Một trong những đối thủ cạnh tranh phổ biến hơn của PUBG, Krafton’s Battlegrounds Mobile India, đã trở lại trước công chúng sau khi bị thu hồi do những lo ngại về an ninh quốc gia. Trò chơi cuối cùng đã có sẵn để tải xuống trên Android sau khoảng một năm bị lật đổ.

Người chơi Nam Á hiện có thể truy cập Bản cập nhật BGMI Phiên bản 2.5

Theo một câu chuyện của Tech Crunch, trò chơi cuối cùng đã quay trở lại thị trường Nam Á và theo nhà phát triển Hàn Quốc, việc ra mắt trò chơi sẽ được đưa vào bản cập nhật phiên bản 2.5.

Điều này có nghĩa là trò chơi không chỉ có thể truy cập trở lại mà còn bao gồm các tính năng mới như Nusa, bản đồ mới cùng với một số vũ khí được nâng cấp để chào mừng sự trở lại. Tuy nhiên, sự trở lại của trò chơi đi kèm với bản dùng thử ba tháng.

Bộ Điện tử và CNTT Ấn Độ cho BGMI thời gian dùng thử ba tháng

Bộ Điện tử và CNTT của Ấn Độ cho biết họ sẽ cho phép BGMI quay trở lại Ấn Độ trong thời gian dùng thử ba tháng. Theo Bộ này, họ vẫn sẽ theo dõi trận đấu xem nó có tác động tiêu cực hay có dấu hiệu phá rối hay không.

Một dấu hiệu của chứng rối loạn được đề cập là trò chơi có gây nghiện hay không. Để giải quyết những lo ngại đó, Krafton tiết lộ rằng họ sẽ đặt giới hạn về thời gian một số người chơi có thể sử dụng trò chơi.

Trò chơi sẽ thực thi giới hạn ba giờ cho người dưới 18 tuổi và giới hạn sáu giờ cho người lớn

Được thông báo rằng họ sẽ chỉ cho phép người chơi dưới 18 tuổi chơi trò chơi trong ba giờ mỗi ngày. Người lớn sẽ có nhiều thời gian chơi hơn nhưng chỉ giới hạn trong sáu giờ mỗi ngày. Người hâm mộ có thể tải xuống trò chơi từ Cửa hàng Google Play và trò chơi vẫn miễn phí nhưng phải mua hàng trong trò chơi.

Điều này xảy ra sau khi PUBG trước đây được mệnh danh là một trong những game yêu thích của Ấn Độ. Tuy nhiên, trò chơi đã bị cấm vào năm 2020 do căng thẳng địa chính trị giữa Ấn Độ và Trung Quốc, như được giải thích thêm trong một bài báo của Indian Express.

Đảo nghỉ dưỡng BGMI Nusa có các tính năng mới

Krafton cũng tuyên bố rằng hòn đảo nghỉ dưỡng Nusa mới trong BGMI sẽ cho phép người chơi sử dụng cơ chế điều hướng mới. Điều này sau đó sẽ cho phép họ nhớ lại một số người chơi đã chết trong trò chơi.

Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng cho một số điều kiện nhất định và không phải tất cả người chơi đều có thể được thu hồi. Hòn đảo nghỉ dưỡng mới cũng sẽ có các phương tiện mới, bao gồm hai chỗ ngồi để người chơi lái trong trò chơi.

Đọc thêm: Nhà phát triển Naughty Dog chậm phát triển trò chơi nhiều người chơi ‘The Last of Us’

Cơ chế trò chơi Battle Royale sẽ giữ nguyên

Trò chơi battle royale tuân theo một số động lực tương tự như PUBG, nơi người chơi đáp xuống một hòn đảo, nơi họ phải tìm vũ khí và từ từ di chuyển về phía trung tâm. Sẽ không có gì thay đổi về lãnh thổ bị thu hẹp và sự tồn tại của trò chơi năng động nhất.

Về BGMI, trò chơi vẫn cung cấp các giao diện và nâng cấp thú vị mà người chơi có thể tận dụng khi chiến đấu với nhau trên khắp bản đồ. Với việc quay trở lại Ấn Độ, người chơi tại quốc gia này sẽ ngay lập tức có quyền truy cập vào phiên bản cập nhật 2.5.

Những bài viết liên quan: Sự cố sao chép ‘Zelda: Tears of the Kingdom’ không còn hoạt động sau bản vá mới