Viết blog WordPress trở nên dễ dàng hơn nhờ đối tác viết AI của Jetpack AI. Lần tới khi bạn viết một bài báo cho trang web của mình, tất cả những gì bạn cần là một cú nhấp chuột từ công cụ AI tổng quát này.

WordPress đưa việc tạo nội dung lên một tầm cao mới với JetPack AI

(Ảnh: Souvik Banerjee của Bapt)
Nhờ trợ lý AI mới của WordPress, hành trình viết blog của bạn sẽ suôn sẻ hơn nhiều.

WordPress là một trong những trang viết blog phổ biến nhất dành cho các nhà văn, người tạo nội dung, nhà tiếp thị và những người làm việc kỹ thuật số khác. Đó là một nền tảng nơi bạn có thể bắt đầu công việc viết lách của mình mà không cần có kinh nghiệm.

Mặc dù trước đây khá khó để soạn nội dung gốc bằng văn bản, nhưng chưa bao giờ trong giấc mơ điên rồ nhất của chúng tôi, chúng tôi nghĩ rằng mình có thể phát triển AI.

Theo Engadget, trợ lý JetPack AI sẽ giúp bạn tạo các bài viết của mình. Không chỉ ghi lại nó mà còn thiết lập giọng điệu cho bài viết của bạn: từ châm biếm đến trang trọng đến thuyết phục.

Plugin này được tung ra cho tất cả mọi người mà không có bất kỳ khoản phí ẩn nào, nhưng WordPress cho biết nó sẽ chỉ khả dụng trong một “thời gian giới hạn”.

Đó là một tính năng khác như ChatGPT trả lời câu hỏi của bạn ngay lập tức. Plugin JetPack cũng dựa vào lời nhắc để trả lời, vì vậy đây là một trợ lý AI tuyệt vời nếu bạn có nhu cầu viết cho trường học hoặc cơ quan.

Bài viết liên quan: Cách thêm ChatGPT vào trang web của bạn-Plugin WordPress này là chìa khóa! Giá, Chi tiết khác

JetPack AI đề xuất tiêu đề tốt nhất cho bài viết của bạn

Theo Slashgear, Trợ lý AI của JetPack trong WordPress không chỉ giúp bạn sửa lỗi ngữ pháp. Plugin này cũng có thể cung cấp cho bạn các tiêu đề được đề xuất tốt nhất phù hợp với bài viết hoặc câu chuyện của bạn.

Người dùng có thể tạo hơn chục ngôn ngữ trong trình chỉnh sửa nội dung WordPress để giúp họ viết câu chuyện của mình bằng các ngôn ngữ bản địa khác.

Theo The Verge, một lời nhắc mẫu diễn ra như thế này.

“Viết một danh sách các điểm đến không thể bỏ qua ở Tokyo và đưa cho tôi một bảng có tỷ giá hối đoái từ JPY sang USD và Euro.”

Thật ngạc nhiên khi WordPress đang vượt qua các giới hạn của nó và tham gia vào xu hướng AI. Với các trợ lý viết được hỗ trợ bởi AI, việc viết đã trở nên dễ dàng trong công viên, nhưng công ty cảnh báo rằng nó vẫn chưa hoàn hảo, vì vậy nó có thể sai ở một số khía cạnh.

Các công cụ AI đang hủy hoại công việc của các nhà văn

Thật không may, không phải tất cả các nhà văn đều tìm thấy những viên ngọc quý trong các công cụ AI. Mặc dù chúng rất dễ sử dụng, nhưng một số người nói rằng nó khiến họ mất việc.

Ví dụ: những người viết quảng cáo có xu hướng mất việc vì khách hàng có thể đăng ký các phiên bản cao cấp của công cụ AI để tạo ra bản sao email được thiết kế tốt.

Công việc do AI tạo ra đã tràn ngập internet, nhưng điều đó không có nghĩa là nó vẫn có thể vượt qua con người về kết quả. Không có gì sai khi sử dụng công cụ này nếu bạn chỉ sử dụng nó làm hướng dẫn. Nó chỉ trở nên tồi tệ hơn nếu bạn lạm dụng chúng và trở nên hoàn toàn phụ thuộc vào chúng.

Cũng đọc: Các câu chuyện do AI tạo ra buộc các biên tập viên tạp chí khoa học viễn tưởng ngừng chấp nhận các bài đăng

Joseph Henry