Lenovo gần đây đã ra mắt thương hiệu phụ LOQ mới của máy tính xách tay chơi game, nhằm cung cấp cho các game thủ mới một điểm khởi đầu hợp lý để chơi game.

Các máy tính xách tay Lenovo LOQ mới này (phát âm là “keys”), có các kích thước 15 inch và 16 inch, trang bị CPU Intel Core thế hệ thứ 13 hoặc AMD Ryzen 7000 Series và GPU NVIDIA GeForce RTX 40 Series.

Dòng Lenovo LOQ bao gồm máy tính xách tay Lenovo LOQ 16IRH8 và Lenovo LOQ 15IRH8 dựa trên Intel và các mẫu Lenovo LOQ 16APH8 và Lenovo LOQ 15APH8 dựa trên AMD.

thông số kỹ thuật

Có thể thấy, các mẫu laptop trong gia đình Lenovo LOQ hỗ trợ tối đa 16GB RAM DDR5, GPU NVIDIA và cả Bộ xử lý Intel và AMD.

Máy tính xách tay này cũng có bàn phím chơi game kích thước đầy đủ thương hiệu của Lenovo với đèn nền RGB 4 vùng tùy chọn, cũng như Chip Lenovo LA AI tích hợp cho phép Lenovo AI Engine+ tối đa hóa tốc độ khung hình trong trò chơi.

Cũng đọc: Giá SSD Samsung 970 EVO Plus 2 TB giảm 74% xuống chỉ còn dưới $130

Máy tính xách tay này chạy Windows 11 và có CPU Intel Core thế hệ thứ 13 hoặc AMD Ryzen 7000 Series và GPU NVIDIA GeForce RTX 40 Series.

Tính năng chuyển đổi MUX trên máy tính xách tay cho phép card đồ họa NVIDIA giao tiếp trực tiếp với màn hình, dẫn đến tốc độ khung hình nhanh hơn và độ trễ thấp hơn.

Có tới bốn ống dẫn nhiệt, hai quạt 85mm 12V tốc độ cao và các cửa hút gió và cửa thoát khí lớn hơn với tổng công suất lên tới 135W TDP giúp máy tính xách tay luôn mát mẻ.

Máy tính xách tay Lenovo LOQ cung cấp bộ nhớ DDR5 lên đến 16GB 5600MHz và dung lượng lưu trữ lên đến 32GB, cũng như ổ SSD PCIe 1TB.

Đó là một số tính năng thực sự hay, nhưng hãy đợi cho đến khi bạn xem giá của máy tính xách tay.

định giá

Tìm một máy tính xách tay chơi game dưới 500 đô la là tốt, nhưng không lý tưởng. Trung bình, một chiếc máy tính xách tay chơi game tốt có giá từ 700 đến 1000 USD. Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều biết rằng chơi game cạnh tranh đòi hỏi hiệu suất cao hơn mức trung bình. Dòng máy tính xách tay Lenovo cung cấp thông số kỹ thuật tốt nhất với giá cả phải chăng nhất.

Máy tính xách tay Lenovo LOQ có giá hợp lý, với mức giá từ 1.099 USD cho Lenovo LOQ 15APH8 đến 1.599 USD cho Lenovo LOQ 16IRH8.

Đây đã là một giá trị đáng kinh ngạc khi xét đến việc tất cả máy tính xách tay Lenovo LOQ đều có hai khe cắm RAM và hai khe cắm PCIe để lưu trữ và mở rộng bộ nhớ trong tương lai.

Máy tính xách tay chơi game Lenovo LOQ 16 inch bao gồm pin 80Whr với thời lượng pin lên đến 7 giờ và hỗ trợ Super Rapid Charge Pro để sạc nhanh hơn và thời lượng pin lâu hơn khi di chuyển.

Trong khi đó, máy tính xách tay Lenovo LOQ 15 inch bao gồm pin 60Whr cung cấp thời lượng pin lên đến 6 giờ và hỗ trợ Sạc siêu nhanh.

nhiều lợi ích hơn

Tất cả các thiết bị Lenovo LOQ đều bao gồm Windows 11 cũng như ba tháng Xbox Game Pass Ultimate, cho phép người chơi mới thiết lập máy tính mới của họ và bắt đầu chơi trò chơi một cách nhanh chóng.

Người dùng có thể lưu trữ tất cả các trò chơi yêu thích của họ từ nhiều nền tảng trò chơi trong một thư viện trung tâm để dễ dàng truy cập và khởi chạy nhanh bằng ứng dụng Legion Arena của Lenovo.

Hãy theo dõi tại đây tại Tech Times để biết thêm các ưu đãi và đánh giá.

Bài viết liên quan: Lenovo giới thiệu ThinkBook Plus Twist tại MWC 2023: Chế độ hiển thị kép, Công nghệ màn hình cảm ứng giấy thông minh