MacBook Air M2 mới đã nhận được những đánh giá xuất sắc. Với thông số kỹ thuật, hiệu suất mới nhất và dung lượng lưu trữ 256 GB, MacBook Air M2 là một chiếc máy tính xách tay tuyệt vời với mức giá phải chăng. Với các ưu đãi đặc biệt có sẵn trên Amazon và B&H Photo, việc mua hàng thậm chí còn hợp lý hơn.

Đối với những người đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay có giá trị lớn hoặc một cỗ máy mạnh mẽ mà chỉ tiết kiệm được tài chính, thì MacBook Air M2 là một lựa chọn tuyệt vời. Nó cung cấp tính di động của một máy tính xách tay với sức mạnh của một máy tính để bàn và một loạt các tính năng và thông số kỹ thuật ấn tượng. Ngoài ra, nó hiện có sẵn với giá chỉ bằng một phần nhỏ so với giá gốc.

Apple MacBook Air M2 được bán trên Amazon với giá giảm 200 đô la

Người hâm mộ có thể xem đợt giảm giá MacBook Air M2 trên Amazon với giá giảm 200 đô la. Thỏa thuận hấp dẫn hơn cho model 512 GB, giúp người mua có thêm bộ nhớ thiết bị.

Một thỏa thuận khác đã được phát hiện trên B&H Photo Video, với phiên bản 256 GB của MacBook Air M2 được bán với giá chỉ 1.049 USD. Điều này giúp người mua tiết kiệm ngay 150 đô la và nếu người mua muốn có thêm dung lượng lưu trữ với biến thể 512 GB, họ sẽ cần thêm 350 đô la vào tổng giá.

Thông số kỹ thuật và thời lượng pin của MacBook Air M2

MacBook Air M2 đi kèm với chip M2 siêu nhanh cho thời lượng pin tuyệt vời. Air M2 thực sự định nghĩa lại những gì người mua mong đợi từ một chiếc máy tính xách tay cao cấp. Mọi người đã choáng váng khi MacBook Air ban đầu được phát hành hơn một thập kỷ trước.

Đây là máy tính xách tay mỏng nhất và nhẹ nhất trên thị trường, mang lại hiệu năng và thời lượng pin tuyệt vời. Điều tương tự cũng có thể nói về Air M2 ngày nay. Với độ dày 0,44 inch và nặng 2,7 pound, chiếc máy tính xách tay này rất dễ mang theo.

Air Performance M2 mang đến cho người mua tốc độ chuyển mã video 4K trong 7 phút 52 giây

Nó lọt vào bất kỳ chiếc túi nào có chỗ trống. Tuy nhiên, Air M2 không chỉ nhỏ và nhẹ. Máy tính xách tay mạnh mẽ này cũng rất mạnh mẽ. Nó được trang bị chip M2 của Apple, cho phép nó xử lý hầu hết mọi tác vụ mà bạn thực hiện một cách dễ dàng.

Theo một câu chuyện của Tom’s Guide, họ đã kiểm tra hiệu suất của Air M2 bằng cách chuyển mã video 4K và nhận thấy rằng nó có thể thực hiện điều đó trong 7 phút 52 giây – đánh bại lần trước của MacBook Air là 9 phút 15 giây.

Đọc thêm: IPad Pro OLED của Apple ra mắt vào năm 2024 sẽ đắt hơn do quy trình sản xuất mới

Thiết bị đi kèm với hai cổng Thunderbolt 4/USB-C và hơn thế nữa

Người mua có thể không cần sạc Air M2 quá thường xuyên. Người mua có thể nhận được 14 giờ 6 phút từ thiết bị trước khi người hâm mộ cắm nó vào. Điều này đánh bại hoàn toàn các máy tính xách tay cạnh tranh như Dell XPS 13 OLED (8 giờ).

Nhưng hiệu suất không phải là lợi thế duy nhất của Air M2. Nó cũng có hai cổng Thunderbolt 4/USB-C, cổng sạc MagSafe và webcam 1080p tuyệt vời. MacBook Air M2 là chiếc máy tính xách tay mà mọi người nên sở hữu.

Những bài viết liên quan: iPhone niêm phong được bán với giá hơn 63.000 đô la khi đấu giá, một trong những điện thoại thông minh Apple có tình trạng nguyên sơ nhất được bán