“The Legend of Zelda” đã trở thành một thương hiệu được yêu thích kể từ khi công ty nổi tiếng của Nhật Bản, Nintendo, bắt đầu phát hành nó trong Thời đại hoàng kim của trò chơi điện tử, hiện đang nhận được sự quan tâm lớn đối với các bộ phim chuyển thể ngày nay.

Tin đồn bắt đầu vào đầu năm nay, và điều này xảy ra sau thành công đáng chú ý của “The Super Mario Bros. Movie” chuyển thể từ Nintendo và Illumination.

Điều tốt là bản chuyển thể hiện tại của trò chơi điện tử này không thực sự có ý định thúc đẩy sự phát triển của hành động trực tiếp, bởi vì các dự án trước đó liên quan đến vấn đề này đã không thành công trong công chúng.

Phim chuyển thể ‘The Legend of Zelda’ ngày càng được người hâm mộ yêu thích

Phim chuyển thể từ The Legend of Zelda hiện là điều mà người hâm mộ mong muốn sau thành công của phim chuyển thể Super Mario Bros. Nintendo tại phòng vé.

Thương hiệu trò chơi điện tử được yêu thích đã chiếm được cảm tình của hàng triệu người với cách kể chuyện hấp dẫn và các nhân vật mang tính biểu tượng, và người hâm mộ đang háo hức chờ đợi tin tức về khả năng chuyển thể thành phim.

Theo ComicBook Gaming, có rất nhiều suy đoán về bộ phim Zelda sắp tới. Với một câu chuyện phong phú, các nhân vật đáng nhớ và các nhiệm vụ hoành tráng, không thiếu chất liệu để tạo nên một trải nghiệm điện ảnh hấp dẫn.

Từ người anh hùng mang tính biểu tượng, Link, đến Công chúa Zelda bí ẩn và ác nhân Ganon, tiềm năng cho những cuộc phiêu lưu ly kỳ và hình ảnh tuyệt đẹp giờ đây đã được thêm vào danh sách mong muốn của người hâm mộ.

Đọc thêm: Philips CDi ‘Zelda Adventure’ được chuyển cho GameBoy: GB Studio Works

Nhà sản xuất ‘The Legend of Zelda’ muốn thực hiện bộ phim

Eiji Aonuma, nhà sản xuất của sê-ri The Legend of Zelda, đã bày tỏ sự quan tâm của mình khi xem một bộ phim dựa trên nhượng quyền trò chơi nổi tiếng.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây qua Polygon về phần phát hành mới nhất của nhượng quyền thương mại, “The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom”, Aonuma cho rằng anh quan tâm đến khả năng chuyển thể thành phim.

“Chắc chắn rồi. Nhưng thật không may, tôi không phải là người duy nhất quan tâm đến thứ khiến mọi thứ xảy ra,” Aonuma nói.

Tuy nhiên, bất chấp sự nhiệt tình của Aonuma, không có thông báo chính thức nào được đưa ra về việc sản xuất một bộ phim Zelda.

Trò chơi Nintendo và trải nghiệm cho tất cả

Người ta chỉ có thể tưởng tượng phong cảnh ngoạn mục của Hyrule, những ngục tối nguy hiểm đang chờ được khám phá và những trận chiến huyền thoại có thể trở nên sống động với sự trợ giúp của các hiệu ứng hình ảnh tinh vi.

Thành công gần đây của bộ phim “Super Mario” đã mang đến cho người hâm mộ Nintendo một tia sáng về tương lai của trò chơi điện tử chuyển thể.

Trong khi người hâm mộ chờ đợi tin tức về một bộ phim tiềm năng của Zelda, họ vẫn tiếp tục ủng hộ loạt trò chơi đã thu hút trí tưởng tượng của họ trong nhiều thập kỷ.

Việc phát hành Tears of the Kingdom cho Nintendo Switch là một điều đáng mong đợi, với trò chơi hiện có sẵn để mọi người đắm mình trong câu chuyện mới.

Cho dù Nintendo có quyết định tiếp tục với bộ phim chuyển thể từ The Legend of Zelda hay không, thì có một điều chắc chắn: đó đã là điều mà người hâm mộ cũng như người hâm mộ mong muốn.

Tuy nhiên, họ vẫn phải chờ xác nhận chính thức cho điều này, đặc biệt là để một ngày nào đó được trải nghiệm cuộc phiêu lưu của Link và Zelda trên màn ảnh rộng.

Những bài viết liên quan: ‘The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom’ được bán với giá 70 đô la, ông chủ Nintendo tuyên bố đó là một trải nghiệm ‘nhập vai’