Giải trí trong phòng được phổ biến rộng rãi trong các phòng khách sạn, nhưng nếu bạn chỉ muốn nội dung từ thiết bị của mình và không muốn trả tiền để xem phim, phim bộ hoặc hồi tưởng lại một ngày của mình thì sao? Thật tốt khi LG đã thông báo rằng họ đã tham gia vào một sự hợp tác quan trọng với Apple để cung cấp AirPlay rộng rãi trên TV thông minh của khách sạn để truyền phát nội dung iPhone và iPad bất cứ lúc nào.

LG tuyên bố là người đầu tiên làm việc với những gì Apple đã công bố gần đây tại tính năng iOS 17 của WWDC, tập trung vào các cải tiến AirPlay cho người dùng.

LG là người đầu tiên hợp tác với Apple cho AirPlay trong TV khách sạn

(Ảnh: Táo)

Trong thông cáo báo chí mới nhất từ ​​LG, hãng công nghệ Hàn Quốc cho biết họ hiện đang hợp tác với Apple để đưa AirPlay lên Smart TV 2023 có mặt tại nhiều khách sạn khác nhau. Mục tiêu là chia sẻ nội dung từ thiết bị một cách an toàn và liền mạch nhất có thể, đặc biệt là khi thiết bị được kết nối với mạng của khách sạn.

“Đây là một bước tiến lớn đối với giải trí trong phòng trong ngành du lịch và khách sạn, đồng thời nhấn mạnh mức độ chúng tôi lắng nghe nhu cầu của người tiêu dùng, những người ngày càng đòi hỏi khả năng truy cập dễ dàng vào các lựa chọn phương tiện cá nhân của họ trên màn hình lớn nhất, bất kể họ ở đâu,” Michael Kosla, phó chủ tịch Hospitality LG Business Solutions USA cho biết.

Đọc thêm: Công cụ tự sửa chữa mới của Apple sẽ giúp xác nhận các bản sửa lỗi, không cần liên hệ với nhóm Apple

iOS 17 AirPlay: Chia sẻ nội dung iPhone và iPad trong khách sạn

Với AirPlay cải tiến của iOS 17, người dùng có thể chia sẻ nhiều nội dung trên iPhone hoặc iPad của mình hơn với các màn hình tương thích khác nhau để phản chiếu hoặc đưa phương tiện lên màn hình lớn hơn.

Điều này có nghĩa là người dùng không còn cần phải đăng nhập Apple TV+, Netflix, Disney+ và các nền tảng phát trực tuyến khác vào TV của khách sạn vì họ có thể sử dụng tính năng AirPlay cho TV LG tương thích.

Vẫn chưa biết liệu khả năng tương thích AirPlay này có sẵn cho các mẫu màn hình thông minh LG cũ hơn hay không.

Các tính năng và sự phát triển iOS 17 của Apple

Apple đang định hình iOS 17 trở thành một trong những bản cập nhật lớn nhất cho iPhone và iPad, tập trung vào các tính năng mới nhất có sẵn thông qua WWDC 2023. Sau đó, nhiều tính năng hơn sẽ được khám phá hoặc đánh dấu khi bản iOS 17 beta ra mắt, mang đến cho công chúng và nhà phát triển bản xem trước của những gì Apple cung cấp.công ty.

Thay vì iPhone hoặc iPad chỉ ở màn hình đen khi bị khóa, Apple đang tìm cách mang đến một màn hình tương tác và thông minh cho thiết bị, một tính năng mà iOS 17 muốn cung cấp. lần đầu tiên được giới thiệu với iPhone 14 Pro 2022, nhưng các báo cáo ban đầu sẽ đến với các thiết bị cũ hơn.

AirPlay đã trở thành một tính năng quan trọng đối với iPhone và các kiểu TV tương thích có sẵn trong nhà và ở một số nơi nhất định cho phép các hình thức giải trí tuyệt vời hơn bằng cách truyền nội dung sang màn hình thông minh. Với sự trợ giúp của LG, sự tích hợp này sẽ đưa giải trí trong phòng lên một tầm cao mới khi đi du lịch hoặc tìm chỗ ở mà không phải trả tiền cho các tiện ích bổ sung.

Những bài viết liên quan: SDK VisionOS của Apple: Nhà phát triển xem Công cụ mới cho Ứng dụng Vision Pro, Bộ công cụ dành cho nhà phát triển, v.v.

Ê-sai Richard