Tech YouTuber Marquess Brownlee và các nhà phê bình khác đã chỉ trích tai nghe Zon của Dyson. Đại diện cho một dạng tai nghe không dây độc đáo có chức năng như một máy lọc không khí di động, thiết bị này có một số vấn đề lớn có thể biến nó từ một mánh lới quảng cáo thành mối nguy hiểm nghiêm trọng cho sức khỏe.

Đánh giá của Marquess Brownlee về Khu vực Dyson: ‘Sản phẩm ngu ngốc nhất mà tôi từng đánh giá’

Theo một câu chuyện của Dexerto, khi Dyson ra mắt tai nghe mới của họ, Dyzson Zone, nó đã hứa hẹn một số tính năng. Kết nối không dây, khử tiếng ồn chủ động và hệ thống lọc không khí đều được gói gọn trong một gói đẹp mắt.

Thật không may, thiết bị dường như không thực hiện được lời hứa của nó và đã bị lỗi trong một thời gian dài. Tech YouTuber Marquess Brownlee gần đây đã đánh giá tai nghe Dyson Zon và ý kiến ​​​​của anh ấy là “sản phẩm ngu ngốc nhất mà tôi từng đánh giá”.

Rủi ro liên quan đến việc đeo tai nghe lọc không khí cá nhân BioVYZR

Brownlee đã mang tai nghe đến cho YouTuber Doctor Mike, người đã giải thích nghiêm túc về những sai sót của tai nghe. Đầu tiên, bộ lọc không khí trên tai nghe không có seal và chỉ lọc được kích thước nhỏ tới 0,1 micron, nghĩa là các hạt trong không khí có thể lọt vào mặt nạ và bị thổi ra khỏi tai nghe.

Kết hợp với khả năng khử tiếng ồn của tai nghe, điều này có thể gây ra nhiều vấn đề hơn là giải quyết. Bác sĩ Mike cũng giải thích cách hệ thống lọc không khí thổi không khí vào mũi và miệng của người dùng có thể làm khô màng nhầy trên cơ thể họ, điều này có thể tạo điều kiện cho các mầm bệnh có hại xâm nhập vào hệ thống của họ.

Trọng lượng vùng Dyson: Căng thẳng không cần thiết trên cổ

Ngoài ra, Brownlee đã mang tai nghe vào nhà vệ sinh di động, điều này cho thấy hệ thống lọc không khí không thể lọc đầy đủ các mùi mờ nhạt chứ chưa nói đến các hạt lớn hơn. Hơn nữa, thiết bị này rất nặng–588 gam–có thể gây áp lực không cần thiết lên cổ của một người.

Với nhiều vấn đề xảy ra với chiếc tai nghe, có thể hiểu được tại sao Brownlee lại khuyên: “Không ai nên mua nó, và có lẽ sẽ không bao giờ có ai mua”. Vùng Dyson có mức giá cao là 500 đô la, khiến nó trở nên khó bán đối với bất kỳ ai, đặc biệt là do những thiếu sót đã nói ở trên của thiết bị.

Đọc thêm: Blackview BV9300 chắc chắn mới được phát hành với AirBuds 10 Pro

Thiếu khả năng sử dụng và tính thực tế: Tai nghe vùng của Dyson

Thiết kế và hoạt động của tai nghe Dyson Zon có liên quan và có vẻ như Dyson có thể đã suy nghĩ thêm một chút về cách thiết bị sẽ hoạt động. Thông báo chính thức của công ty cho Người hâm mộ biết thêm về Khu vực Dyson.

Cuối cùng, điểm tốt duy nhất mà tai nghe mang lại là nó cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời. Mặc dù thiết kế mặt nạ là duy nhất và có thể trông giống như cyberpunk, nhưng thật tiếc là điểm bán hàng duy nhất của sản phẩm cuối cùng lại không thể đột phá.

Nhìn chung, tai nghe Dyson Zone là một thiết bị có thể có mục đích tốt nhưng kết quả rất tệ. Công nghệ mới này vẫn chưa có chức năng thực tế và người dùng nên đề phòng thêm và sử dụng theo quyết định của riêng mình khi xem xét liệu một thiết bị như vậy có cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của họ hay không.

Những bài viết liên quan: Giá tai nghe chơi game không dây HyperX Cloud Flight giảm 44% chỉ còn $78,50