(Ảnh: LiTime)

Sống ngoài lưới đôi khi nghe có vẻ hấp dẫn. Hãy tưởng tượng một cuộc sống xa sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố. Đi xa giúp bạn yên tâm, nhưng lối sống không dễ dàng như một chuyến đi cắm trại. Sẽ không có thị trường gần đó để mua nhu yếu phẩm của bạn, không có kết nối mạng và rất có thể không có điện hoặc nhiên liệu để chạy thiết bị hoặc động cơ của bạn. May mắn thay, các công ty như LiTime vẫn tồn tại.

Trong 14 năm, LiTime đã tin tưởng vào sức mạnh của năng lượng tái tạo. Trước đây được gọi là Ampere Time, công ty này thuộc sở hữu của Shenzhen LiTime Technology Co. Công ty TNHH và nhằm mục đích làm cho năng lượng mặt trời có thể tiếp cận và giá cả phải chăng cho mọi người. Cam kết lâu dài với lĩnh vực năng lượng mới, LiTime thúc đẩy cuộc sống bền vững với các sản phẩm năng lượng mới hàng đầu của mình. Dưới đây là các loại pin LiFePO4 chất lượng cao dành cho các nguồn năng lượng tái tạo và di động của bạn:

LiTime 1280Wh

(Ảnh: website LiTime)

1 Pin Lithium LiTime 12V 100Ah LiFePO4, BMS tích hợp 100A, Năng lượng 1280Wh

Ngày nay, nhu cầu về pin LiFePO4 rất cao, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn năng lượng bền và lâu dài. Chúng có ít nhất 2.000 chu kỳ sạc lại so với các loại pin lithium khác vốn kém ổn định hơn. Điều này phổ biến ở những người bị khô nhanh sau vài tháng sử dụng.

Độ ổn định của pin lithium truyền thống chỉ có thể kéo dài ít nhất 400 đến 500 lần sạc. Đó là một sự khác biệt lớn về giá trị, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn năng lượng hiệu quả và lâu dài, hãy xem xét Pin Lithium LiTime 12V 100Ah LiFePO4 với BMS 100A tích hợp. Dưới đây là các tính năng chính của sản phẩm:

Tế bào LiFePO4 cấp ô tô: Pin Lithium 12V 100Ah LiTime đảm bảo mật độ năng lượng cao và hiệu suất ổn định với các tế bào LiFePO4. Underwriters Laboratories đã chứng nhận nguồn điện này có mức độ an toàn cao nhất theo tiêu chuẩn của họ trong các sản phẩm điện.

Với tính chất hóa học mạnh mẽ của pin LiFePO4, nguồn năng lượng này có thể cung cấp hơn 4000 chu kỳ sạc, gấp mười lần năng lượng của pin lithium trung bình. Với tuổi thọ 10 năm, bạn được đảm bảo xứng đáng với số tiền bỏ ra với Pin Lithium LiTime 12V 100Ah.

Bảo hiểm đầy đủ: Bạn không phải chịu rủi ro sạc quá mức, xả quá mức hoặc đoản mạch với Pin Lithium LiTime 12V 100Ah. Tốc độ xả ấn tượng của nó đảm bảo bảo vệ hoàn toàn khỏi các sự cố tiềm ẩn liên quan đến nguồn điện. Sản phẩm này cũng không thấm nước với xếp hạng IP 65, khiến nó trở nên lý tưởng để chạy động cơ thuyền của bạn khi sống ngoài lưới điện.

Nhẹ và Nhỏ: Pin lithium này chỉ nặng 24,25 lbs. Nó dễ mang theo và dễ lắp đặt so với ắc quy axit chì nặng khoảng 130 lbs. Tuy nhiên, dù có kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ, nó vẫn có thể thực hiện công suất năng lượng tương đương với các loại pin hóa học khác.

Thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí: Ắc quy Lithium LiTime 12V 100Ah không có chì, axit hay kim loại nặng độc hại nên thân thiện với môi trường trong việc giảm thiểu chất thải. Sản phẩm này yêu cầu bảo dưỡng ít hơn so với ắc quy axit chì kín. Vì pin lithium cũng bền hơn nên chúng giúp bạn tiết kiệm hàng ngàn đô la cho việc thay thế không cần thiết.

Không còn nghi ngờ gì nữa khi Pin Lithium LiTime 12V 100Ah đủ tiêu chuẩn là nguồn năng lượng hiệu quả. Cho dù đó là cho RV của bạn, lưu trữ năng lượng gia đình hay cuộc sống không nối lưới, nó có thể cung cấp năng lượng cho các thiết bị của bạn với các tính năng đáng tin cậy.

LiTime Mini 1280Wh

(Ảnh: website LiTime)

2 Pin Lithium LiFePO4 12V 100Ah LiTime nhỏ

Pin Lithium LiTime 12V 100Ah Mini LiFePO4 chỉ nặng 19 lbs, lý tưởng cho những người đang tìm kiếm một nguồn năng lượng nhẹ mà vẫn có thể cung cấp mật độ năng lượng cao và có hiệu suất sạc-xả hiệu quả. Nó nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ so với kích thước của nó, với hệ thống BMS 100A cải tiến. Dưới đây là các tính năng chính của nó:

Trọng lượng nhẹ và dung lượng cao: Sản phẩm này nhẹ hơn pin lithium tiêu chuẩn của bạn. Bất kể chất lượng nhẹ của nó, nó cung cấp dung lượng cao giống như các loại pin LiFePO4 khác có thể cung cấp. Nó có 4P4S (16 pin) có thể mở rộng phù hợp để hỗ trợ các thiết bị có công suất tối đa là 20,48Wh.

