(Ảnh: Mango Animate)

Ngày nay, mọi người ít chú ý đến việc hiểu các tài liệu dài hoặc chú thích trên các trang mạng xã hội. Do đó, các nhà tiếp thị nói chung phải sử dụng các định dạng khác nhau để thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu của họ. Các định dạng như vậy bao gồm các video hoạt hình. Trình tạo hoạt hình là phần mềm cho phép người dùng thuộc mọi nền tảng tạo hoạt ảnh video để truyền tải một câu chuyện, ý tưởng hoặc sản phẩm ở định dạng nghe nhìn.

Có các nhà sản xuất hoạt hình miễn phí không?

Video hoạt hình không phải là mới trên thị trường. Chúng đã được sử dụng cho quảng cáo hiển thị hình ảnh để nhận biết thương hiệu và thu hút khách hàng. Đương nhiên, điều này tốn tiền. Nhưng với phần mềm hoạt hình miễn phí như Mango Animation Maker, có nhiều cách dễ tiếp cận để tạo nội dung hoạt hình hoặc video để khán giả của bạn tương tác.

Với phần mềm hoạt hình miễn phí này, bạn có một cách mới để kể một câu chuyện, tạo sự tương tác với thương hiệu hoặc chỉ đơn giản là cung cấp một bài thuyết trình cho khán giả của mình, bất kể bạn là người mới bắt đầu hay một chuyên gia về hoạt hình video. Chủ doanh nghiệp cũng có thể tái sử dụng nội dung văn bản của họ và biến nó thành video dạng ngắn, đặc biệt bằng cách sử dụng Mango Animation Maker, được tạo bởi nhà cung cấp phần mềm hoạt hình xuất sắc Mango Animate.

Mango Animate là nhà phát triển phần mềm hoạt hình xuất sắc cung cấp phần mềm hoạt hình đa năng, bao gồm Mango Animation Maker (Mango AM), Mango Whiteboard Animation Maker (Mango WM), Mango Presentation Maker (Mango PM), Mango Character Maker (Mango CM), v.v. .

Có gì trong Mango Animation Maker?

Mango Animation Maker chứa nhiều tính năng cần thiết để tạo hoạt ảnh video chất lượng. Nó có nhiều mẫu khác nhau, vai trò hoạt hình được thiết kế sẵn, hơn 100 hiệu ứng hoạt hình và hiệu ứng hành động của vai trò. Nó cũng có tính năng chuyển văn bản thành giọng nói bao gồm phụ đề để dễ hiểu hơn. Quan trọng nhất, là một nhà sản xuất hoạt hình, bạn có thể tối ưu hóa chất lượng video của mình lên chất lượng video 4K để có độ phân giải tốt hơn.

Khi sử dụng trình tạo hoạt ảnh này, bạn có ba tùy chọn: tạo dự án mới, mở dự án hiện có hoặc nhập bản trình bày PowerPoint của bạn vào phần mềm Mango Animation Maker. Bạn sẽ thấy năm phần của phần mềm hoạt hình: cảnh, canvas, dòng thời gian, thư viện và thanh công cụ. Năm điều này giúp bạn tạo các video hoạt hình của mình từ đầu hoặc với các mẫu.

Mango Animation Maker

(Ảnh: Mango Animate)

Cảnh có thể tùy chỉnh: Hiển thị tất cả các cảnh trong chế độ xem hình thu nhỏ. Người dùng có thể thêm, sao chép, sao chép, thay thế hoặc xóa các cảnh khi cần. Việc sắp xếp lại thứ tự các cảnh không gặp rắc rối bằng cách chỉ cần kéo và thả chúng vào vị trí.

Vải không giới hạn: Khung vẽ là không gian nơi bạn tạo cảnh xem trước và hoạt ảnh. Người dùng có thể điều chỉnh tỷ lệ, khóa hoặc xoay để tiết kiệm tối đa không gian trong phần mềm.

