Fortune Media và Great Place To Work® đã vinh danh Model N là một trong những Nơi làm việc Tốt nhất tại Vùng Vịnh năm nay. Giành được một vị trí trong danh sách Những nơi làm việc tốt nhất của Fortune có nghĩa là Model N đã vượt qua một tiêu chuẩn khắt khe, khẳng định mình là một trong những nơi làm việc tốt nhất cho một công ty có trụ sở chính tại Khu vực Vịnh San Francisco.

Để xác định nuôi dưỡng Nơi Làm việc Tốt nhất trong Vùng VịnhTM List, Great Place To Work® thu thập gần 100.000 câu trả lời khảo sát bí mật từ nhân viên tại các công ty đủ điều kiện. Thông qua chỉ số niềm tinTM Khảo sát, nhân viên chia sẻ phản hồi trung thực về trải nghiệm của họ bằng cách trả lời 60 câu nói về trải nghiệm của nhân viên và trả lời các câu hỏi mở.

(Ảnh: Facebook của Model N)

CŨNG ĐỌC: Intel Xeon thế hệ thứ 4 trước sự cạnh tranh về khối lượng công việc trong thế giới thực

Laura Selig, Giám đốc nhân sự của Model N cho biết: “Model ưu tiên trải nghiệm của nhân viên và chúng tôi cam kết thúc đẩy một môi trường nơi tất cả nhân viên cảm thấy được tôn trọng và công nhận. “Nhân viên của chúng tôi là niềm tự hào của công ty chúng tôi và là nền tảng văn hóa của chúng tôi bắt nguồn từ các giá trị cốt lõi DARE của chúng tôi về Ước mơ, Sắp xếp, Tôn trọng và Xuất sắc, đảm bảo nhân viên của chúng tôi có một môi trường làm việc nơi họ có thể phát triển và trưởng thành Giành được một vị trí trong Fortune Best Workplaces in the Bay AreaTM danh sách này là một vinh dự đáng kinh ngạc, và chúng tôi tôn vinh Model N’ers vì tất cả những gì họ đã làm – và tiếp tục làm – để thúc đẩy và duy trì một nền văn hóa mạnh mẽ.”

Danh sách Những Nơi Làm Việc Tốt Nhất trong Vùng Vịnh của Fortune có tính cạnh tranh cao. Các câu trả lời khảo sát phản ánh một bức tranh toàn cảnh về trải nghiệm tại nơi làm việc. Những người nhận giải thưởng được lựa chọn dựa trên khả năng mang lại kết quả tích cực cho nhân viên bất kể vai trò công việc, chủng tộc, giới tính, khuynh hướng tình dục, tình trạng công việc hoặc các thông tin nhận dạng nhân khẩu học khác.

“Fortune xin chúc mừng những người nhận Giải thưởng Nơi làm việc Tốt nhất trong Vùng Vịnh,” nó nói nuôi dưỡng Tổng biên tập, Alyson Shontell. “Trải nghiệm của nhân viên là rất quan trọng đối với hiệu suất của công ty và các công ty này đặt ra tiêu chuẩn đó.”

Để tìm hiểu thêm về văn hóa và cơ hội nghề nghiệp của Model N, hãy truy cập Modeln.com/company/careers/.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Dấu vân tay đưa ra các tín hiệu thông minh để chống lại và ngăn chặn gian lận