Với ưu đãi hiện tại của StackSocial, bạn có thể được giảm giá 90% cho Microsoft Office 2021 Professional! Gói mua một lần này, lần đầu tiên được phát hiện bởi CNET, hoàn hảo cho bất kỳ chuyên gia nào làm việc với nhiều dữ liệu và tài liệu.

Các công cụ trong bộ phần mềm này đã được thiết kế lại để cả nhà thiết kế đang tìm kiếm ý tưởng về cách trình bày công việc của họ và nhà phân tích dữ liệu làm việc với tập dữ liệu lớn cho các báo cáo của công ty đều có thể sử dụng chúng.

Có gì trong thỏa thuận?

Thỏa thuận StackSocial này cung cấp đăng ký trọn đời cho Microsoft Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Teams, OneNote, Publisher và Access chỉ với 40 đô la.

Giấy phép này có thể được cài đặt trên một PC Windows để sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc công việc. Bạn sẽ nhận được mã cấp phép phần mềm và liên kết tải xuống ngay lập tức nếu bạn chọn phân phối và tải xuống ngay lập tức. Ngoài ra, dịch vụ khách hàng luôn miễn phí, vì vậy bạn luôn có thể nhận trợ giúp.

So với các gói đăng ký trực tuyến của Microsoft 365, có giá khởi điểm là 7 đô la mỗi tháng hoặc 70 đô la mỗi năm cho cá nhân, thì thỏa thuận này là một món hời.

Mặc dù có phiên bản trực tuyến miễn phí của Microsoft Office, nhưng nó thiếu một số tính năng quan trọng mà bạn cần để tạo ra kết quả tốt nhất. Trong khi đó, người dùng Mac nên biết rằng Outlook hiện là một ứng dụng miễn phí.

  • Nhận Microsoft Office Pro 2021 cho Windows: Giấy phép trọn đời tại đây. (Ưu đãi kết thúc sau 6 ngày)
  • Nhận Microsoft Office Home & Business cho tháng 3 năm 2021: Giấy phép trọn đời tại đây. (Ưu đãi kết thúc sau 4 ngày)

nhiều lợi ích hơn

Một trong những lợi ích của thỏa thuận này là giao diện người dùng dựa trên dải băng, cho phép dễ dàng truy cập vào tất cả các tính năng, công cụ và tùy chỉnh có sẵn của nó. Người dùng chỉ có thể điều chỉnh phông chữ, bố cục, kích thước thụt đầu dòng và các chi tiết khác của tài liệu.

Cũng đọc: Giá SSD Samsung 970 EVO Plus 2 TB giảm 74% xuống chỉ còn dưới $130

Tạo các tài liệu hấp dẫn trực quan hơn mà không phải hy sinh chức năng cho các nhu cầu liên quan đến công việc như định dạng email hoặc chuẩn bị bản trình bày.

Ghi chép

Một báo cáo của CNET cho chúng tôi biết rằng ưu đãi này tuân theo một số hạn chế nhất định. Thứ nhất, key này chỉ có giá trị cho 1 máy nên bạn không thể cài cho nhiều máy trong nhà được. Và nếu máy tính hiện tại của bạn bị lỗi, bạn có thể gặp khó khăn khi chuyển nó.

Ngoài ra, bạn đang bỏ lỡ những lợi ích khác mà bạn sẽ nhận được với tư cách là người đăng ký 365. Bạn sẽ không nhận được Bộ nhớ đám mây OneDrive hoặc các công nghệ AI dựa trên đám mây sắp ra mắt như Microsoft Copilot.

Ưu đãi khác

StackSocial cũng cung cấp rất nhiều giấy phép trọn đời cho Plugin ChatGPT WordPress. Khách hàng có thể nhận được khả năng xử lý ngôn ngữ tự nhiên nâng cao cho trang web của họ mà không phải lo lắng về chi phí đăng ký hoặc gia hạn. Giấy phép trọn đời có sẵn với giá 39,97 USD, tiết kiệm được 86% so với giá gốc.

Kiểm tra các thỏa thuận ở đây.

Plugin ChatGPT WordPress cho phép người dùng thêm một chatbot đầy đủ chức năng vào trang web của họ, cho phép khách truy cập nhận được phản hồi ngôn ngữ tự nhiên, chính xác và ngay lập tức. Nó cũng cho phép người dùng cải thiện chức năng tìm kiếm trên trang web của họ bằng cách hiểu các tìm kiếm bằng ngôn ngữ tự nhiên và trả về các kết quả có liên quan cao.

Tài khoản OpenAI của người dùng xác định phiên bản ChatGPT của plugin (miễn phí hoặc Plus). Để sử dụng ChatGPT thông qua plugin, người dùng phải đăng nhập hoặc tạo tài khoản OpenAI. Giấy phép trọn đời chỉ khả dụng cho việc sử dụng máy tính để bàn (WordPress).

Hãy theo dõi tại đây tại Tech Times để biết thêm các ưu đãi và đánh giá.

Bài viết liên quan: WonderCube Pro là giải pháp tất cả trong một dành cho những người am hiểu công nghệ, hiện có sẵn với giá $39,95