Vào ngày đầu tiên của bài kiểm tra căng thẳng trực tuyến “Mortal Kombat 1” (MK1), những người rò rỉ và người chơi phần mới nhất cho trò chơi chiến đấu arcade nổi tiếng của NetherRealm có thể đã tìm ra ai là nhân vật phản diện chính.

MK1 được thiết lập để khởi động lại nhượng quyền thương mại với một câu chuyện mới tập trung vào một nhân vật phản diện mới để ám ảnh các trò chơi trong tương lai.

(Ảnh: Mortal Kombat qua Twitter)

Ai là nhân vật phản diện mới của Mortal Kombat 1?

Những kẻ rò rỉ gần đây đã tràn ngập các nền tảng truyền thông xã hội, tiết lộ một nhân vật phản diện mới sẽ xuất hiện trong “Mortal Kombat 1.” họ đáng tin cậy đó sẽ là Onaga, một cái tên quen thuộc trong loạt phim.

Ngay cả những người chơi MK1 khi xem một số teaser của game cũng tin rằng nhân vật phản diện chính mà người chơi cuối cùng sẽ phải chiến đấu không ai khác chính là Onaga.

Người chơi được cho là đã tìm thấy tài liệu tham khảo về nó trong các bài kiểm tra căng thẳng. Khi hai nhân vật Thần lửa của Liu Kang đọ sức với nhau, một người hỏi người kia về dòng thời gian của họ và liệu Onaga có tồn tại trong đó không. Hỏa thần khác Liu Kang trả lời: “Nó ở trong đó? Nó cai trị nó.”

Onaga được biết đến với cái tên Long Vương, kẻ thống trị Thế giới bên ngoài và là một trong những kẻ thù mạnh nhất trong loạt trò chơi. Theo người rò rỉ, Onaga sẽ là trùm cuối chiến đấu khi trò chơi kết thúc, mang đến một thử thách lớn cho cả người chơi cũ và mới, đặc biệt là những người đã từng đối mặt với anh ta trước đây.

Onaga xuất hiện lần đầu trong “Mortal Kombat: Deception” năm 2004 với tư cách là trùm cuối cần đánh bại trước khi kết thúc trò chơi. Dựa trên nhiều đánh giá khác nhau, nhân vật phản diện được chứng minh là một trong những kẻ thù khó khăn nhất trong truyện.

Đọc thêm: Rò rỉ phim ‘Mortal Kombat 2’: Karl Urban của các chàng trai sẽ vào vai Johnny Cage

Mortal Kombat 1 Bài kiểm tra căng thẳng

Warner và NetherRealm được tổ chức trực tuyến kiểm tra căng thẳng cho “Mortal Kombat 1” vào thứ Sáu, mang đến cho người chơi một cái nhìn thoáng qua về những gì sẽ xảy ra trong cuộc đại tu nhượng quyền thương mại này. Mục tiêu là kiểm tra các máy chủ của công ty và nhấn mạnh chúng để họ có thể phát hiện ra các vấn đề ngay bây giờ thay vì thử nghiệm hoặc khởi chạy bản beta.

Bài kiểm tra căng thẳng MK1 đã được chứng minh là nhiều hơn những gì nó đưa ra vì nó cung cấp nhiều thông tin về những gì có thể mong đợi từ nó, đặc biệt là về việc trực tiếp trải nghiệm trò chơi sắp tới. Tuy nhiên, mã kiểm tra căng thẳng không có sẵn cho tất cả mọi người và chỉ giới hạn ở những người kiểm tra được chọn.

‘Cuộc chiến sinh tử 1’

Nhiều người nghĩ rằng trò chơi Mortal Kombat tiếp theo sẽ theo số phát hành của nhượng quyền thương mại chính, nổi tiếng nhất khi đưa nó vào tiêu đề giống như phần trước, “Mortal Kombat 11.”

Thậm chí, một trong những quan chức của Warner Bros. Discovery đã xác nhận rằng trò chơi chiến đấu được chờ đợi từ lâu, “Mortal Kombat 12,” sẽ được phát hành vào năm 2023.

Đầu năm nay, đã có xác nhận rằng NetherRealm và WB Games đang chuyển sang một chương mới cho nhượng quyền thương mại khi họ có ý định cải tiến nó với việc phát hành “Mortal Kombat 1.” Những rò rỉ trước đó về trò chơi tập trung vào khả năng hai nhân vật nổi tiếng tham gia trò chơi – Megan Fox và Travis Scott.

“Mortal Kombat 1” sẽ ra mắt trên PlayStation 5, Xbox Series X/S, Nintendo Switch và PC vào ngày 19 tháng 9, với một đội hình mới để chơi cùng, bao gồm một nhân vật phản diện bị rò rỉ, Onaga, để mang đến những trận đấu khốc liệt cho người hâm mộ.

Những bài viết liên quan: Rò rỉ ‘Mortal Kombat 1’ tiết lộ 2 nhân vật mới có khả năng xuất hiện trong trò chơi

Ê-sai Richard