Những ngày này, rất nhiều sự phấn khích và cường điệu đang đổ dồn về iPhone 15 và đó là bởi vì mọi người đang háo hức chờ đợi ngày phát hành của nó và đếm ngược từng giây cho đến ngày đó. Nhưng những gì chúng tôi học được trong suốt lần phát hành trước là Apple sẽ không nói về nó cho đến giây phút cuối cùng và chỉ đề cập đến triển lãm để đưa điện thoại thông minh ra thế giới.

Điều gì khiến iPhone 15 khác biệt so với các thiết bị khác? Điều này là do thiết bị được kỳ vọng sẽ thay đổi cuộc chơi cho dòng sản phẩm này, với nhiều tính năng mới dự kiến ​​sẽ đi kèm với nó.

Suy đoán về ngày phát hành iPhone 15: Khi nào nó sẽ đến?

(Ảnh: Thái Nguyên từ Bapt)

Dòng iPhone được biết đến với thời điểm phát hành gần như chính xác vào mùa Thu, từ cuối tháng 9 đến khoảng đầu tháng 12. Điều này dẫn đến suy đoán về ngày phát hành của iPhone 15, dòng điện thoại thông minh sắp ra mắt của Apple dự kiến ​​​​sẽ ra mắt công chúng thiết bị thế hệ tiếp theo trong năm nay.

Theo 9to5 March, Apple đã nhất quán với ngày phát hành iPhone của mình trong nhiều năm nay và điều này có thể cho mọi người biết khi nào sẽ ra mắt điện thoại thông minh mới.

Điều quan trọng cần lưu ý là nó thường được dự kiến ​​​​vào giữa đến cuối tháng 9, nhưng trong một số trường hợp, chẳng hạn như đối với iPhone 12, nó sẽ được phát hành vào cuối tháng 10 do sự bùng phát của COVID. Ngoài ra, iPhone 14 cũng bị trì hoãn thời điểm Apple ra mắt máy vào đầu tháng 10.

Tuy nhiên, như các bản phát hành trước đã chỉ ra, iPhone được thiết lập để ra mắt vào mùa thu.

Đọc thêm: Hình nộm iPhone 15 cho thấy thiết kế chính xác hơn cho dòng sản phẩm sắp ra mắt! Đã có một sự thay đổi?

Những gì mong đợi từ điện thoại thông minh hàng đầu của Apple

iPhone 15 dự kiến ​​sẽ có các tính năng cao cấp, với tư cách là điện thoại thông minh hàng đầu của Apple, nhưng rò rỉ từ một người dùng có tên Mobile Chip Expert thông qua Weibo tuyên bố rằng nó sẽ trang bị chip A17 kém hiệu quả hơn để sản xuất với chi phí thấp hơn.

Các rò rỉ khác về dòng sản phẩm iPhone 15 tập trung vào ống kính phía sau của Sony dành cho máy ảnh, cổng Sạc USB-C, lớp hoàn thiện bằng titan, Dynamic Island lớn hơn và viền mỏng hơn.

Tin đồn về iPhone 15 của Apple và THÊM

iPhone 15 được biết đến là thiết bị thế hệ tiếp theo sẽ mang lại nhiều thay đổi quan trọng nhất cho smartphone của Apple, nhưng vấn đề là tất cả những điều này chỉ là đồn đoán và phân tích nội bộ. Người ta nói rằng iPhone mới sẽ mang đến các viền mỏng hơn, điều này sẽ thay đổi nhiều hơn cách mọi người sử dụng chúng, khi họ sử dụng được nhiều hơn từ màn hình của mình hơn bao giờ hết.

Thậm chí, người ta còn cho rằng chip A17 Bionic sắp ra mắt sẽ thay đổi cách mọi người sử dụng điện thoại thông minh, vì nó có thể đưa các nút điện dung của mình hoạt động ngay cả khi thiết bị đã tắt. Ngoài ra, các rò rỉ phần cứng cho rằng iPhone sẽ mang đến bố cục nút mới sẽ loại bỏ các nút bấm để điều khiển nguồn và âm lượng.

Mặc dù hầu hết thông tin này đến từ các nguồn đáng tin cậy, những người đã chuyển tiếp vô số thông tin chính xác từ các nguồn đầu cơ hoặc ngành công nghiệp của họ, nhưng điều này vẫn không hoàn toàn đáng tin cậy. Tuy nhiên, có suy đoán rằng dòng iPhone 15 sẽ ra mắt trong năm nay và dựa trên các bản phát hành trước đây, nó sẽ có mặt vào mùa thu năm 2023.

Những bài viết liên quan: Apple iPhone 15 được thiết lập để nhận thông số kỹ thuật phần cứng được nâng cấp, xây dựng hệ sinh thái cạnh tranh cho Vision Pro

Ê-sai Richard