Khi ngày càng có nhiều người làm việc tại nhà trong khi các doanh nghiệp khác hoạt động bằng kỹ thuật số, các dịch vụ fax trực tuyến rất cần thiết để ký, gửi và nhận các tài liệu quan trọng. Điều này dễ dàng hơn, không giống như ngày xưa, khi mọi người gửi tài liệu hoặc thư viết tay qua máy fax.

(Ảnh: Ảnh từ website eFax)

Một trong những dịch vụ máy fax đáng tin cậy nhất sẽ giữ tất cả tài liệu của bạn an toàn và bảo mật là eFax. Nó cho phép bạn dễ dàng gửi, nhận, chỉnh sửa, ký, lưu và in fax từ bất kỳ thiết bị nào. Bằng cách đó, bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc mà không phải lo lắng về sự cố máy fax và tín hiệu bận.

Những gì eFax cung cấp

Trong hơn 20 năm, eFax đã ưu tiên bảo mật và quyền riêng tư để đảm bảo rằng tất cả các tệp bí mật và bản fax của bạn sẽ luôn được bảo mật. Mọi thứ bạn gửi và nhận sẽ tự động được lưu và lưu trữ an toàn.

Ứng dụng Fax di động

Ứng dụng Fax di động

(Ảnh: Ảnh từ website eFax)

Nó có một ứng dụng fax di động thân thiện với người dùng miễn phí sẽ giúp việc hoàn thành nhiệm vụ trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn mọi lúc mọi nơi. Điện thoại thông minh của bạn sẽ đóng vai trò như một máy fax tiện dụng, nơi bạn có thể nhanh chóng nhận, chỉnh sửa, ký và gửi fax khi đang di chuyển. Bạn cũng có thể tải các tệp từ Google Drive, Box hoặc Dropbox lên fax. Nó tương thích với iOS và Android.

Ứng dụng Fax trên máy tính để bàn

Ngoài ra còn có các ứng dụng fax trên máy tính để bàn phù hợp hơn cho các doanh nghiệp hoặc nhóm lớn hơn. Chỉ cần tải xuống và cài đặt eFax Sender Tool trên máy tính của bạn, sau đó bạn có thể chỉnh sửa fax của mình, chú thích fax bằng ghi chú văn bản, thêm các điểm nổi bật và ký tên điện tử trước khi gửi cho người nhận. Bạn cũng có thể chuyển đổi bất kỳ tài liệu nào thành fax bằng eFax Print Driver.

Chữ ký điện tử

Chữ ký điện tử

(Ảnh: Ảnh từ website eFax)

Tính năng Chữ ký điện tử cho phép bạn ký các tài liệu trong vài giây, cho dù bạn đang đi nghỉ hay đi du lịch. Bạn có thể chọn chụp ảnh chữ ký viết tay của mình hoặc vuốt ngón tay trên màn hình điện thoại di động để ký. Nếu cần ký và fax tài liệu nhanh chóng, bạn có thể thực hiện việc này mà không cần tìm máy in hoặc máy quét. Bạn cũng có thể ký một tệp PDF và gửi nó ngay lập tức.

Chia sẻ tệp lớn

Chia sẻ tệp lớn

(Ảnh: Ảnh từ website eFax)

Để thực hiện fax dễ dàng hơn, eFax cung cấp tính năng Chia sẻ tệp lớn để cho phép bạn chia sẻ các tệp lớn lên tới 3GB mỗi lần. Bạn có thể chia sẻ bất kỳ định dạng tệp nào, bao gồm tập hợp tệp nén cho bản trình bày, báo cáo, hình ảnh độ phân giải cao, video, âm thanh, tài liệu và bảng tính. Bằng cách gửi một liên kết an toàn tới tệp của bạn, bạn có thể gửi nó tới ít nhất 20 địa chỉ email cùng một lúc. Tệp của bạn sẽ có sẵn trong 90 ngày trước khi hết hạn.

Lưu trữ đám mây của bên thứ ba

eFax tích hợp với các ứng dụng lưu trữ đám mây phổ biến, chẳng hạn như Dropbox, iCloud và Google Drive. Vì vậy, bạn chỉ có thể lấy các tệp của mình từ ứng dụng lưu trữ đám mây này, đính kèm chúng vào tin nhắn fax và gửi chúng. Bạn cũng có thể fax bất kỳ tệp nào, bao gồm tệp MS Office, Adobe, hình ảnh và email hoặc tệp web. Điều này sẽ giúp bạn tăng năng suất và cảm giác cấp bách, đặc biệt nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp.

Lưu trữ đám mây của bên thứ ba

(Ảnh: Ảnh từ website eFax)

Với eFax, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các liên hệ của mình khi đăng nhập vào tài khoản hoặc ứng dụng fax di động và liên kết danh sách liên hệ hiện tại với tài khoản eFax của bạn. Bạn cũng có thể tìm kiếm bất kỳ bản fax nào bạn đã gửi hoặc nhận bằng từ khóa, tên người nhận và ngày tháng. Nếu muốn tìm fax nhanh hơn, bạn có thể đánh dấu chúng bằng các từ khóa tùy chỉnh. Đăng ký chỉ với bốn bước đơn giản để nhận eFax.