Garena “Free Fire Max” đã phát hành một bộ mã đổi thưởng mới cho ngày 21 tháng 6 năm 2023. Bạn có thể yêu cầu miễn phí các mã này để nhận các vật phẩm miễn phí trong trò chơi như vũ khí, kim cương, skin, v.v.

Người chơi Garena ‘Free Fire Max’ có 12 đến 18 giờ để yêu cầu đổi mã

Không có quy định cụ thể nào về các mã cung cấp phần thưởng miễn phí, do đó, người dùng có thể thử và yêu cầu tất cả các mã để nhận được tất cả phần thưởng. Mã sẽ chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn, vì vậy người chơi nên cố gắng yêu cầu nó ngay lập tức.

Theo The Quint, các mã này chỉ kéo dài từ 12 đến 18 giờ nên người chơi nên sử dụng hết trước thời hạn. Khi mã hết hạn, người chơi sẽ gặp lỗi và được thông báo rằng mã không còn hoạt động.

Đọc thêm: Roblox ra mắt danh mục 17 tuổi trở lên cho nội dung người lớn

Tiêu đề ‘Free Fire Max’ của Garena thay thế Garena gốc ‘Free Fire’

Cửa hàng nhấn mạnh cách Garena “Free Fire Max” trở thành một trong những trò chơi battle royale phổ biến nhất ở Ấn Độ sau khi chính phủ nước này cấm tựa game “Garena Free Fire” ban đầu. Giờ đây, người chơi có thể tự do đổi mã hàng ngày để nhận phần thưởng trong trò chơi.

Cũng cần lưu ý rằng mã “Free Fire Max” của Garena có thể được sử dụng để nhận kim cương, skin nhân vật, vũ khí và các vật phẩm khác. Mặc dù chúng phát hành hàng ngày nhưng phần thưởng miễn phí mà người chơi có thể nhận được sẽ khác nhau.

Do đó, tốt nhất là bạn nên nhận phần thưởng càng sớm càng tốt vì phần thưởng có thể thay đổi và cuối cùng người chơi có thể mất một số skin hoặc vũ khí miễn phí. Tuy nhiên, nếu điều này xảy ra, người chơi vẫn có thể mua skin hoặc vũ khí bằng kim cương.

Đây là Mã đổi thưởng Garena ‘Free Fire Max” cho ngày 21 tháng 6 năm 2023

  • Người chơi có thể sử dụng mã đổi thưởng FF10GCGXRNHY
  • Người chơi có thể sử dụng mã đổi thưởng SARG886AV5GR
  • Người chơi có thể sử dụng mã đổi thưởng FF1164XNJZ2V
  • Người chơi có thể sử dụng mã đổi thưởng FF11NJN5YS3E
  • Người chơi có thể sử dụng mã đổi thưởng Y6ACLK7KUD1N
  • Người chơi có thể sử dụng mã đổi thưởng FF119MB3PFA5
  • Người chơi có thể sử dụng mã đổi thưởng FF11DAKX4WHV
  • Người chơi có thể sử dụng mã đổi thưởng W0JJAFV3TU5E
  • Người chơi có thể sử dụng mã đổi thưởng YXY3EGTLHGJX

Người chơi được khuyến khích sao chép và dán mã thay vì nhập thủ công

Người chơi phải truy cập trang web đổi phần thưởng “Free Fire Max” chính thức của Garena để nhận phần thưởng miễn phí. Sau đó, họ phải đăng nhập bằng tài khoản mạng xã hội của mình.

Họ có thể đăng nhập thông qua Facebook, Google, Twitter, Apple hoặc các tài khoản mạng xã hội khác. Sau đó, họ có thể sao chép và dán mã ở trên vào hộp văn bản.

Điều quan trọng cần lưu ý là mã có phân biệt chữ hoa chữ thường, vì vậy người chơi được khuyến khích sao chép và dán mã thay vì nhập thủ công. Sau khi vá lỗi, người chơi phải nhấp vào “tiếp tục” để nhận phần thưởng trong trò chơi “Free Fire Max”.

Họ có thể kiểm tra các vật phẩm miễn phí và các phần thưởng khác trong phần thư trong trò chơi, nhưng nếu mã tặng vàng hoặc kim cương, nó sẽ tự động được phản ánh trong ví tài khoản của người chơi. Người chơi có thể dùng số vàng và kim cương này để mua vật phẩm trong game.

Những bài viết liên quan: ‘Starfield’ ra mắt 4K, 60 FPS trên PC-Còn trên Xbox thì sao?