Công ty TNHH Worksport (Nasdaq: WKSP; WKSPW) (“Công ty” hoặc “Worksport”) vui mừng thông báo rằng khách hàng quốc gia Hoa Kỳ và đại lý bán lẻ phụ kiện hậu mãi ô tô của họ đã phê duyệt các mẫu nắp xe tải nhẹ gấp cứng do Công ty cung cấp trước đây để đại lý xem xét và thử nghiệm lại.

(Ảnh: Worksport Ltd)

ĐỌC C: NG: Worksport Ltd. để kiểm tra thiết bị nhà máy chính cho các cơ sở của Hoa Kỳ

Trước đó, khách hàng đã cho biết ý định xem xét các mẫu của Worksport và, sau khi được chấp thuận, sẽ mua số lượng lớn lớp bảo vệ tấn của Công ty để phân phối trên khắp Hoa Kỳ. Giờ đây, Worksport và người bán lại có thể làm việc cùng nhau để hoàn tất giao dịch dự kiến, với việc lắp đặt và giao hàng sau đó. Các vỏ bọc sẽ được lắp ráp tại cơ sở sản xuất hoàn toàn thuộc sở hữu rộng 220.000 foot vuông của Công ty ở West Seneca, NY, với nhiều nhân viên mới được tuyển dụng từ khu vực tham gia vào quy trình, sau khi được đào tạo nghiêm ngặt.

Giám đốc điều hành Worksport Steven Rossi cho biết: “Các đơn đặt hàng nắp thùng xe tải nhẹ lớn dự kiến ​​từ các đại lý trên toàn quốc của Hoa Kỳ cho thấy Worksport một lần nữa đạt được mục tiêu bắt đầu giai đoạn tạo doanh thu dự kiến. “Chúng tôi rất vinh dự khi thương hiệu quốc gia được công nhận rộng rãi này đã nhanh chóng xem xét và phê duyệt mẫu bìa cứng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng quá trình đặt hàng sẽ được hoàn tất và sẽ sớm bắt đầu sản xuất bìa tại Hoa Kỳ. Đây là một cột mốc quan trọng đối với Công ty và chúng tôi mong được thông báo các nhà đầu tư và cổ đông về tiến độ của đơn đặt hàng.”

Tấm che tấn gấp cứng Worksport dự kiến ​​sẽ sẵn sàng đưa ra thị trường sau khi sản xuất.

“Mọi người tại cơ sở sản xuất West Seneca, NY của chúng tôi đã mong đợi sự chấp thuận này vì đã có rất nhiều thử nghiệm và đào tạo trên dây chuyền sản xuất tùy chỉnh châu Âu của chúng tôi,” Rossi nói. “Ban quản lý và nhân viên có rất nhiều năng lượng bị dồn nén và sẵn sàng đóng những tấm bìa cứng của chúng tôi lại với nhau và giao chúng cho khách hàng này và nhiều khách hàng khác. Họ rất tự hào về một sản phẩm chất lượng cao sẽ cung cấp dịch vụ xuất sắc. The multi -ngành công nghiệp xe tải nhẹ trị giá hàng tỷ đô la. Chúng tôi mong muốn vận hành một cơ sở sản xuất của chúng tôi và chứng minh khả năng sản xuất tiên tiến của nó.”

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web chính thức của Worksport dành cho nhà đầu tư tại Investors.worksport.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Ngày Hội Việc Làm Nhà Máy Đầu Tiên Của Worksport Thu Hút Gần 100 Ứng Viên