Microsoft đã đặt hàng bộ điều khiển Xbox phiên bản giới hạn đặc biệt làm bằng ngọc bích. Việc sở hữu các thiết bị, thiết bị hoặc phụ kiện độc đáo làm bằng vật liệu độc đáo không phải là điều mới mẻ trong ngành công nghệ. Tuy nhiên, trong khi việc tùy chỉnh tiêu chuẩn thường liên quan đến vàng hoặc kim cương, thì việc tùy chỉnh hiếm khi xảy ra với việc sử dụng ngọc bích.

Tầm quan trọng của ngọc bích trong văn hóa Trung Quốc và cách nó thường được tìm thấy trong đồ trang sức truyền thống của Trung Quốc

Mặc dù ngọc bích phổ biến trong văn hóa Trung Quốc như một loại đá quý với nhiều ý nghĩa, các phụ kiện mới nhất của Microsoft sử dụng chất liệu độc đáo này. Là một phần của lễ kỷ niệm độc đáo, công ty vừa đưa vào vận hành một bộ điều khiển Xbox đặc biệt làm bằng ngọc bích.

Theo Niche Gamer, Microsoft đã ủy quyền cho bộ điều khiển Xbox được làm từ đá quý ngọc bích. Cửa hàng mô tả ngọc bích là một loại đá trang trí thường được tìm thấy trong đồ trang sức truyền thống của Trung Quốc.

Microsoft ủy thác Bộ điều khiển Xbox Jade để kỷ niệm ‘Wo Long: Fallen Dynasty’

Hoa hồng này không chỉ là một dự án ngẫu nhiên của Microsoft. Nó được thực hiện để chào mừng việc phát hành “Wo Long: Fallen Dynasty.” Thợ thủ công có tầm nhìn Andy Chi được cho là đã tạo ra bộ điều khiển Xbox bằng ngọc bích.

Chi đã phải sử dụng kết hợp các phương pháp truyền thống và phay CNC hiện đại để sản xuất bộ điều khiển Xbox bằng ngọc bích. Dự án được thực hiện với sự cộng tác của Xbox Game Pass.

‘Wo Long: Fallen Dynasty’ được cho là có sẵn để chơi trên PC Windows qua Steam và nhiều bảng điều khiển khác

Một video về dự án có tựa đề “Wo Long: Fallen Dynasty: The Power of Jade” đã được tải lên YouTube. Nó đến để chào mừng trò chơi “Wo Long: Fallen Dynasty” được ra mắt vào tháng 3 năm 2023.

Theo Niche Gamer, trò chơi “Wo Long: Fallen Dynasty” đã có mặt trên Windows PC thông qua Steam. Tuy nhiên, trò chơi không phải là độc quyền của Xbox và nó cũng có thể được chơi trên các bảng điều khiển của đối thủ Sony.

Điều này có nghĩa là tựa game có sẵn trên PlayStation 4 và PlayStation 5, không chỉ Xbox One và Xbox Series X/S. Trên trang Steam của nó, trò chơi có số điểm Metacritic là 79 mặc dù đã giành được Giải thưởng trò chơi Nhật Bản năm 2022.

Đọc thêm: ‘Red Dead Redemption’ đạt điểm xếp hạng mới tại Hàn Quốc, người hâm mộ nghĩ rằng đó là tất cả về bản làm lại sắp tới

Phân loại và tiền thưởng ‘Wo Long: Fallen Dynasty’ Người mua có thể mua

“Wo Long: Fallen Dynasty” là một trò chơi nhập vai hành động kể về một người lính vô danh cố gắng ngăn chặn những kẻ xấu. Người chơi có tùy chọn mua Phiên bản kỹ thuật số Deluxe.

Nội dung bổ sung với các giai đoạn mới, kẻ thù, vũ khí và truyền thuyết cũng được bán: “Wo Long: Fallen Dynasty Season Pass” và “Wo Long: Fallen Dynasty Battle of Zhongyuan.”

Theo báo cáo, người chơi có thể nhận được nhiều hơn với “Wo Long: Fallen Dynasty Digital Deluxe Edition” vì bộ này bao gồm toàn bộ trò chơi, sách nghệ thuật kỹ thuật số, nhạc phim mini kỹ thuật số và thậm chí cả Season Pass.

Hai nội dung có thể tải xuống khác cho trò chơi, có tên Conqueror of Jiangdong và Upheaval in Jingxiang, được cho là sẽ phát hành vào tháng 9 này.

Những bài viết liên quan: Bản cập nhật Diablo 4 1.0.3 mang đến các tính năng rất cần thiết, cường hóa lớp, bao gồm tăng cường EXP


(Ảnh: Tech Times)
thời báo công nghệ