Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi tìm kiếm những chiếc tai nghe thân thiện với ngân sách trong các cửa hàng hoặc trực tuyến, đừng lo lắng vì Amazon đang bán một trong những chiếc tai nghe ấn tượng nhất nhưng giá cả phải chăng của Sony.

Sony LinkBuds S hiện đã có sẵn với mức giá thấp hơn. Với chiết khấu 26%, bạn có thể tiết kiệm 52 đô la trong khi tận hưởng thời gian âm nhạc với chính mình ở nhà hoặc khi đang di chuyển.

Tại sao Sony LinkBuds S là một trong những thứ đáng mua nhất để sở hữu

(Ảnh: Amazon)
Amazon hiện đang bán tai nghe không dây thân thiện với ngân sách của Sony với tính năng khử tiếng ồn chủ động.

Một số bạn có thể đã quen thuộc với Sony LinkBuds S, nhưng đối với những người chưa nhìn thấy những chiếc tai nghe này, trước tiên hãy tìm hiểu về các tính năng bạn không nên bỏ lỡ.

Theo Phone Arena, bạn nên mua những chiếc tai nghe không dây thực sự này vì chúng có chất lượng âm thanh tuyệt vời. Nếu bạn muốn sử dụng nó trong nhiều giờ, thì không có vấn đề gì với nó vì nó có thể nằm gọn trong tai bạn một cách thoải mái.

Ngoài ra, tính năng khử tiếng ồn là tất cả những gì bạn cần để giúp bạn tập trung tại nơi làm việc hoặc trường học. Hơn nữa, micrô tích hợp của chúng được thiết kế để thích ứng với môi trường của bạn. Điều này có nghĩa là chúng sẽ giúp bạn giữ liên lạc với thế giới của riêng mình mà không phải đối phó với những phiền nhiễu khác.

Khi nói đến thời lượng pin, Sony LinkBuds S khá tốt vì thiết bị đeo này có thể kéo dài tới tám giờ cho một lần sạc. Ngoài ra, bạn có thể đạt được thời gian nghe thêm 24 giờ nếu bao gồm hộp sạc. Đó là một cú đấm cho tai nghe giá rẻ.

Nếu bạn sớm nghe bài hát yêu thích, bạn có thể sạc ngay trong 10 phút. Vậy là xong, nó sẽ cho bạn thời gian phát lại trong một giờ.

Bài viết liên quan: TV OLED Sony A90J được bán tại Best Buy với giá giảm khoảng 2.000 đô la: Đây là những điều bạn cần biết

Tích hợp liền mạch và dễ sử dụng

Không có gì lạ khi nhiều người chọn mua Sony LinkBuds S. Với bộ điều khiển cảm ứng nhẹ nhàng, bạn có thể dễ dàng di chuyển các bản nhạc và tiếp tục phát các bài hát mà không bị gián đoạn. Thật dễ dàng để điều chỉnh âm lượng, chưa kể đến khả năng tích hợp liền mạch với Amazon Alexa, Google Assistant, Apple Siri và các trợ lý giọng nói khác.

Mặc dù nó hơi nhạt nhẽo khi nói đến màu sắc vì nó chỉ có các tùy chọn màu đen và trắng, nhưng nó vẫn là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn có một chiếc tai nghe cá nhân để lựa chọn.

Nếu bạn nghĩ rằng những chiếc tai nghe không dây này của Sony đã thu hút sự chú ý của bạn, tại sao bạn không dành chút thời gian để truy cập Amazon và thêm chúng vào giỏ hàng của mình? Mua nó không hại gì và bạn có thể chạy thử nghiệm không giới hạn để xem nó có phù hợp với thói quen nghe hàng ngày của bạn không.

Để mua Sony LinkBuds S trên Amazon, chỉ cần nhấn vào liên kết này: đen trắng.

Để biết thêm các giao dịch có thể đeo được trên Amazon, bạn cũng có thể xem báo cáo mới nhất của Mashable. Nếu bạn muốn khám phá thêm các tùy chọn, chẳng hạn như ưu đãi tốt nhất cho AirPods vào Ngày Tưởng niệm 2023 này, bạn có thể đọc bài viết của Etonline về điều đó.

Cũng đọc: Giảm giá Oppo Pad Air trên Amazon UK: Bạn có thể nhận nó chỉ với $221! Nó có đáng không?

Joseph Henry