Dẫn đầu trong việc cung cấp công nghệ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số cho bác sĩ và bệnh nhân, Giải pháp MedWandInc. vui mừng thông báo rằng gần đây họ đã trở thành Đối tác Chương trình Thị trường PointClickCare và hoàn thành tích hợp kỹ thuật cho phép các y tá và nhà cung cấp truy cập vào nền tảng y tế từ xa VirtualCare toàn diện của MedWand bằng thông tin đăng nhập PointClickCare của họ, tăng hiệu quả của nhân viên, trao quyền cho các nhà cung cấp và tăng khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng. .

(Ảnh: MedWand Solutions, Inc. / Victory Solutions)

ĐỌC C: NG: MedWand Solutions, Inc. sẽ Triển lãm lần đầu tiên tại Hiệp hội Hệ thống Quản lý và Thông tin Y tế (HIMSS)

Robert Rose, Giám đốc điều hành và Chủ tịch của MedWand chia sẻ: “Khi các cơ sở điều dưỡng đối mặt với tình trạng thiếu lực lượng lao động, lợi nhuận bị nén, tình trạng kiệt sức và ảnh hưởng của lạm phát, việc tận dụng công nghệ đã được chứng minh là rất quan trọng”. “Nhóm của chúng tôi đã cố gắng đổi mới và đẩy mạnh việc cung cấp dịch vụ chăm sóc lâm sàng thông qua hệ sinh thái MedWand. Với sự tích hợp hệ thống cấp độ tiếp theo này, một y tá có thể kiểm tra bệnh nhân bằng MedWand và xem ngay các cập nhật trong EHR của họ. Và, nếu cần, có thể kết nối với bác sĩ giám sát ngay lập tức để được tư vấn tương tác chỉ bằng một nút bấm.”

Sự tích hợp kỹ thuật của MedWand với nền tảng PointClickCare cho phép các trợ lý điều dưỡng sử dụng thiết bị MedWand cầm tay để cộng tác đánh giá bệnh nhân với bác sĩ thông qua các cuộc kiểm tra lâm sàng chính xác theo thời gian thực từ bất kỳ địa điểm nào trên toàn quốc. Sự tích hợp này hỗ trợ đăng nhập bằng mật khẩu duy nhất, tìm kiếm bệnh nhân từ danh sách cư dân và xuất tất cả dữ liệu quan trọng được thu thập và ghi chú lâm sàng trở lại PointClickCare để đưa vào hồ sơ sức khỏe điện tử của bệnh nhân.

MedWand cung cấp các giải pháp chăm sóc lâm sàng toàn diện cho các y tá và nhà cung cấp trong hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe để cải thiện việc ra quyết định chăm sóc và tăng hiệu quả hoạt động. Một thiết bị đa cảm biến chính xác về mặt lâm sàng, MedWand chứa nhiệt kế không tiếp xúc, ống nghe kỹ thuật số, máy đo oxy xung, ECG* và máy ảnh UHD, được cung cấp bởi máy tính bảng 10″ chạy hệ điều hành Android và phần mềm VirtualCare. Các cảm biến bên ngoài như huyết áp, máu mức đường, cân nặng , chiều cao, cơn đau và phép đo phế dung, có thể được thêm vào báo cáo kiểm tra qua Bluetooth không dây hoặc mục nhập thủ công, tùy thuộc vào loại cảm biến cụ thể.

Chris Beekman, Giám đốc Thị trường PointClickCare cho biết: “Thị trường PointClickCare cung cấp nhiều giải pháp tích hợp nhất có sẵn cho thị trường. “Sự hợp tác của chúng tôi với MedWand và các đối tác Marketplace khác là minh chứng rõ ràng hơn cho mạng lưới đối tác và hệ sinh thái ngày càng phát triển của chúng tôi cũng như nhiều khả năng mà nó mang lại cho khách hàng của chúng tôi để mở rộng khả năng công nghệ của họ.”

MedWand và nền tảng y tế từ xa VirtualCare có liên quan được tạo bởi một nhóm bác sĩ và kỹ sư thiết bị y tế nhằm cải thiện chất lượng và khả năng tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số cho bác sĩ và bệnh nhân, bất kể vị trí thực tế. Công ty cung cấp các thiết bị MedWand và phần mềm VirtualCare cho nhiều ứng dụng bao gồm bệnh viện, phòng khám dã chiến, viện dưỡng lão, trường học và nơi làm việc.

Khi việc chăm sóc bệnh nhân phụ thuộc vào y tế từ xa, hãy chọn MedWand. Để lên lịch trình diễn hoặc yêu cầu báo giá sản phẩm, vui lòng liên hệ với MedWand tại www.medwandhealth.com/contact Để biết thêm thông tin về MedWand và nền tảng VirtualCare, hãy truy cập www.medwandhealth.com.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: MedWand Solutions, Inc. Quay lại Nền tảng triển lãm sức khỏe Ả Rập Kết nối các trung tâm y tế đô thị với các phòng khám cộng đồng nông thôn