“Microsoft Flight Simulator 2024” được công bố là “thế hệ tiếp theo của nhượng quyền thương mại huyền thoại.” Thay vì giới thiệu nhiều quốc gia hơn để đến thăm, nhóm sẽ đưa người chơi lên chuyến bay đến Arrakis. Đúng vậy, đây chính là hành tinh sa mạc bí ẩn Arrakis, nơi diễn ra cốt truyện của loạt tiểu thuyết khoa học viễn tưởng “Dune” của Frank Herbert.

Người chơi sẽ được chuyển đến thế giới của Dune và nhìn thấy hành tinh sa mạc bị cướp bóc, nơi House Atreides và House Harkonnen đã chiến đấu trong sách và phim.

(Ảnh: Xbox qua YouTube)

Microsoft Flight Simulator 2024: Sắp mở rộng cồn cát Arrakis

Xbox Game Show gần đây đã tiết lộ nhiều bước phát triển mới trong thế giới trò chơi và các tựa game sắp ra mắt. Phần mới của sê-ri Microsoft Flight Simulator cũng đã được công bố ra công chúng.

Bản mở rộng tiếp theo sẽ không tập trung vào Trái đất mà tập trung vào hành tinh hư cấu nơi lấy bối cảnh cho bộ tiểu thuyết và phim, Dune. Arrakis được biết đến với những đồng bằng sa mạc rộng lớn, với cát được coi là “gia vị”, một nguồn tài nguyên quan trọng trong vũ trụ Dune.

Đọc thêm: ‘Dune: War for Arrakis’ Đến từ CMON dưới sự tài trợ của Kickstarter-Trailer hiện đã có

Khám phá Arrakis trên Tờ rơi giữa các thiên hà và MFS 2024

“Microsoft Flight Simulator 2024” đang khám phá các địa điểm giữa các thiên hà để đưa người dùng đến các thế giới mới, với người chơi và người hâm mộ Dune đã sẵn sàng cho trải nghiệm nhập vai ở Arrakis trên Atredeis Ornithopter.

Microsoft Flight Simulator 2024 chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm độc đáo mới sẽ có sẵn cho Xbox Game Pass, PC Game Pass, Xbox Cloud Gaming, Windows 10/11 và Steam khi ra mắt vào năm tới.

Di sản của Microsoft Flight Simulator

Microsoft Flight Simulator nổi tiếng không chỉ là một trò chơi mà còn là một trải nghiệm lái máy bay và đi đến các địa điểm khác nhau trên thế giới trong khi có cảm giác như bạn đang ở trên một chiếc máy bay thực sự.

Phiên bản mới nhất của nó được ra mắt vào giữa năm 2020 khi người chơi có cơ hội chơi nó trên PC, cũng như Xbox Series S và X mới phát hành vào thời điểm này. Tuy nhiên, trải nghiệm giả lập này đã có hơn bốn thập kỷ nay, mang đến cho người dùng cơ hội trải nghiệm làm phi công trên một chiếc máy bay nổi tiếng thế giới.

Một số người chơi thích chuyến bay vòng quanh thế giới của họ, nhưng một số thì không, và các bản mod là câu trả lời để thêm gia vị cho trò chơi, đặc biệt là bằng cách thêm chế độ nghề nghiệp vào trò chơi.

Microsoft Flight Simulator mang đến cho thế giới cơ hội trải nghiệm làm phi công và bay trong môi trường ảo này. Trong bản mở rộng mới này, “Microsoft Flight Simulator 2024” khám phá hành tinh Dune bị chiến tranh tàn phá, nơi các loại gia vị được ví như vàng.

Bản mở rộng Dune cho Microsoft Flight Simulator sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 11 trùng với thời điểm phát hành bộ phim “Dune: Part 2.” Phần tiếp theo của “Dune”, phát hành năm 2021, là phần thứ hai trong bộ phim chuyển thể hai phần từ tiểu thuyết “Dune” năm 1965 của Frank Herbert.

Phim theo chân Paul Atreides khi anh hợp nhất với người Fremen trên hành tinh sa mạc Arrakis để giành chiến thắng trong cuộc chiến chống lại Nhà Harkonnen.

Những bài viết liên quan: Microsoft Flight Simulator: Máy bay ‘Halo’ của Pelican sắp có trải nghiệm-Cách truy cập?

Ê-sai Richard