“Mega Man” từ lâu đã là một trong những trò chơi hàng đầu của Capcom và gần đây, hãng đã công bố một trò chơi ngoại tuyến mới “Mega Man X DiVE” dễ tiếp cận hơn với người chơi trên các nền tảng khác nhau. Điều thú vị hơn nữa là trò chơi mới sẽ được chơi miễn phí.

Capcom ra mắt ‘Mega Man X DiVE Offline’ cho các phiên bản PC, iOS và Android

Capcom đã dành rất nhiều nỗ lực cho các tựa game khác, nhưng giờ đây, nó trở lại với một trong những tác phẩm kinh điển của mình với phiên bản ngoại tuyến miễn phí. “Mega Man X DiVE Offline” đã được ra mắt cho nhiều nền tảng khác nhau, mang lại quyền truy cập cho nhiều người chơi.

Trò chơi sẽ không có sẵn trên các hệ máy console chính, nhưng nó sẽ có sẵn cho PC thông qua Steam và các nền tảng di động, Gematsu báo cáo. Điều này có nghĩa là cả người dùng Apple iOS và Android đều có thể chơi “Mega Man X DiVE Offline”.

‘Capcom USA’ phát hành Đoạn giới thiệu thông báo chính thức ‘Mega Man X DiVE Offline’ trên YouTube

Trang web chính thức của Capcom nêu chi tiết những gì người chơi có thể mong đợi từ trò chơi, bắt đầu với phần Giới thiệu giải thích nội dung của trò chơi và những gì người chơi có thể mong đợi từ nó. Trang web nói rằng trò chơi là mục mới nhất của sê-ri “Mega Man X”.

Trang web cũng đã chia sẻ một video YouTube về “Mega Man X DiVE Offline” được tải lên chính thức bởi Capcom USA. Đoạn video giới thiệu thông báo cho người chơi thấy sơ qua về những gì có thể mong đợi từ trò chơi sắp tới và nó liên quan như thế nào đến sê-ri “Mega Man X”.

Người chơi có thể mạo hiểm vào thế giới ‘What If’ của sê-ri ‘Mega Man X’

Capcom cho biết người chơi có thể tăng sức mạnh cho nhân vật và vũ khí của mình bằng nhiều sức mạnh khác nhau để “biến tất cả chúng thành của bạn”. Nó nói rằng người chơi có thể kiểm tra chúng trong thế giới “điều gì xảy ra nếu” trong “Mega Man X.”

Đã có thông báo rằng Nhật ký trong trò chơi chứa nhiều trò chơi trong khu vực Cyberworld của nó. Tuy nhiên, một điều gì đó đã xảy ra với Deep Log, bắt đầu hành trình tìm hiểu điều gì đã xảy ra và lớp này có thể làm gì để khắc phục tình hình.[cáclớpquétđểkhắcphụctìnhtrạng[layerscandotofixthesituation

Quyền truy cập chương trình Hunter cho phép người chơi thử các sê-ri khác nhau, bao gồm X, Zero và Hunters

Câu chuyện cũng kể chi tiết rằng đã xảy ra một lỗi không xác định dẫn đến dữ liệu trò chơi “Mega Man X” bị hỏng. Người ta đã lưu ý rằng nhiệm vụ của người chơi là vào Inner Log và điều tra chuyện gì đã xảy ra.

Phần thú vị của trò chơi này là người chơi có thể điều khiển Chương trình Thợ săn dựa trên sê-ri “Mega Man” khác. Chúng bao gồm Mega Man X, Mega Man Zero và Mega Man Hunters.

Đọc thêm: Nitro Deck hứa hẹn No Stick Drift, Trải nghiệm chơi game nâng cao cho Nintendo Switch

Phiên bản ngoại tuyến sẽ không cung cấp cho người chơi quyền truy cập vào một số tính năng trực tuyến phổ biến nhất

Một số ký tự được đánh dấu trên trang web bao gồm những điều sau đây.

  • X
  • Số không
  • bí danh
  • trục
  • hèn hạ
  • diên vĩ
  • sigma

Được biết, phiên bản ngoại tuyến sẽ không bao gồm các tính năng trực tuyến như Chế độ chiến đấu, Co-Op, Xếp hạng, Bang hội và Viên nang. Cần lưu ý thêm rằng trò chơi sẽ không liên quan đến nội dung hợp tác cho các nhân vật và cấp độ từ các thương hiệu Capcom khác nhau.

“Mega Man X DiVE Offline” được cho là sẽ phát hành trong năm nay, nhưng vẫn chưa có ngày phát hành chính thức.

Những bài viết liên quan: ‘Microsoft Flight Simulator 2024’ sẽ đưa người chơi đến Arrakis Xuất hiện trong tiểu thuyết ‘Dune’ của Frank Herbert