Bạn đang tìm kiếm Nintendo Switch Joy-Cons mới để thay thế những cái cũ của mình? Gã khổng lồ trò chơi Nhật Bản có thể đã nghe thấy yêu cầu của bạn sau thông báo về một làn sóng bộ điều khiển màu nhạt mới.

Nếu bạn yêu thích các phụ kiện chơi game có màu sắc rực rỡ, thì đây là phụ kiện bắt buộc phải có để bạn thêm vào danh sách mong muốn của mình trong mùa hè này. Vẫn chưa quá muộn để dùng thử Joy-Cons lạ mắt để bắt đầu tháng 6 thật phong cách.

Nintendo Switch Joy-Cons màu nhạt

(Ảnh: Nintendo)
Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với Nintendo Switch của mình vào mùa hè này với bản phát hành Joy-Cons màu nhạt mới.

Đầu tư vào thiết bị chơi game tốt là hướng đi phù hợp nếu bạn dự định sử dụng bảng điều khiển của mình trong nhiều năm tới. Bắt đầu bằng cách trang bị cho Nintendo Switch của bạn một cặp Joy-Con bền bỉ.

Nintendo gần đây đã thông báo rằng một bộ Bộ điều khiển Joy-Con mới dự kiến ​​​​sẽ ra mắt vào cuối tháng này. Joy-Cons màu pastel sẽ có hai tùy chọn: hồng/vàng và tím/xanh lá cây. Đây có thể là một trong những món quà đẹp nhất bạn có thể nhận được trong mùa hè này.

Joy-Cons màu nhạt sẽ có giá 80 đô la mỗi chiếc, giống như các bộ điều khiển hiện có khác của Nintendo, ngoại trừ Joy-Cons màu xám được tân trang lại, sẽ chỉ có giá 29,99 đô la.

Bài viết liên quan: Bộ điều khiển Nintendo Switch tốt nhất sẽ có vào năm 2023: Ưu và nhược điểm

Tại sao Joy-Con là thứ phải có đối với mọi game thủ Switch?

Công tắc màu Pastel Joy-Cons

(Ảnh: Nintendo)

Không phải tất cả người dùng Switch đều thích sử dụng Joy-Cons. Một số người trong số họ nhận được Pro Con nếu họ muốn chơi các trò chơi yêu cầu nhấp chuột nhiều, như game bắn súng và game thế giới mở. Tuy nhiên, đối với những game thủ bình thường muốn vui vẻ với bạn bè của họ trên màn hình lớn, thì việc mua một cặp Joy-Con là điều bắt buộc.

Engadget đã viết trong báo cáo của mình rằng trò chơi nhiều người chơi cục bộ sẽ yêu cầu bạn phải có Joy-Cons nếu bạn quyết định chơi “Super Smash Bros. Ultimate.” Các tựa game co-op địa phương khác bao gồm “Over cook 2”, “Super Mario Party” và “Diablo 3: Eternal Collection.”

Bộ điều khiển Joy-Con cũng hữu ích cho các trò chơi yêu cầu điều khiển chuyển động. Nếu yêu thích game đua xe, bạn không nên bỏ lỡ Joy-Cons từ Nintendo.

Một lý do khác khiến Joy-Cons rất đáng mua là vì chúng cung cấp lối chơi dễ dàng hơn. Nếu bạn đang chơi trò chơi hai hoặc tối đa bốn người chơi, không có vấn đề gì khi xác định màu biểu tượng nhân vật của bạn trong trò chơi. Sẽ hơi rắc rối nếu cả hai Joy-Con có cùng màu vì chúng có thể khiến bạn và bạn của bạn nhầm lẫn.

Nếu bạn lo lắng Joy-Con drift sẽ là một vấn đề, tốt nhất bạn nên mua Bộ điều khiển Pro để yên tâm hơn. Tất nhiên, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền nếu bạn là kiểu game thủ luôn nhấn nút mạnh.

Một số người nghĩ rằng những gì Nintendo bán là khá đắt. Trong trường hợp này, họ có xu hướng ngừng mua Switch Joy-Cons và tìm kiếm các lựa chọn thay thế khác. Giải pháp ở đây là tìm bộ điều khiển Joy-Con của bên thứ ba phù hợp với phong cách chơi của bạn.

Cũng đọc: Cách thay đổi vùng trên Nintendo Switch và tại sao bạn nên làm điều đó [2023]

Joseph Henry