LEGO không còn xa lạ gì với việc hợp tác phát hành các bộ phim và thương hiệu nổi tiếng, và giờ đây, người hâm mộ đang nhận được thứ gì đó ám ảnh giấc mơ của một số khán giả, đặc biệt là về nước. Người hâm mộ có thể thấy phiên bản LEGO của Jaws từ LEGO Ideas không chỉ với phiên bản cá mập LEGO nhỏ mà còn là một con cá mập khổng lồ thực sự, lớn hơn các hình nhỏ.

Bộ Lego Jaws bao gồm một con cá mập đủ lớn để nuốt chửng ba nhân vật nhỏ

Như trong hình, bộ LEGO Jaws sắp ra mắt bao gồm một con cá mập đủ lớn để ăn cả ba nhân vật nhỏ có trong bộ. Về góc nhìn, con cá mập to gần bằng chiếc thuyền.

Theo một câu chuyện của The Daily Jaws, điều này được cho là do Nhà thiết kế người hâm mộ Johnny Campbell từ Bắc Ireland thực hiện. Các nhà thiết kế quạt cũng sử dụng tên Diving Faces.

LEGO Ideas Jaws Concept nhận được 10.000 người ủng hộ và được phê duyệt

LEGO Blog cũng tiết lộ rằng Johnny đã nắm bắt được nhiều chi tiết từ bộ phim mang tính biểu tượng và tất cả đều phù hợp hoàn hảo trong bối cảnh hồi hộp. Bộ phim bom tấn kinh điển này cũng được biết đến với bầu không khí hồi hộp, mà Lego cho biết Johnny đã có thể nắm bắt được bằng tác phẩm của mình.

Dự án thuộc LEGO Ideas, bao gồm các thiết kế độc đáo của người hâm mộ và khi nhận được đủ sự hỗ trợ, LEGO có thể biến nó thành một bộ thực sự. Như đã thấy trên trang LEGO Ideas, Diving Faces là thành viên của câu lạc bộ 10.000 người được phê duyệt và có 10.000 người ủng hộ dự án Jaws.

Dự án được chính LEGO Ideas công nhận

Dự án cũng nhận được 502 bình luận và 5 đánh giá chính thức của LEGO. Theo mô tả, bộ phim dựa trên bộ phim năm 1975 của Steven Spielberg và tiểu thuyết năm 1974 của Peter Benchley. Bộ này được cho là bao gồm ba nhân vật nhỏ, Martin Brody, Matt Hooper và Quint.

Tất nhiên, bộ này cũng bao gồm Bruce, cá mập. Tuy nhiên, một trong những phần chi tiết nhất của bộ này là chiếc thuyền, OCA, không bỏ sót nội thất.

LEGO Ideas cũng phát hành một bài đăng trên blog công nhận hai thiết kế nổi tiếng, một chiếc thuyền Jaws và một con mèo. Theo bài đăng trên blog, họ chúc mừng từng thành viên câu lạc bộ 10K của họ đã đạt được cột mốc quan trọng.

Đọc thêm: Hướng dẫn chế tạo ô tô ‘Lego 2K Drive’: Đây là cách chế tạo ô tô tốt nhất!

Bộ hàm có thể có được quy mô phù hợp để xây dựng sự hồi hộp

Như Jay’s Brick Blog cũng đã chỉ ra, ngay từ vòng đó, họ đã dự đoán rằng Jaws sẽ thành công như London Telephone Box và Nightmare Before Christmas. Bài báo nói rằng một điều khiến họ thực sự ngạc nhiên là con mèo vì nó là một “tác phẩm điêu khắc tuyệt vời” và thiết kế độc đáo.

Tuy nhiên, blog cũng mô tả bộ Jaws là một lựa chọn văn hóa đại chúng “an toàn” do sự nổi tiếng của bộ phim và mức độ mang tính biểu tượng của bộ phim. Bối cảnh có thể nắm bắt được cảm giác căng thẳng của hầu hết khán giả, đặc biệt là với sự tương phản về quy mô của những chiếc thuyền, cá mập và nhân vật nhỏ.

Những bài viết liên quan: Lego giới thiệu Trí tưởng tượng được hỗ trợ bởi NASA Mars Rover Perseverance dành cho những người đam mê không gian!