Một thư viện phong phú các yếu tố: Người dùng có thể truy cập tất cả các loại nội dung bằng thư viện Mango Animation Maker. Từ hình dạng, văn bản, vai trò, tiện ích động và hơn thế nữa, phần mềm hoạt ảnh miễn phí này giúp người dùng tạo hoạt ảnh video độc đáo.

Dòng thời gian dễ sử dụng: Dòng thời gian hiển thị thời lượng và hiệu ứng hoạt hình của tất cả các đối tượng có trong khung vẽ. Đây là nơi bạn có thể quản lý thời gian của các thành phần khi chúng chuyển vào hoặc ra khỏi khung vẽ.

Thanh công cụ hữu ích: Thanh công cụ sẽ được kích hoạt khi chọn một đối tượng trong canvas. Tính năng này cho phép xếp lớp và căn chỉnh các phần tử của bạn, cho dù bạn muốn đưa chúng về phía trước hay phía sau hoặc giữ cho chúng được căn chỉnh.

Ấn phẩm Mango Animator

(Ảnh: Mango Animate)

Sau khi chỉnh sửa xong, hãy nhấn Xuất bản (phía trên thanh công cụ) và chọn giữa các định dạng đám mây, video hoặc gif để xuất hoạt ảnh của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh các thuộc tính tệp của mình theo những điều sau: kích thước, định dạng, khung và chế độ đọc. Sau đó, phần mềm hoạt hình xuất bản video của bạn dựa trên các tùy chọn bạn chọn.

Gói phần mềm hoạt hình

Các tính năng của phần mềm được mở rộng cho các gói trả phí khác: Trình tạo hoạt hình bảng trắng, Trình tạo bản trình bày, Trình tạo nhân vật và Trình tạo video văn bản xoài. Tiện ích mở rộng này cho phép tạo các hoạt ảnh video đa dạng để phù hợp với nội dung được yêu cầu trong các tình huống khác nhau.

Trình tạo hoạt hình bảng trắng: Mango’s Whiteboard Animation Maker cho phép người dùng tạo các video giải thích được hiển thị cho các lớp học, bài tập hoặc kể chuyện. Thông thường, các video hoạt hình bảng trắng giải thích các báo cáo dữ liệu hoặc nêu bật các chương trình khuyến mãi sản phẩm được sử dụng trong quảng cáo.

Với Mango Whiteboard Animation Maker, các chuyên gia kinh doanh có thể sử dụng nhiều mẫu. Khi được kết hợp với các yếu tố, chúng gợi lên một thông điệp mạnh mẽ với các cử chỉ được nhúng trong chuyển động sinh động của các đối tượng được hiển thị.

Dự án mẫu Mango Animator

(Ảnh: Mango Animate)

Trình tạo xoài: Tạo các bài thuyết trình đơn giản hoặc tương tác với Mango Presentation Maker. Nó là một trình tạo bản trình bày phi tuyến tính, thân thiện với người dùng dành cho các cá nhân và chuyên gia kinh doanh, những người phải trình bày ý tưởng của họ thông qua một định dạng hấp dẫn.

Sử dụng các nội dung tích hợp sẵn như mẫu hoặc nền 3D để tạo bản trình bày trực quan thu hút khán giả của bạn, giúp họ hiểu thông tin bạn đang truyền tải. Nhiều hiệu ứng hoạt hình có thể giúp nhấn mạnh những điểm quan trọng, vì vậy bạn chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khán giả của mình bằng Mango Presentation Maker.

Trình tạo nhân vật xoài: Mang nhân vật của bạn vào cuộc sống với Mango Character Maker. Bạn có thể chuyển đổi các nhân vật 2D tĩnh của mình thành các nhân vật hoạt hình hoạt hình bằng phần mềm hoạt hình này.

Dự án mẫu Mango Animator

(Ảnh: Mango Animate)

Người dùng có thể chỉnh sửa tư thế, sử dụng hoạt ảnh động và tạo hiệu ứng động cho bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào. Chỉ cần kéo và thả các phần tử vào khung vẽ và tùy chỉnh hoạt ảnh khi bạn thấy phù hợp. Tạo các tình huống không chỉ mang tính giải trí mà còn khơi gợi cảm xúc từ khán giả của bạn với khả năng tùy chỉnh và chuyển động vô hạn có sẵn.

