Một kỷ nguyên mới đang xuất hiện trong loạt phim Mortal Kombat từ thông báo gần đây về việc khởi động lại loạt phim sẽ bắt đầu lại với “Mortal Kombat 1”. Đây là dự án mới nhất của WB Games và NetherRealm Studios, và các rò rỉ hiện tập trung vào khả năng hai nhân vật nổi tiếng cũng tham gia trò chơi, Megan Fox và Travis Scott.

Rò rỉ ‘Mortal Kombat 1’ Megan Fox, Travis Scott sẽ sớm tham gia

Nhà phát triển NetherRealm Studios và nhà phát hành WB Games đã chính thức công bố khởi động lại loạt trò chơi chiến đấu hành động được yêu thích, Cuộc Chiến Sinh Tử 1. Phần mới này được thiết lập để giới thiệu các tính năng thú vị, cơ chế chơi trò chơi mới và dàn nhân vật có thể chơi được toàn sao.

Rò rỉ hiện đang tập trung vào việc bổ sung các ngôi sao Hollywood Megan Fox và Travis Scott dưới dạng giao diện có thể chơi được cho các nhân vật hiện có trong trò chơi. Sự hợp tác bất ngờ này chắc chắn sẽ tạo ra sự phấn khích và mang đến một cấp độ sức mạnh ngôi sao mới cho vũ trụ Mortal Kombat.

Theo Collin Moriarty của Sacred Symbols, người chơi sẽ có cơ hội hóa thân vào vị trí của những nhân vật nổi tiếng này và tung ra những chiêu thức cũng như cái chết của họ.

Đọc thêm: ‘Mortal Kombat 12’ sẽ phát hành vào năm 2023 này, Warner xác nhận

Những gì mong đợi từ việc khởi động lại nhượng quyền thương mại Mortal Kombat 1?

Trong thông báo, đã tiết lộ rằng ngôi sao hành động huyền thoại Jean-Claude Van Damme đã được xác nhận là một skin thay thế có thể chơi được cho nhân vật được yêu mến Johnny Cage.

Việc đưa Van Damme vào sẽ tạo thêm một lớp hoài cổ và thú vị cho trò chơi, đồng thời người chơi sẽ có thể tung ra những bước di chuyển mang tính biểu tượng của anh ấy trong vũ trụ Mortal Kombat.

Mortal Kombat 1 hứa hẹn một hệ thống chiến đấu được cải tiến, mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game mới mẻ và đắm chìm. NetherRealm Studios đã làm việc không mệt mỏi để cải thiện cơ chế của trò chơi, đảm bảo rằng mọi cú đấm, cú đá và động tác đặc biệt đều hiệu quả và thỏa mãn hơn bao giờ hết. Các nhà phát triển cũng đã giới thiệu một chế độ trò chơi mới sẽ kiểm tra kỹ năng của người chơi và mang đến vô số hoạt động giải trí.

Fatalities, thương hiệu của sê-ri Mortal Kombat, sẽ trở lại mạnh mẽ trong Mortal Kombat 1. Người chơi có thể mong đợi nhiều đòn kết liễu ghê rợn và ghê rợn khiến đối thủ phải khiếp sợ.

Mortal Kombat 1 hiện đã có sẵn để đặt hàng trước trên PlayStation Store, bao gồm Phiên bản tiêu chuẩn ($69,99) và Premium ($109,99) của trò chơi. Các đơn đặt hàng trước sẽ có cơ hội nhận được Shang Tsung, nhân vật phản diện mang tính biểu tượng của sê-ri, sớm có sẵn để chơi và Phiên bản cao cấp bổ sung Quyền truy cập sớm vào trò chơi.

‘Mortal Kombat’ và nhượng quyền thương mại của nó

Là một trong những trò chơi chiến đấu nổi tiếng và tàn bạo nhất trong ngành, thương hiệu Mortal Kombat đã thu hút được lượng lớn người theo dõi kể từ khi phát hành lần đầu cho đến tận bây giờ.

Tuy nhiên, trước đây người hâm mộ đã yêu cầu làm lại bộ ba phần gốc của sê-ri, một số trò chơi hàng đầu của toàn bộ sê-ri.

Quá trình phát triển lớn được cho là đang được tiến hành đối với thương hiệu Mortal Kombat, bao gồm các tựa game khác của WB Games như Injustice.

Thông báo về Mortal Kombat 1 khiến các game thủ ngạc nhiên, nhưng nó đã được đón nhận nồng nhiệt. Không biết liệu Fox và Scott có xuất hiện hay không, nhưng trò chơi sẽ sớm ra mắt vào tháng 9 này để mang đến những cuộc ẩu đả tàn bạo trong phần khởi động lại mới nhất của nhượng quyền thương mại.

Những bài viết liên quan: Rò rỉ phim ‘Mortal Kombat 2’: Karl Urban của các chàng trai sẽ vào vai Johnny Cage