Elon Musk không phải là người nổi tiếng duy nhất trong gia đình bởi mẹ của ông, bà Maye Musk, là một người mẫu. Người mẹ 75 tuổi của CEO Tesla được cho là đã ký một thỏa thuận với gã khổng lồ điện tử Trung Quốc Oppo để trở thành đại sứ toàn cầu cho Find X6 Pro.

Maye Musk, mẹ của Elon Musk, là người mẫu quảng bá điện thoại thông minh hàng đầu của Oppo

Một trong những thành tựu nổi bật của Maye Musk với tư cách là người mẫu là xuất hiện trên trang bìa số báo áo tắm của Sports Illustrated ở tuổi 74, khiến bà trở thành người mẫu trang bìa lớn tuổi nhất trong lịch sử áo tắm của tạp chí. Gần đây cô cũng được phát hiện tham dự Tuần lễ thời trang New York.

Theo SCMP, người mẫu kiêm chuyên gia dinh dưỡng này sẽ xuất hiện trong một loạt quảng cáo và sự kiện để quảng bá cho Oppo Find X6 Pro, đi kèm với thiết lập camera mạnh mẽ được quảng cáo là smartphone có camera tốt nhất thế giới.

Maye Musk trình diễn thương mại cầm máy bay đồ chơi, nói về ‘không gian’

Những bức ảnh và video bị rò rỉ từ buổi chụp hình chính thức đầu tiên cho thấy mẹ của Elon Musk đang tạo dáng cho một quảng cáo của Oppo, cho thấy bà là người mẫu cho điện thoại thông minh mới của thương hiệu này.

Oppo vẫn chưa chính thức phát hành ảnh hoặc video từ buổi chụp. Nhưng một video bị rò rỉ trên YouTube đã tiết lộ Maye Musk đang tạo dáng với một chiếc điện thoại thông minh Oppo.

Trong video, giống như một đoạn quảng cáo, có thể thấy Maye cầm trên tay một chiếc máy bay đồ chơi khi cô kể về mẹ và tuổi thơ đầy phiêu lưu của mình.

Anh ấy cũng đề cập đến việc Elon và hai đứa con khác của anh ấy đã thừa hưởng sự kiên trì không ngừng phát triển của anh ấy như thế nào, điều mà anh ấy hy vọng sẽ đưa chúng “vào không gian và hơn thế nữa”.

Công ty vũ trụ của Elon, SpaceX, cung cấp vùng phủ sóng truy cập Internet qua vệ tinh tới hơn 56 quốc gia thông qua Starlink, đưa tên lửa vào không gian và lên kế hoạch cho các chuyến đi tới Sao Hỏa trong tương lai.

Dù hình ảnh và video chưa chính thức được tung ra nhưng cư dân mạng vẫn thấy Maye Musk đang làm mẫu cho chiếc smartphone đầu bảng của gã khổng lồ điện tử Trung Quốc là Find X6 Pro.

Đọc thêm: Đánh giá Pixel Fold: Có gì tệ về điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên của Google?

Oppo được cho là đang cố gắng tận dụng tên của Musk

Theo SCMP, quyết định mời Maye Musk làm đại sứ toàn cầu của Oppo “khiến nhiều người ngạc nhiên”. Các cửa hàng tuyên bố rằng thương hiệu có thể muốn sử dụng tên phổ biến của Musk để quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả, điều này là không đúng sự thật, vì Maye có sự nghiệp người mẫu kéo dài hơn 50 năm.

Anh ấy trông cũng rất tuyệt khi cầm Oppo Find X6 Pro trong ảnh và video. Oppo Find X6 Pro đã được ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 3 năm ngoái và nó đi kèm với các thông số kỹ thuật và tính năng hàng đầu khi nó cố gắng cạnh tranh với một số điện thoại thông minh nổi bật và đắt tiền nhất trên thị trường hiện nay.

Oppo đã đạt được một cột mốc quan trọng, với Find X6 Pro được nền tảng đo điểm chuẩn máy ảnh Dxomark công nhận là điện thoại thông minh có camera tốt nhất thế giới, đánh bại Apple iPhone 14 Pro Max và Google Pixel 7 Pro.

Những bài viết liên quan: ‘Chế độ phát hiện sự cố’ của Apple kích hoạt sự gia tăng các cuộc gọi 911 giả tại Lễ hội âm nhạc Bonnaroo