LogicGate®, nền tảng tuân thủ và rủi ro hàng đầu dành cho các nhóm an ninh mạng, hôm nay được chia sẻ tại Hội nghị thượng đỉnh về quản lý rủi ro và bảo mật Gartner®, một tích hợp OpenAI mới sẽ giúp tự động hóa và cung cấp thông tin cho các quy trình GRC, bao gồm cả việc tạo chính sách. Được thành lập vào năm 2015 bởi các chuyên gia tư vấn rủi ro có kinh nghiệm, LogicGate tự động hóa và tập trung hóa các quy trình quản trị, rủi ro và tuân thủ (GRC) tẻ nhạt, tốn thời gian với Risk Cloud®, nền tảng GRC tích hợp và có thể mở rộng của nó.

(Ảnh: Trang Facebook LogicGate)

CŨNG ĐỌC: LogicGate thuê Nicholas Kathmann làm Giám đốc An ninh Thông tin

Jon Siegler, Giám đốc sản phẩm cho biết: “Các tổ chức đang tìm cách tận dụng một loạt các mô hình AI tổng quát mới để quản lý rủi ro và các quy trình GRC của họ hiệu quả và tự động hơn”. “Giờ đây, khách hàng có khả năng tích hợp chức năng OpenAI vào các quy trình quản lý thủ tục và chính sách của họ, cho phép họ tránh phải viết chính sách từ đầu và chuyển trực tiếp sang xem xét và phê duyệt bằng cách tạo tài liệu thủ tục và chính sách chỉ bằng vài cú nhấp chuột.”

Tích hợp OpenAI sẽ giúp khách hàng của LogicGate dễ dàng triển khai và sử dụng công nghệ AI với các ứng dụng Đám mây Rủi ro hiện tại, mở rộng quy mô tạo nội dung và giải quyết nhanh chóng các vấn đề phức tạp với các hệ thống và mô hình được hỗ trợ bởi AI như GPT-4. Khi được thêm vào các Ứng dụng Đám mây Rủi ro được xây dựng có mục đích như Quản lý Thủ tục & Chính sách, khách hàng có thể chọn tạo nhanh các tài liệu chính sách để đẩy nhanh quá trình quản lý chính sách – tất cả mà không cần rời khỏi nền tảng.

Các dịch vụ mới bổ sung dành cho khách hàng của LogicGate Risk Cloud® bao gồm:

  1. Giải pháp tuân thủ & kiểm soát rủi ro mạng: Giải pháp Kiểm soát không gian mạng & Tuân thủ rủi ro của Risk Cloud liên kết các mối đe dọa trên mạng với tác động kinh doanh, vì vậy các nhóm có thể thêm bối cảnh kinh doanh vào bất kỳ quyết định an ninh mạng nào, ưu tiên khắc phục và báo cáo những gì quan trọng nhất cho các bên liên quan chính.
  2. Định lượng rủi ro mạng được quản lý hoàn toàn: Đám mây rủi ro giúp các nhà lãnh đạo mạng định lượng rủi ro bảo mật về mặt tài chính, một bước quan trọng khi các tổ chức chuẩn bị giải quyết các quy định sắp tới của SEC. Với dịch vụ mới này, khách hàng có thể tăng tốc các sáng kiến ​​định lượng rủi ro mạng với sự hướng dẫn từ các chuyên gia rủi ro có kinh nghiệm và một chương trình có thể mở rộng được cung cấp bởi Rủi ro Cloud Quantify®.
  3. Chứng nhận FedRAMP tăng tốc: Đạt được chứng nhận FedRAMP là một quá trình tốn kém, tốn nhiều thời gian và tài liệu. Ứng dụng cao cấp Kế hoạch bảo mật hệ thống đám mây rủi ro FedRAMP (SSP) mới được phát triển giúp tiết kiệm thời gian cho các nhóm bằng cách tự động tạo và phổ biến FedRAMP SSP với các phát hiện và kiểm soát bảo mật có liên quan chỉ trong vài cú nhấp chuột.
  4. Kế tiếp! Thu thập bằng chứng tự động: Tự động hóa việc thu thập bằng chứng về các biện pháp kiểm soát trên hơn 20 khuôn khổ tuân thủ quyền riêng tư và an ninh mạng để tập trung các nhóm vào những vấn đề quan trọng nhất: tăng tính linh hoạt, xây dựng lòng tin và cung cấp thông tin chuyên sâu về rủi ro có thể hành động.

Jay Jamison, Chủ tịch Sản phẩm và Công nghệ tại LogicGate cho biết: “Với sự tích hợp sản phẩm mới này, LogicGate chỉ đang thực hiện bước đầu tiên trong nhiều bước hướng tới việc tích hợp AI vào nền tảng Đám mây Rủi ro của chúng tôi”. “Những cải tiến như OpenAI, Định lượng rủi ro mạng và Thu thập bằng chứng tự động, ngoài quan hệ đối tác với các nhà lãnh đạo ngành, hoàn thành sứ mệnh của chúng tôi là giúp các tổ chức chủ động hiểu, quản lý và giảm thiểu bối cảnh tuân thủ và rủi ro luôn thay đổi.”

Tìm hiểu thêm tại Hội nghị thượng đỉnh về quản lý rủi ro và bảo mật của Gartner

Để tìm hiểu thêm về LogicGate và Đám mây rủi ro, hãy ghé thăm nhóm LogicGate tại Gian hàng #1159 tại Hội nghị thượng đỉnh về quản lý rủi ro và bảo mật Gartner từ ngày 5 đến ngày 7 tháng 6 năm 2023 tại National Harbor, MD.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: LogicGate thông báo mở rộng EMEA để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các giải pháp GRC toàn diện