Trình tạo video văn bản xoài: Mango Text Video Maker cho phép người dùng biến văn bản của họ thành video hoạt hình ngay lập tức, với nhiều kiểu chữ để lựa chọn.

Với việc mua gói tiện ích bổ sung này, các cá nhân cũng như các chuyên gia kinh doanh có thể hưởng lợi từ việc sử dụng phần mềm hoạt hình để cung cấp các video hoạt hình chất lượng cho các đối tượng khác nhau. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn phải mua mọi gói để tận hưởng ngay cả những tính năng cơ bản nhưng ấn tượng của Mango Animation Maker. Dưới đây là những ưu và nhược điểm của việc sử dụng phần mềm:

Lợi thế:

 • Chất lượng video 4K

 • Nhiều lựa chọn các mẫu được tạo sẵn

 • Tính năng thoại tích hợp

 • Hơn 100 hiệu ứng hành động vai trò & hiệu ứng hoạt hình

 • Chỉnh sửa đa dòng thời gian đầy đủ

 • Giao diện người dùng thân thiện

 • Tải xuống miễn phí

Nhược điểm:

 • Thiếu chế độ 3D

 • Thiếu các tính năng vẽ

 • Chỉ khả dụng trên Windows

 • Các tính năng trả phí bổ sung

 • Gói trả phí

Với $49, bạn có thể tận hưởng các tính năng bổ sung của Mango Animation Maker. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các gói khác có giá khác nhau, nhưng tất cả đều yêu cầu thanh toán một lần, vì vậy bạn không phải lo lắng về đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm. Sau khi mua, phần mềm hoàn toàn là của bạn.

Sự đơn giản vượt qua thị trường phần mềm hoạt hình phức tạp và đắt đỏ

Khi so sánh với các sản phẩm khác, Mango Animation Maker rõ ràng có lợi thế hơn chúng do tính đơn giản và dễ tiếp cận với người dùng phổ thông. Chức năng cơ bản miễn phí, với quyền truy cập vào các mẫu tạo sẵn và hàng trăm hiệu ứng hoạt hình.

Mặc dù đơn giản nhưng bạn có thể tạo hoạt ảnh video chất lượng ở độ phân giải tối ưu và có khả năng lồng tiếng cho hoạt ảnh của mình. Và có sự khác biệt lớn về giá vì các nhà sản xuất hoạt hình khác có giá hơn một trăm đô la và một số được bán theo gói đăng ký hàng năm.

Các câu hỏi thường gặp

Tôi có thể sử dụng phương thức thanh toán nào? Mango Animate chấp nhận thanh toán qua PayPal và qua thẻ tín dụng (Visa, MasterCard, America Express, Discover và Diners Club).

Người dùng có thể sử dụng cùng một tài khoản trên nhiều thiết bị không? Có, một tài khoản được phép đăng nhập trên nhiều thiết bị. Nhưng chỉ một người dùng được phép sử dụng tài khoản tại thời điểm đó hoặc những người dùng khác phải đăng xuất.

Làm thế nào để loại bỏ hình mờ? Người dùng phải nâng cấp lên phiên bản Enterprise hoặc Professional để xóa hình mờ.

Đối với các câu hỏi khác, người dùng nên kiểm tra Trung tâm trợ giúp để biết thêm thông tin và hướng dẫn về cách sử dụng phần mềm hoạt hình tốt nhất.

Nhìn chung, Mango Animation Maker là phần mềm cho phép người dùng thể hiện bản thân một cách sáng tạo thông qua một nền tảng dễ hiểu và dễ sử dụng. Khi được kết hợp với nguồn cảm hứng và sự khéo léo, bạn là người duy nhất cản đường tạo ra nội dung hoạt hình hay nhất bằng một trong những phần mềm hoạt hình miễn phí tốt nhất trên thị trường, Mango Animation Maker.

Có sẵn để tải xuống trên Windows 11/10/8/7/Vista.