SINGAPORE, ngày 16 tháng 6 năm 2023 – Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse hôm nay thông báo rằng trò chơi điện tử được giới phê bình đánh giá cao Genshin Impact sẽ mang đến sự kiện Summer With Genshin cho người hâm mộ và người chơi ở Pháp, Hoa Kỳ và Đức. Tháng 7 này, người chơi có thể tìm thấy Genshin Impact ở nhiều thành phố lớn như Paris, New York và Berlin bên cạnh các lễ hội văn hóa và anime khác nhau trong lần đầu tiên tổ chức Lễ hội mùa hè Genshin Impact. Đăng ký trước miễn phí cho Lễ hội mùa hè Genshin Impact 2023 hiện đang mở tại

(Ảnh: HoyoVerse)
Tập hợp tại các hội nghị, sự kiện trực tuyến và các cuộc tụ họp Lễ hội Mùa hè lần đầu tiên trong Mùa hè với Genshin sắp tới.

Genshin Impact là game nhập vai phiêu lưu thế giới mở miễn phí cho phép người chơi khám phá và đắm mình trong thế giới Teyvat rộng lớn. Với sự hỗ trợ tiến độ chéo trên PlayStation®5, PlayStation®4, PC, Android và iOS, người chơi có thể chơi một mình hoặc với bạn bè. Được tạo bởi HoYoverse, trò chơi hỗ trợ 15 ngôn ngữ và được phát hành vào tháng 9 năm 2020. Đến nay, nó vẫn đang mở rộng diện tích, cảnh quan, văn hóa, câu chuyện, nhân vật và lối chơi. Được xếp hạng PEGI 12, Genshin Impact trở thành trò chơi được tweet nhiều nhất trên Twitter vào năm 2021 và 2022, đồng thời giành được các danh hiệu lớn như The Game Awards 2022: Player’s Voice, Golden Joystick Awards 2022: Still Playing Award, The Game Awards 2021: Game di động hay nhất, Hay nhất Cửa hàng ứng dụng iPhone Games 2020 và Trò chơi hay nhất trên Google Play 2020.

Là sự kiện họp mặt người hâm mộ mùa hè đầu tiên được chính thức tổ chức tại Pháp, Đức và Hoa Kỳ, Genshin Impact Summer Festival 2023 sẽ mang đến một sân chơi độc đáo để người hâm mộ và người chơi trong nước vui chơi, chia sẻ cảm xúc và thể hiện bản thân. Trong hai ngày tập trung, các khu vực rộng lớn tại mỗi địa điểm sẽ được trang trí dựa trên Genshin Impact và được chia thành các giai đoạn, trò chơi, âm nhạc, đồ ăn, nhiếp ảnh, hàng hóa, nghệ thuật của người hâm mộ và các phần bổ sung nhỏ hơn. Khách tham quan có thể chơi Genshin Impact và cùng nhau nghe bản nhạc gốc, xem cosplay và biểu diễn, sáng tạo và chiêm ngưỡng tác phẩm nghệ thuật của người hâm mộ lấy cảm hứng từ trò chơi, nếm thử các món ăn từ thực đơn đặc biệt và giành phần thưởng bằng cách tham gia vào các hoạt động và sự kiện khác nhau trong một ngày cuối tuần tuyệt vời tại thời gian và địa điểm được liệt kê dưới đây:

  • Ngày 1 – 2 tháng 7 tại Paris tại Esplanade de la Bibliothèque François-Mitterand, Quai François Mauriac, 75706 Paris
  • Ngày 22 – 23 tháng 7 tại New York tại The Oculus ở Trung tâm Thương mại Thế giới Westfield, 185 Greenwich Street New York NY 10007
  • Ngày 29 – 30 tháng 7 tại Berlin tại Revier Đông Nam Schnellerstraße 137, 12439 Berlin

Tại mỗi thành phố, Lễ hội mùa hè Genshin Impact cũng sẽ có cách bài trí khác nhau và có những chương trình cụ thể. Ví dụ: Lễ hội mùa hè ở Paris sẽ hợp tác với Yamaha Music Europe để người hâm mộ có thể học và chơi chủ đề Genshin Impact từ các nhạc sĩ chuyên nghiệp, trong khi ở Berlin, các đêm sẽ tổ chức Buổi tối hoành tráng đầy nội dung cùng với màn bắn pháo hoa ngoạn mục. Lễ hội mùa hè cũng sẽ hợp tác với các tài năng và nghệ sĩ từ cộng đồng địa phương để mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ hơn.

Ngoài Lễ hội mùa hè, người hâm mộ và người chơi cũng có thể tham gia các sự kiện Summer With Genshin trực tuyến hoặc tại các hội nghị. Trong khi đó, Cuộc thi Fan Art “Joyous Summer” sẽ bắt đầu từ hôm nay trên Twitter, Facebook, Instagram và HoYoLAB. Genshin Impact cũng đã xác nhận sự hiện diện của nó tại DoKomi và Japan Expo, với nhiều sự kiện sẽ được tiết lộ sau.

Lễ hội mùa hè Genshin Impact 2023 sẽ bắt đầu vào tháng 7 này tại Paris, New York và Berlin. Vào cửa miễn phí và phù hợp với du khách ở mọi lứa tuổi, hiện đã có đặt chỗ trực tuyến. Để biết thêm thông tin và cập nhật, vui lòng xem trang web chính thức của Summer With Genshin, theo dõi @GenshinImpact trên Twitter và Facebook.

Giới thiệu về HoYover:

Tại HoYoverse, chúng tôi cam kết tạo ra trải nghiệm thế giới ảo đắm chìm cho người chơi trên khắp thế giới. Chúng tôi đã mang đến cho người hâm mộ những trò chơi phổ biến bao gồm Genshin Impact, Honkai: Star Rail, Honkai Impact 3rd, Tears of Themis và Zenless Zone Zero chưa phát hành, cũng như nhiều nội dung giải trí bao gồm các nhân vật ảo Lumi và N0va Desktop, anime, manga , light novel và âm nhạc. Tuân thủ sứ mệnh của Tech Otakus Cứu thế giới, chúng tôi đã cam kết khám phá công nghệ tiên tiến và chúng tôi đã tập hợp các khả năng kỹ thuật hàng đầu trong kết xuất phim hoạt hình, trí tuệ nhân tạo, trò chơi trên đám mây và các lĩnh vực khác. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng các nhiệm vụ sản xuất nội dung, nghiên cứu công nghệ và xuất bản thông qua hoạt động tại các văn phòng ở Montreal, Los Angeles, Singapore, Tokyo, Seoul và các khu vực khác.