Linda Yaccarino, CEO mới, người sẽ thay thế Elon Musk điều hành Twitter, đã chính thức gia nhập công ty.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Yaccarino có cùng tầm nhìn với ông chủ Tesla sau email đầu tiên của ông gửi cho tất cả nhân viên có tiêu đề “Cùng nhau xây dựng Twitter 2.0”.

Giám đốc điều hành Twitter Linda Yaccarino nhìn vào sự chuyển đổi của các quảng trường thị trấn toàn cầu

(Ảnh: Ảnh của Cindy Ord/Getty Images for The Female Quotient)
NEW YORK, NEW YORK – 23 tháng 3: Linda Yaccarino phát biểu trên sân khấu trong chương trình Seat At The Table vào ngày 23 tháng 3 năm 2022 tại Thành phố New York.

Bên trong loạt tweet của Yaccarinoanh ấy nói với các nhân viên của Twitter rằng khi anh ấy gia nhập công ty, anh ấy rất mong muốn được chia sẻ sứ mệnh của Elon Musk.

Tỷ phú công nghệ này vẫn là chủ sở hữu của Twitter, nhưng vai trò của Yaccarino có thể có nghĩa là Twitter đang hướng tới một sự phát triển được mong đợi sẽ xảy ra sớm hơn.

Theo Fox Business, Linda coi Musk là hình mẫu của sự phát triển và chuyển mình trong lĩnh vực công nghệ. Điều này tương tự như cách tiếp cận mà ông đã thực hiện cho Tesla và SpaceX.

“Bạn đã bao giờ nói chuyện với ai đó có tầm nhìn và suy nghĩ chưa, bạn nên có quyền tự do nói lên suy nghĩ của mình. Tất cả chúng ta đều nên như vậy. Hãy tham gia Twitter 2.0”, Yaccarino viết.

Nắm bắt trò chơi bất tận của Elon Musk

Ai cũng biết Elon Musk có tầm ảnh hưởng như thế nào đối với cấp dưới của mình. Đối với những người hầu như không biết về kỹ năng thuyết phục của anh ấy trong việc quảng bá Twitter như một nơi không có “vi-rút của tâm trí tỉnh táo”, đây chỉ là một trong những trò chơi phổ biến nhất mà bạn có thể thấy khi khám phá nền tảng này.

Trên thực tế, Yaccarino nghĩ rằng việc đưa quan điểm tương tự của Elon Musk vào tâm trí người khác có thể “thực sự” biến trang web thành “Twitter 2.0” theo Mashable.

Trước đây, Musk bày tỏ lo ngại về sự lây lan của các chương trình thư rác và người dùng quảng bá ngôn từ kích động thù địch trên nội dung của họ. Từ Twitter 1.0, ông dự định tiến một bước lớn để lấy lại doanh thu đã mất của công ty trong vài tháng qua.

Yaccarino tuyên bố rằng sự thành công của Twitter 2.0 sẽ phụ thuộc vào tất cả mọi người tham gia. Cho dù bạn là nhân viên, giám đốc điều hành hay người đăng Twitter thường xuyên, bạn có mọi cách để đóng góp cho tầm nhìn này.

Những bài viết liên quan: Elon Musk từ chức Giám đốc điều hành Twitter, đã tìm thấy người kế nhiệm tiềm năng – Nhưng ai?

Không phải trách nhiệm của mọi người trên Twitter

Bên trong đã tweet bởi Ed Zitron, chuyên gia PR người Anh, ông nói rằng không phải ai cũng có trách nhiệm biến Twitter thành một doanh nghiệp thành công hơn. Thay vào đó, anh nhấn mạnh rằng mọi thứ phụ thuộc vào hành động của Yaccarino.

Để xem toàn bộ email mà Linda đã gửi cho nhân viên, hãy xem phần này.

Cùng nhau xây dựng Twitter 2.0

Xin chào Twitter!

Mọi người hỏi tôi: Tại sao lại là Twitter? Vì vậy, tôi sẽ nói với bạn.

Từ thám hiểm không gian đến xe điện, Elon biết ngành công nghiệp này cần chuyển đổi, vì vậy ông đã làm điều đó. Gần đây, ngày càng rõ ràng rằng quảng trường thành phố toàn cầu đang cần một sự chuyển đổi—để thúc đẩy nền văn minh tiến lên thông qua việc trao đổi thông tin không lọc và đối thoại cởi mở về những gì quan trọng nhất đối với chúng ta.

Bạn đã bao giờ nói chuyện với ai đó sâu sắc và nghĩ rằng, Bạn thật tuyệt vời – mọi người nên có cơ hội được nghe điều này. Hoặc, tôi đã học được rất nhiều từ bạn-chúng ta có thể làm lại không? Hoặc có thể đơn giản như, Bạn nên có quyền tự do bày tỏ suy nghĩ của mình. Tất cả chúng ta nên.

Nhập Twitter 2.0.

Twitter đang thực hiện sứ mệnh trở thành nguồn thông tin thời gian thực chính xác nhất thế giới và là quảng trường thành phố toàn cầu để liên lạc. Chúng tôi đang trên đà làm nên lịch sử—và đó không phải là một lời hứa suông. Cái đó CHÚNG TÔI thực tế.

Khi bạn bắt đầu bằng cách khoanh tay trước tầm nhìn mạnh mẽ này, nghĩa đen là mọi thứ đều có thể. Bạn phải thực sự tin tưởng—và làm việc chăm chỉ vì niềm tin đó. Và trong thời điểm đổi mới hoàn toàn này, chúng ta có cơ hội tiếp cận nhau, tạo ra những mối quan hệ đối tác mới, tôn vinh những tiếng nói mới và cùng nhau xây dựng một thứ gì đó có thể thay đổi thế giới. Và từ những gì tôi có thể nói cho đến nay, bạn được xây dựng cho việc này.

Thành công của Twitter 2.0 là trách nhiệm của chúng tôi.

chúng ta phải suy nghĩ to lớn

Chúng tôi cần thay đổi

Chúng ta phải làm điều đó Tất cả bọn họ.

Và chúng ta có thể làm tất cả bằng cách bắt đầu từ những nguyên tắc đầu tiên – đặt câu hỏi về các giả định của chúng ta và xây dựng một cái gì đó mới từ đầu. Thật hiếm khi có cơ hội đặt một tương lai mới vào tay mọi người, đối tác và người sáng tạo trên hành tinh.

Đó là lý do tại sao tôi ở đây – với tất cả BẠN.

Vì vậy, hãy khai thác (4 inch hoặc bằng phẳng!) và cùng nhau xây dựng Twitter 2.0.

Linda

Cũng đọc: Giám đốc điều hành Twitter Elon Musk xác nhận trang ‘Dành cho bạn’ sẽ chỉ hiển thị các Tweet từ người dùng đã được xác minh

Joseph Henry