn bị cho chuyến bay có người điều khiển thứ năm mang đến cho một phụ nữ Mexico cơ hội tỏa sáng trong lĩnh vực của mình trong khi vẫn hoàn thành bằng Thạc sĩ tại Đại học John Hopkins.

Giờ đây, anh ấy tập trung vào việc bắt đầu cuộc sống mới với vị hôn thê Lauren Sanchez, người sẽ sớm lên vũ trụ.

Với sự xác nhận về việc đính hôn của họ từ các nguồn thân cận với cặp đôi, không có thông báo nào liên quan đến hành trình của họ vào quỹ đạo cùng nhau. Tuy nhiên, đây là điều họ có thể làm được, bởi Bezos là đồng sáng lập, chủ sở hữu và CEO của Blue Origin, một trong những công ty vũ trụ tư nhân hàng đầu thế giới.

Hiện tại, cả hai đang tận hưởng hoàng hôn và tận hưởng bờ biển phía nam nước Pháp, với những bộ phim từng đoạt giải thưởng và được đề cử dành cho cặp đôi mới đính hôn.

Những bài viết liên quan: Blue Origin gửi phi hành đoàn toàn nữ đến không gian dưới quỹ đạo do bạn gái của Jeff Bezos dẫn đầu

Ê-sai Richard