Trước Prime Day 2023, Amazon đang thực hiện một chương trình khuyến mãi đặc biệt mà các gia đình có trẻ em sẽ không muốn bỏ lỡ. Trong thời gian giới hạn, bạn có thể mua hai thiết bị Echo Show 5 Kids với giá của một thiết bị.

Những màn hình thông minh này, sẽ ra mắt vào năm 2023, thường được bán với giá 100 đô la mỗi chiếc, nhưng với ưu đãi hiện tại, bạn có thể mua hai trong số chúng với tổng giá 99,98 đô la.

Để tận dụng ưu đãi này, chỉ cần nhập mã SHOW5KIDS khi thanh toán hoặc nhấp vào nút “Đổi quà” trên trang sản phẩm để tự động được giảm giá.

Điểm Amazon Echo Show 5 trẻ em được giảm giá lớn

(Ảnh: Amazon)
Amazon hiện đang bán các màn hình tập trung vào trẻ em với mức giá rất thấp.

Trẻ nhỏ thường ở nhà để xem phim trên TV. Nếu họ muốn có một phiên bản TV di động hơn, họ có thể sử dụng Amazon Echo Show 5 Kids, có màn hình thông minh.

Theo Engadget, tiện ích này không chỉ dùng để xem nhà thông minh mà còn có thể hoạt động như một chiếc đồng hồ báo thức mà bạn có thể đặt trong phòng của con mình.

Hơn nữa, công ty thương mại điện tử cũng tung ra nó với thiết kế theo chủ đề không gian khiến nó trở nên hấp dẫn hơn đối với những đứa trẻ thích tìm hiểu về các hành tinh, thiên hà và những cuộc phiêu lưu khác liên quan đến không gian.

Là cha mẹ, cần có sự hướng dẫn thích hợp khi con bạn sử dụng các tiện ích. Echo Show 5 Kids có một bộ kiểm soát nâng cao của phụ huynh, khiến nó trở nên thân thiện hơn với trẻ nhỏ.

Bài viết liên quan: Amazon ra mắt dòng Echo mới với Echo Pop, Echo Buds, v.v.

Trẻ em có thể làm gì với Echo Show 5?

Được trang bị Alexa, Echo Show 5 Kids cho phép trẻ em tương tác với các thiết bị nhà thông minh, chẳng hạn như bóng đèn hoặc phích cắm, trong phòng của chúng.

Họ cũng có thể đặt câu hỏi cho trợ lý AI, nhận phản hồi bằng hình ảnh và âm thanh cũng như thưởng thức âm nhạc yêu thích từ các nền tảng phát trực tuyến phổ biến như Spotify, Amazon Music hoặc Apple Music.

Quan trọng hơn, Echo Show 5 Kids hiệu quả trong việc lọc nội dung tục tĩu, đảm bảo môi trường kỹ thuật số an toàn cho những người thân yêu của bạn.

Phụ huynh sẽ đánh giá cao bảng điều khiển dành cho phụ huynh được kết nối, cung cấp khả năng kiểm soát giới hạn thời gian và các liên hệ đã được phê duyệt cũng như khả năng giám sát các hoạt động của con họ.

Nếu bạn lo lắng về quyền riêng tư của con mình, thiết bị này có màn trập camera vật lý có thể dễ dàng đóng lại khi không sử dụng cuộc gọi video, giúp cha mẹ yên tâm hơn.

Amazon thêm giọng nói của Disney vào thiết bị Echo

Như một phần thưởng, Amazon gần đây đã hợp tác với Disney để giới thiệu giọng nói của nhân vật cho các thiết bị Echo. Giờ đây, trẻ em có thể tương tác với các nhân vật được yêu thích như Olaf từ Frozen hoặc C3PO từ Star Wars.

Chỉ bằng cách nói “Này, Disney”, trẻ em có thể yêu cầu chuột Mickey đọc thông tin thời tiết hoặc thưởng thức một trò chơi đố vui tương tác, tạo ra trải nghiệm thực sự kỳ diệu. Bạn chỉ cần đăng ký Amazon Kids+ để có quyền truy cập không giới hạn vào sách điện tử, trò chơi và nội dung tập trung vào trẻ em khác mà con bạn chắc chắn sẽ yêu thích.

Truy cập vào giọng nói của các nhân vật này và hơn thế nữa đi kèm với đăng ký Amazon Kids+, cũng cung cấp quyền truy cập không giới hạn vào nhiều lựa chọn chương trình, phim, sách nói, trò chơi và sách điện tử thân thiện với trẻ em.

Khi mua Echo Show 5 Kids, bạn sẽ nhận được một năm đăng ký Amazon Kids+ miễn phí. Sau đó, nó có sẵn với giá 8 đô la một tháng hoặc 5 đô la một tháng cho các thành viên Prime.

Trong thời gian chờ đợi, đây là cách nhận các mặt hàng bán chạy nhất cho Ngày Amazon Prime sắp tới, diễn ra từ ngày 11 đến 12 tháng 7.

Cũng đọc: Ngày Amazon Prime kéo dài 2 ngày năm 2023 sẽ bắt đầu vào ngày 11-12 tháng 7: Điều gì sẽ xảy ra

Joseph Henry