Các game thủ hiện đại thường đặt mục tiêu có được thiết bị chơi game tốt nhất, chẳng hạn như màn hình lớn 27 inch, để giúp họ trở thành những game thủ giỏi hơn. Và giờ đây, màn hình chơi game Razer Raptor đang được chào bán với giá chưa đến một nửa so với giá yêu cầu.

Mặc dù 24 inch vẫn ổn, nhưng ngày càng có nhiều game thủ bắt đầu nhận thấy nhu cầu về màn hình chơi game 27 inch.

Màn hình chơi game Razer 27 inch được bán cho người mua ở Vương quốc Anh

Vấn đề với màn hình chơi game 27 inch này là nó hiếm khi được mua với giá phải chăng vì nó rất đắt. Điều này đúng, đặc biệt đối với màn hình chơi game cung cấp các tính năng HD chất lượng cao bên cạnh kích thước màn hình lớn hơn.

Theo Trusted Reviews, màn hình chơi game Razer Raptor 27 inch hiện đang được giảm giá hơn 50% so với giá gốc.

Điều này dẫn đến giá giảm xuống còn hơn 400 đô la một chút. Đó là khoản tiết kiệm hơn 700 đô la so với giá yêu cầu gần 1.150 đô la. Người chơi ở Vương quốc Anh có thể tìm thấy thỏa thuận tuyệt vời này trên eBuyer.com.

Razer Raptor Màn hình chơi game đi kèm với thời gian phản hồi 1ms

Màn hình chơi game Razer Raptor được cho là có thời gian phản hồi rất nhanh 1ms, nhờ công nghệ mà công ty gọi là công nghệ Ultra Low Motion Blur.

Nó được cho là hữu ích cho những game thủ chơi các tựa game FPS yêu cầu thời gian phản hồi nhanh và có thể bị lag. Game thủ cũng có thể nhận được công nghệ đồng bộ hóa thông qua Nvidia G-Sync và AMD FreeSync để phù hợp với tốc độ làm mới tối đa 165Hz với tốc độ khung hình trong trò chơi của họ.

Về cổng, có DisplayPort, HDMI và USB-C. Cũng có thông tin cho rằng hệ thống chiếu sáng RGB đặc trưng sẽ được thêm vào màn hình chơi game để giữ chủ đề phù hợp với cảm giác chơi game.

Màn hình chơi game ra mắt vào năm 2020 hiện được bán với giá phải chăng hơn

Không phải là màn hình lớn nhất hiện có, báo cáo của Trusted Reviews nêu bật cách công nghệ này có thể trở nên hoàn hảo cho những game thủ đang tìm kiếm màn hình thứ hai để chơi game mà không chiếm quá nhiều dung lượng. Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2020, màn hình này hiện đang được giảm giá mạnh, giúp người mua có thể mua được nhiều hơn.

Theo Trusted Reviews, họ đã xem xét màn hình chơi game vào tháng 12 và cho nó điểm 4/5 sao. Xếp hạng được báo cáo là do màn hình Quad HD và độ phủ màu 100% sRGB.

Đọc thêm: Giảm giá tai nghe Jabra Elite 5: Giảm giá 20% cho Ngày của Cha

Màn hình chơi game Razer Raptor Giá tại Mỹ giảm 50%, từ $799,99 xuống còn $399,99

Người mua nên lưu ý rằng màn hình chơi game này không đi kèm với loa tích hợp, nghĩa là người mua có thể cần mua loa riêng để nghe âm thanh từ máy tính của họ nếu không có giải pháp âm thanh tích hợp nào khác.

Giá đã giảm 50% cho người mua ở Mỹ. Nó giảm từ 799,99 đô la xuống chỉ còn 399,99 đô la trên trang web chính thức của Razer. Như đã thấy trong danh sách, người mua cũng có thể mua một màn hình chỉ với 34 đô la mỗi tháng trong 12 tháng với Xác nhận nếu họ đủ điều kiện.

Những bài viết liên quan: Tai nghe Sony WH-1000XM5 hiện được giảm $50 – Vừa kịp cho Ngày của Cha