Phần 6 mới nhất của “Black Mirror” là một trong những bản phát hành thú vị nhất của nó và một trong những trò đùa hay nhất của nó ở đây là tạo ra một nền tảng phát trực tuyến Netflix nhại lại có tên “Streamberry” tấn công công ty theo cách hài hước nhất. Tuy nhiên, đó là tất cả niềm vui và trò chơi dành cho Netflix khi nó hợp pháp hóa Streamberry để truy cập công khai với hai trang web mới.

Bạn đã sẵn sàng cấp quyền cho dữ liệu của mình và đăng ký Streamberry chưa?

Netflix ra mắt trang web ‘Streamberry’ từ Black Mirror

Phần 6 Tập 1 là một trong những phần có doanh thu cao nhất của loạt phim tuyển tập nổi tiếng, với “Joan is Awful” đang tạo nên làn sóng lớn trên internet. Netflix đã không để cho sự cường điệu chết đi, khi công ty tung ra hai trang web giới thiệu người chị em lộn xộn của mình với công chúng, với một trang là Streamberry hư cấu trước đây.

(Ảnh: Netflix)

Streamberry.tv hiện là một thứ có thật và tại đây, người dùng có thể biến mình thành trung tâm của một chương trình thực tế kịch tính và xâm lấn. Như Joan is Awful của Black Mirror đã dạy, bất kỳ ai cũng có thể trở nên tồi tệ khi sử dụng “quamputer” được phát triển trong câu chuyện.

Tuy nhiên, trong phiên bản Streamberry trong thế giới thực này, người dùng có thể biến mình thành “đáng sợ” và trở thành ngôi sao của chương trình thực tế hỗn độn bằng cách tải ảnh chân dung của họ lên trang web để sử dụng.

Khám phá các tính năng khác của nền tảng Streamberry sẽ đưa người dùng đến một giao diện quen thuộc với Netflix, với mỗi chương trình được liên kết với một tập Black Mirror tương ứng từ nhiều mùa khác nhau bao gồm “The National Anthem,” “Black Mirror: Bandersnatch,” “Striking Vipers,” ” San Junipero,” và nhiều hơn nữa.

Bản nhại của Netflix cũng liên kết đến các chương trình khác trên các nền tảng phát trực tuyến hợp pháp bao gồm “Death to 2020” và “Cat Burglar” của Netflix Interactive.

Đọc thêm: Netflix sẽ cung cấp sự kiện thể thao phát trực tiếp đầu tiên vào mùa thu này

Streamberry’s You Are Awful: Bạn có đang đăng ký không?

Streamberry nổi tiếng, như Joan đã học được một cách khó khăn, yêu cầu người dùng đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện kín nước của nó, và điều này không có kết cục tốt cho Anne Murphy, Salma Hayek và Joan hợp pháp trong tập phim.

Dòng dâu tây Netflix

(Ảnh: Netflix)

Giờ đây, Netflix, err, Streamberry, đang yêu cầu người dùng “Tham gia” trang web phát trực tuyến, cung cấp tên của họ và tải ảnh của họ lên để biến thành bảng quảng cáo theo phong cách “Joan Is Awful”.

Không biết liệu trang web cũng đang thu thập dữ liệu để dọa những người đã đăng ký, giống như những gì Tập 1 đã làm hay chỉ là một chiến dịch tiếp thị khác từ Netflix cho Black Mirror Season 6.

Tấm gương đen của Netflix

Đối với tất cả các rủi ro công nghệ trên thế giới, họ đã đánh giá nó bằng cách quay phim lạc hậu, nặng về công nghệ của Black Mirror, đặc biệt là về mức độ chân thực của nó. Những gì người trình bày cung cấp cho công chúng là gần với thực tế, với một số ứng dụng có thể nhìn thấy trong tương lai trong thế giới thực.

Ngay cả Neuralink của Elon Musk và cấy ghép não của anh ấy cũng được coi là thứ gì đó không có trong một tập của Black Mirror, với những tác động chưa được biết đến đối với nhân loại và tương lai.

Việc Netflix chuyển đổi thành Streamberry và hợp pháp hóa những gì chương trình chiếu là một cách để thu hút người xem vào cơn cuồng Black Mirror, mang đến cho người hâm mộ một trải nghiệm gần với thực tế khác thông qua trang web.

Những bài viết liên quan: ‘Black Mirror’ trở lại Netflix với dàn diễn viên mới và câu chuyện-một mùa công nghệ đã sai?

Ê-sai Richard