BMS thế hệ thứ nhất: Được chế tạo với BMS thế hệ mới, pin lithium này có thể cung cấp hơn 4000 chu kỳ ở mức xả sâu 100% (DOD), 6.000 chu kỳ ở 80% DOD và 15.000 chu kỳ ở 60% DOD. Với dung lượng này, bạn có thể tin cậy Pin Lithium LiTime Mini LiFePO4 trong một thời gian dài để sử dụng hàng ngày.

Nhỏ gọn và linh hoạt: Do kích thước ô nhỏ hơn và cấu trúc bên trong được tối ưu hóa, loại pin lithium này mang đến sự linh hoạt trong quá trình sử dụng, khiến nó phù hợp với các ứng dụng mà trọng lượng và kích thước là những yếu tố chính cần xem xét. Sản phẩm này lý tưởng cho những người có xe RV, xe tải và những thứ đang tìm kiếm một loại pin LiFePO4 nhỏ gọn và linh hoạt.

LiTime 12V 100Ah

(Ảnh: website LiTime)

Kích thước nhỏ hơn nhưng công suất mạnh mẽ không kém. Pin Lithium LiFePO4 Mini LiTime 12V 100Ah duy trì các tiêu chuẩn của công ty là một trong những cải tiến tốt nhất trong sản xuất năng lượng.

LiTime LiFePO4

(Ảnh: website LiTime)

3 Pin LiTime 12V 230Ah Plus LiFePO4, BMS 200A tích hợp

LiTime 12V 230Ah với BMS 200A tích hợp có thể xử lý dòng điện đầu ra cao, làm cho nó trở thành nguồn năng lượng đáng tin cậy cho các ứng dụng năng lượng khác nhau. Do dung lượng pin cao, pin LiFePO4 này có thể cung cấp năng lượng ít nhất ba ngày cho một ngôi nhà với nhu cầu 1kWh. Dưới đây là các tính năng chính của nó:

Mật độ năng lượng cao: Pin LiTime 12V 230Ah Plus LiFePO4 cung cấp mật độ năng lượng cao gấp ba lần so với pin axit chì. Bạn cũng có thể được hưởng lợi từ sức mạnh lâu dài của các tế bào pin LiFePO4 vì chúng có khả năng thực hiện 4.000 chu kỳ xả và sạc đầy từ 200 chu kỳ tối thiểu của pin axit chì kín.

An toàn và đáng tin cậy: LiTime đảm bảo độ an toàn cao với các tế bào pin LiFePO4 của họ. Nó không chứa các chất độc hại như thủy ngân và chì có thể gây hại cho sức khỏe của bạn và môi trường. Giống như pin LiTime, pin lithium này cũng bảo vệ khỏi bị ướt và bỏng nhờ chất liệu nhựa chống cháy ABS và chất lượng chống nước theo tiêu chuẩn IP65. Bo mạch BMS 200A được nâng cấp bảo vệ bạn khỏi hư hỏng mạch và các sự cố khác liên quan đến pin.

Pin LiTime 12V 230Ah Plus LiFePO4

(Ảnh: website LiTime)

Liên tục siêu dài: Pin LiTime 12V 230Ah Plus LiFePO4 có thể cung cấp 2944Wh năng lượng có thể sử dụng khi được sạc đầy. Đó là mạnh hơn 50% so với các loại pin khác. Bạn không cần phải sạc lại thường xuyên khi sử dụng pin lithium này.

Chi phí hiệu quả: Vì pin lithium này có thể kéo dài tới 10 năm nên việc sử dụng pin lithium LiTime này sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Bạn có thể tiết kiệm $1,21 mỗi chu kỳ so với pin axít chì chỉ kéo dài từ 200 đến 500 chu kỳ. Với 4000 chu kỳ, pin LiFePO4 có thể tạo ra 100% DOD hoặc 15000 chu kỳ ở 60% DOD.

Công ty cung cấp tin tốt cho người dùng nếu bạn tự tin sử dụng bất kỳ loại pin lithium chất lượng cao nào từ LiTime. Với Ngày của Cha sắp đến gần, bạn có thể mở khóa các khoản tiết kiệm độc quyền với Chương trình Phần thưởng Ngày của Cha. Xem bên dưới để được giảm giá thú vị mà bạn có thể nhận được khi mua sản phẩm của họ:

Bắt đầu từ 9 tháng 6 đến 11 tháng 6bạn có thể tận dụng Thẻ quà tặng LiTime ở mức giá nhất định (không có bất kỳ chiết khấu bổ sung nào):

TIẾT KIỆM TỚI 20%

  • Giảm 20 đô la khi bạn chi 800 đô la
  • Giảm 50 đô la khi bạn chi 1500 đô la
  • Giảm 100 đô la khi bạn chi 2500 đô la

Giảm giá được tự động áp dụng khi thanh toán!

Nếu bạn đăng ký email, bạn cũng sẽ nhận được phiếu giảm giá 5% cho đơn hàng đầu tiên mà không cần cộng dồn bất kỳ phiếu giảm giá nào khác. Đăng ký của bạn sẽ có lợi vì Nhà máy điện di động LiTime và Bảng điều khiển năng lượng mặt trời sẽ sớm được phát hành.

 LiTime

(Ảnh: LiTime)

Làm cho Ngày của Cha trở nên đặc biệt với LiTime. Giống như pin lithium, người cha cũng là người chủ gia đình đáng tin cậy và hiệu quả.

LiTime quan tâm sâu sắc đến trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng pin lithium LiFePO4 của họ. Công ty vẫn kiên định trong việc cống hiến để cung cấp các giải pháp năng lượng hiệu quả và bền vững. Với ba sản phẩm này, bạn có thể kiểm soát sự độc lập về năng lượng của mình và tận hưởng cuộc sống không nối lưới mà bạn muốn.