LG, công ty công nghệ nổi tiếng của Hàn Quốc, đã trở lại để mang đến thế giới một thiết bị khác thường, và lần này, đó là một chiếc cặp cấp quân sự với một chiếc máy tính bảng 27 inch bên trong.

Máy tính bảng mới này của LG có tính di động và màn hình lớn, đồng thời mang theo mọi thứ người ta cần cho các hoạt động ngoài trời hoặc trong nhà khác nhau.

(Ảnh: LG Hàn Quốc)

LG StanbyME: Máy tính bảng 27 inch mới ẩn trong chiếc cặp này

Trong một bước phát triển thú vị trong thế giới công nghệ di động, LG đã bán cải tiến mới nhất của mình, StanbyME, một máy tính bảng di động tiên tiến có thể gắn cố định trong một chiếc cặp cấp độ quân sự.

Được thiết kế dành riêng cho người dùng Hàn Quốc, thiết bị hiện đại này có màn hình máy tính bảng lớn 27 inch, mang đến cho người dùng tính linh hoạt và chức năng vô song cho nhiều trải nghiệm giải trí ngoài trời và trong nhà.

Thiết bị được bọc trong một chiếc cặp chắc chắn cấp quân sự để đảm bảo khả năng bảo vệ tối đa và độ bền ngay cả trong những môi trường đầy thách thức.

Đọc thêm: Samsung một lần nữa tìm cách hợp tác với LG để sử dụng công nghệ OLED của mình; Nó sẽ xảy ra lần này?

LG StandbyMe

(Ảnh: LG Hàn Quốc)

Máy tính bảng di động LG dành cho dã ngoại và hơn thế nữa

Máy tính bảng StanbyME cung cấp nhiều tính năng giải trí, trở thành một trung tâm giải trí toàn diện cho người dùng. Nó cũng mang đến Dolby Vision và Dolby Atmos giúp tối đa hóa yếu tố giải trí mà nó mang lại để người dùng có trải nghiệm trọn vẹn.

Bản chất di động của nó cho phép người dùng mang nó đến các buổi dã ngoại và sự kiện ngoài trời hoặc đơn giản là dễ dàng thiết lập nó như một màn hình cho các mục đích giải trí khác nhau. Được trang bị chân đế, máy tính bảng có thể được đặt phẳng khi không sử dụng hoặc dễ dàng nâng lên để tạo màn hình thuận tiện cho việc xem phim, chơi trò chơi hoặc truyền phát nội dung.

LG vẫn chưa công bố bất kỳ kế hoạch phát hành nào tại Hoa Kỳ, theo Ars Technica. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là máy tính bảng di động StanbyME ban đầu, được trang bị chân đế và có thời lượng pin 3 giờ, vẫn có sẵn cho khách hàng Hoa Kỳ.

Giá cho máy tính bảng StanbyME ở Hàn Quốc hiện được đặt ở mức 1.050 USD. Mặc dù nó có thể được coi là một sản phẩm cao cấp về mặt chi phí, nhưng các tính năng sáng tạo và tính linh hoạt của thiết bị xứng đáng với khoản đầu tư dành cho những người đam mê công nghệ đang tìm kiếm trải nghiệm giải trí độc đáo và hấp dẫn.

LG StandbyMe

(Ảnh: LG Hàn Quốc)

Sự phát triển sáng tạo và công nghệ mới của LG

Một trong những điều tốt nhất mà LG được biết đến là màn hình của họ và những phát triển mới nhất của công ty đang tìm cách thay đổi cách mọi người xem tại rạp. Đó là Miraclass LED có khả năng thay thế máy chiếu rạp chiếu phim bằng màn hình thực.

Công ty cung cấp màn hình sáng hơn cho màn hình LED của mình, với TV mới cung cấp thêm 70% ánh sáng và màu sắc với công nghệ Brightness Booster Max có sẵn.

Mặc dù những sản phẩm tốt nhất của LG chủ yếu dành cho cài đặt gia đình hoặc thương mại, nhưng các thiết bị StanbyME cung cấp phương pháp di động hơn, với thiết bị mới nhất hiện được cất gọn trong một chiếc cặp cấp quân sự để có tính di động tối đa, có sẵn cho mọi địa điểm, dù trong nhà hay ngoài trời. Thật không may, hiện tại nó chỉ dành riêng cho Hàn Quốc.

Những bài viết liên quan: LG Gram SuperSlim ra mắt, nhẹ hơn và mỏng hơn MacBook Air-Điều gì sẽ xảy ra?

Ê-sai Richard