“Magic: The Gathering” từ lâu đã được biết đến như một trò chơi bài vui nhộn và nghệ thuật có thể tìm thấy trên các lá bài của nó. Giờ đây, các nhà phát triển MTG đang cảnh báo rằng tương lai của thẻ có thể được tạo ra bởi AI.

Cách AI Art có thể tạo tác phẩm nghệ thuật theo phong cách MTG và có khả năng thay thế các nhà thiết kế

Điều này xảy ra vào thời điểm nghệ thuật AI đang trở nên phổ biến vì nó cung cấp cho cả những người không phải là nghệ sĩ cách tạo ra các tác phẩm mới theo phong cách của các nghệ sĩ khác. Với việc sử dụng lời nhắc đúng cách, bất kỳ ai cũng có thể tạo tác phẩm nghệ thuật theo phong cách MTG, thay thế nhà thiết kế.

Theo một câu chuyện của MTG Rocks, thường phải mất một thời gian trước khi một bộ mới được phát hành vì mất thời gian và công sức để tạo ra các thẻ mới. Nó cung cấp một ví dụ về cách Wizards of the Coast có chu kỳ phát triển kéo dài hai năm rưỡi liên quan đến thiết kế và chơi thử.

Giờ đây, các giải pháp trí tuệ nhân tạo như ChatGPT có thể giúp hoàn thành nhiệm vụ chỉ trong vài giây thay vì hàng giờ hoặc hàng ngày. Do đó, người sáng tạo có thể sử dụng các công cụ AI không chỉ trong nghệ thuật mà còn trong việc phát triển các nhân vật tiềm năng.

Nhà thiết kế chính của ‘Magic: The Gathering’ chia sẻ về tương lai tiềm năng của việc sử dụng AI

Tốc độ của nó có thể có tác động lớn đến việc phát triển một bộ “Magic: The Gathering” mới nếu được sử dụng và tăng tốc thời gian phát triển của nó. Mặc dù người ta đã tuyên bố rằng MTG, tại thời điểm viết bài, vẫn là “một bước quá xa để AI xử lý”, một trong những nhà thiết kế của nó nghĩ rằng điều này có thể thay đổi trong tương lai.

Cụ thể, đó không chỉ là bất kỳ nhà thiết kế nào mà là Nhà thiết kế chính MTG thực sự. Người ta đã tuyên bố rằng việc sử dụng AI sẽ được tích hợp vào quá trình phát triển tổng thể của các bộ MTG chỉ còn là vấn đề thời gian.

Trưởng nhóm thiết kế chia sẻ cách quản lý một số vấn đề trước khi sử dụng AI

Mark Rosewater, Nhà thiết kế chính của MTG, nói rằng chương trình có thể sử dụng ChatGPT để tăng tốc độ phát triển thẻ “Magic: The Gathering”. Đây là câu trả lời cho câu hỏi và trả lời về việc sử dụng AI trong phát triển thẻ.

Rosewater cho biết ông tin rằng có thể một ngày nào đó họ sẽ sử dụng AI trong thiết kế. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng vẫn còn một số vấn đề cần được giải quyết trước khi họ bắt đầu sử dụng AI cho thẻ MTG một cách chính thức.

Cũng đọc: ‘Người nhện 2’ của Marvel có Bản đồ lớn hơn; Đã thêm vị trí NYC mới

Cách sử dụng AI có thể ảnh hưởng đến các bộ MTG

Nếu họ quyết định sử dụng AI để tăng tốc quá trình phát triển thẻ “Magic: The Gathering”, điều này có thể dẫn đến công việc của các nhà thiết kế bị tổn hại hoặc thời gian phát triển nhanh hơn cho các bộ MTG mới. Hiệu ứng cũng có thể là sự kết hợp của cả hai.

Chỉ có thời gian mới biết liệu MTG có áp dụng việc sử dụng AI để phát triển thẻ của mình hay không. Tuy nhiên, nếu điều này xảy ra, điều này có khả năng làm tăng chu kỳ hoặc khối lượng sản xuất, giúp người chơi chơi nhanh hơn hoặc nhiều thẻ hơn.

Người hâm mộ sẽ phải chờ xem liệu “Magic: The Gathering” cuối cùng có sử dụng AI để bổ sung, hỗ trợ hoặc thay thế một số nhà thiết kế khi bắt đầu phát triển hay không.

Bài viết liên quan: Genshin Impact Summer Festival 2023 Đến Paris, New York và Berlin vào tháng 7 này