Sắp đến Ngày của Mẹ, bạn nên tìm kiếm món quà hoàn hảo cho mẹ của mình để tránh hết hàng vào tháng tới. Nhưng những gì các bà mẹ thích những ngày này? Dưới đây là một số ý tưởng quà tặng tốt nhất mà họ sẽ yêu thích cho các lễ hội năm nay!

(Ảnh: VIRGINIE LEFOUR/Belga/AFP qua Getty Images)
Một người bán hoa trưng bày một chiếc bình nhỏ có cắm cây và dòng chữ ‘Chúc mừng Ngày của Mẹ’ được viết trên đó, tại một cửa hàng hoa ở Merbes-Le-Chateau, Bỉ, vào ngày 9 tháng 5 năm 2020.

Ý tưởng quà tặng tốt nhất cho mẹ vào Ngày của mẹ năm 2023

Các bà mẹ thường nhận được những món quà truyền thống khi chúng được tặng trong Ngày của Mẹ, chẳng hạn như những bó hoa, đồ trang sức lộng lẫy và những chiếc túi đắt tiền. Vì các bà mẹ rất sẵn lòng làm một số việc, Apple Insider báo cáo rằng việc tặng họ những thiết bị công nghệ mới sẽ hữu ích và mới mẻ hơn, vì chúng ta đã ở trong thời đại kỹ thuật số.

Còn một tháng nữa là đến Ngày của Mẹ và bây giờ là thời điểm hoàn hảo để mua một món quà cho mẹ của bạn để tránh cạn ý tưởng khi ngày 14 tháng 5 đến gần. Cho dù mẹ của bạn là một phụ nữ truyền thống hay một người am hiểu công nghệ, đây là những ý tưởng quà tặng tốt nhất cho mẹ của bạn trong dịp lễ sắp tới.

Đốt giấy trắng

Bạn không thể sai với Kindle, bởi vì các bà mẹ sẽ thích những cuốn sách của họ siêu nhỏ gọn và không cồng kềnh khi đi du lịch. Kindle Paperwhite hoàn toàn phù hợp với họ, đặc biệt nếu họ thích Sách điện tử yêu thích của mình từ iPad. Theo The Book Buff, màn hình iPad không phải là phương tiện tốt nhất để đọc vì nó có thể gây khô mắt, kích ứng và mỏi thị giác.

Ngoài ra, Sách điện tử rẻ hơn nhiều so với bản sao vật lý của chúng. Điều này sẽ giúp các bà mẹ củng cố thư viện của mình vì Sách điện tử thường rẻ hơn năm đô la. Kindle Paperwhite có bốn màu, bao gồm đen, xanh chạng vạng, mận và vàng nhạt với các biến thể 8 GB và 32 GB. Bạn có thể mua nó ở đây và nó được bán lẻ với giá $139,99.

AppleAirPods Pro 2

Hãy làm mẹ bạn ngạc nhiên với ưu đãi mới nhất của Apple dành cho thiết bị AirPods của họ nếu bạn đang tìm kiếm một món quà nhỏ hơn nhưng vẫn khiến mẹ hài lòng. Apple AirPods Pro 2 có tính năng khử tiếng ồn giúp họ tập trung, độ trong suốt thích ứng để quan sát môi trường xung quanh và âm thanh không gian được cá nhân hóa để có trải nghiệm nghe tốt hơn.

Bạn cũng có thể tặng họ móc chìa khóa cá nhân và hộp đựng phù hợp với tính cách của họ. Bằng cách này, các bà mẹ cũng có thể thoải mái tùy chỉnh thiết kế cho AirPods của mình. Bạn có thể mua nó tại đây và nó hiện đang được bán với giá thấp nhất là $199,99.

Cũng đọc: Amazon Kindle 2022 vs. Kindle Paperwhite: Đây là tính năng mới của Trình đọc sách điện tử thế hệ tiếp theo

HomePod Mini

Nếu bạn biết rằng mẹ mình sẽ không để AirPods một mình, tại sao không mua cho mẹ một chiếc loa HomePod Mini để mẹ có thể nghe nhạc, sách nói và podcast? HomePod mini có âm thanh dài dòng nhờ kích thước nhỏ gọn, trình điều khiển toàn dải, bộ tản nhiệt thụ động khử lực kép, khả năng ghép nối âm thanh nổi, tính năng nhận dạng giọng nói và được hỗ trợ bởi Siri.

Các sản phẩm này của Apple có nhiều màu sắc và kiểu dáng đẹp mắt, vừa vặn thoải mái trên bàn làm việc, bàn ăn, bếp của mẹ, v.v. Bạn có thể mua nó tại đây với giá 99,99 đô la đi kèm với bản dùng thử Apple Music miễn phí trong sáu tháng.

Đăng ký trả phí

Để các bà mẹ có thể thư giãn trong khi nghe bản nhạc và podcast yêu thích của mình mà không bị quảng cáo làm gián đoạn, hãy tặng mẹ bạn một dịch vụ đăng ký trả phí sẽ cung cấp cho bà nhiều chức năng hơn, tải xuống ngoại tuyến và đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị.

Ngoài ra, bạn cũng có thể cung cấp cho họ các đăng ký liên quan đến thể dục để giữ cho họ khỏe mạnh và vận động theo thói quen tập thể dục cũng như tư cách thành viên của các lớp học giúp nâng cao các kỹ năng có thể áp dụng trực tiếp vào cuộc sống của họ.

Spotify Premium tương thích với mọi thiết bị và sẽ có giá đăng ký hàng tháng là 12,99 đô la trong khi đăng ký cao cấp Apple Fitness Plus có giá 9,99 đô la mỗi tháng và 79,99 đô la mỗi năm. Theo tư cách thành viên MasterClass, chỉ tốn 15 đô la mỗi tháng, họ sẽ được tiếp cận với các giảng viên khách mời như Martin Scorsese, Spike Lee, Natalie Portman, Steve Martin, Samuel L. Jackson, v.v.

Các bài viết liên quan: Ngày của Mẹ năm 2022: Những món quà công nghệ tốt nhất dành cho các bà mẹ dưới 100 đô la!

Viết bởi Inno Flores