Amazon Games và Middle-earth Enterprises của Tập đoàn Embracer đã công bố một MMO mới sắp ra mắt dựa trên Chúa tể của những chiếc nhẫn. Lấy bối cảnh trong thế giới Middle-earth của JRR Tolkien và có các câu chuyện trong bộ ba cuốn sách The Hobbit và The Lord of the Rings, game MMO hoàn toàn mới này đang được phát triển bởi Amazon Games Orange County, nhóm đứng sau New World.

Nhóm tại Amazon Games tự tin vào khả năng sản xuất MMO chất lượng cao của họ

Theo một câu chuyện của IGN, trò chơi sẽ được phát hành trên cả PC và bảng điều khiển và chưa có tiêu đề hoặc cửa sổ phát hành chính thức.

MMROPG mới là một dự án hoàn toàn tách biệt với MMO Lord of the Rings hiện đã bị hủy của Amazon và theo Christoph Hartmann, Phó chủ tịch trò chơi của Amazon, nó sẽ không sử dụng bất kỳ tài liệu nào từ trò chơi đã bị hủy.

Nhóm tại Amazon Games tự tin vào khả năng sản xuất MMO chất lượng cao của họ, và Hartmann và Lee Guinchard, Giám đốc điều hành của nhóm điều hành Middle-earth Enterprises của Freemode, cả hai đều tuyên bố rằng họ đang nỗ lực hết sức để mang đến một MMO thành công. công lý cho vũ trụ Trung địa rộng lớn và làm hài lòng người chơi trên toàn thế giới.

Trận chiến giữa mới và cũ: ‘Chúa tể của những chiếc nhẫn trực tuyến’ so với MMO chưa được đặt tên

MMO chưa được đặt tên sẽ là đối thủ của The Lord of the Rings Online, đã tồn tại được 16 năm, bất chấp thời gian trôi qua, như được giải thích thêm trong một bài báo của The Verge.

Với các trò chơi mới và cũ dựa trên cùng một thế giới, nó chỉ tăng cường sức hấp dẫn đối với người chơi và người hâm mộ Chúa tể của những chiếc nhẫn, mang đến toàn bộ câu chuyện về vũ trụ của Tolkien.

Một cuộc phiêu lưu trong trò chơi điện tử hoành tráng đang chờ đợi: Bước vào vũ trụ yêu dấu của Trung địa

Tiểu thuyết và phim về Trung địa và Chúa tể của những chiếc nhẫn đã tạo ra một làn sóng kể chuyện giả tưởng và ma thuật mới, và giờ đây, nhiều năm sau, Middle-earth Enterprises của Amazon Games và Embracer Group sẽ mang đến trải nghiệm chơi trò chơi phù hợp với thế giới giả tưởng được yêu thích .

Mọi thứ đã được nhìn thấy và tận hưởng trong vũ trụ Trung địa, từ các nhân vật và bối cảnh cho đến cốt truyện căng thẳng và thú vị, trò chơi điện tử mới này, đang chờ ra mắt và ra mắt thành công, sẽ cho phép người chơi đắm mình trong một thế giới giả tưởng và phiêu lưu, maya chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những người hâm mộ Chúa tể của những chiếc nhẫn.

Đọc thêm: Tekken 8 mang Hwoarang trở lại trò chơi-Mong đợi điều gì từ Chiến binh được yêu mến?

Hãy sẵn sàng tham gia Chúa tể của những chiếc nhẫn trực tuyến trong Trận chiến dành cho người hâm mộ Trung địa

Ngoài ra, nhóm tại Amazon Games có vẻ tự tin vào khả năng sản xuất MMO chất lượng cao của họ. Họ hào hứng khám phá tất cả những cơ hội mới của mình trong khi vẫn trung thực với vũ trụ Trung địa quen thuộc và được yêu mến.

Với tham vọng này, người ta cũng biết rằng MMO Chúa tể của những chiếc nhẫn mới sẽ cạnh tranh trực tiếp với The Lord of the Rings Online, mà Turing đã cung cấp các bản cập nhật trong 16 năm. Đó chắc chắn sẽ là một trận chiến khó khăn và nhóm Amazon Games dường như đã sẵn sàng cho thử thách.

Những bài viết liên quan: ‘The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom’ thống trị doanh số bán vé tại Vương quốc Anh, đánh bại ‘Hogwarts Legacy’