Tựa game Final Fantasy mới nhất vừa được phát hành. Nhưng những khoảnh khắc chơi game căng thẳng trong Final Fantasy XVI trên PlayStation 5 khiến người chơi lo lắng rằng hệ thống của họ quá nóng.

Một trò chơi phải có cho người dùng PS5, bản phát hành được chờ đợi từ lâu của Square Enix đã nhận được nhiều lời khen ngợi về tính thẩm mỹ tuyệt đẹp, cốt truyện hấp dẫn và lối chơi được tân trang lại.

Tuy nhiên, một số người chơi đã phàn nàn rằng trò chơi khiến bảng điều khiển của họ quá nóng và gặp sự cố trong một số trận đấu trùm, theo Gaming Bible.

Sau khi chơi trò chơi đầu tiên, người dùng Twitter @TheSphereHunter đã đăng trải nghiệm của họ, tuyên bố rằng trận đấu trùm đã khiến hệ thống PS5 của họ tắt hoàn toàn.

Những lời phàn nàn tương tự về việc hệ thống PS5 của họ quá nóng khi chơi Final Fantasy XVI đã được một số người chơi đưa ra trên các trang web như ResetEra. Các game thủ đang tích cực tìm kiếm giải pháp cho vấn đề PS5, điều này cho thấy đây có thể không phải là sự cố riêng lẻ.

Cũng đọc: Wimbledon giới thiệu bình luận nổi bật về video AI để tương tác ‘sâu hơn’

Một số lời khuyên quan trọng

Điều tốt là quá nóng có thể dễ dàng sửa chữa. Hiệu suất PS5 có thể được cải thiện bằng cách làm sạch bảng điều khiển và loại bỏ bụi thừa khỏi lỗ thông hơi, như những người chơi khác đã khuyên. Để tránh các sự cố quá nhiệt trong tương lai, người chơi nên ưu tiên bảo trì bảng điều khiển định kỳ.

Một số người chơi cảnh báo những người dùng khác nên dọn dẹp hoàn toàn bảng điều khiển của họ trước khi chơi một trò chơi mới, nhấn mạnh nhu cầu về hiệu suất tối ưu.

Vào ngày 22 tháng 6 năm 2023, Final Fantasy XVI sẽ có độc quyền trên PlayStation 5. Trò chơi mới nhất trong sê-ri mang đến cho người chơi một hành trình sử thi đầy duyên dáng và sang trọng. Chủ đề tối hơn và giao diện đặc biệt nhằm thu hút những người kỳ cựu và người mới của loạt phim, BBC đưa tin.

Bất chấp những cáo buộc về quá nhiệt, điều quan trọng cần nhớ là Final Fantasy XVI nhìn chung đã nhận được những đánh giá rất tốt. Lối chơi nhập vai và chiến đấu theo bộ thú vị khiến nó trở nên khác biệt so với các game nhập vai khác trong thể loại này.

Người chơi được khuyến khích sử dụng thuốc và thuốc bổ một cách cẩn thận để tăng hiệu quả của chúng trong trận chiến khi họ bắt tay vào nhiệm vụ Final Fantasy XVI của mình. Ngoài ra, việc kiểm soát tiền trong trò chơi (gil) bằng cách bán lại các vật phẩm đắt tiền có thể mang lại cho người chơi sự đảm bảo tài chính mà họ cần để mua các công cụ và phụ kiện cần thiết, theo Kotaku.

Người chơi cũng nên biết rằng họ vẫn có thể chạy khỏi trận chiến trong Final Fantasy XVI để tránh một cuộc đối đầu lớn và tiếp tục nhiệm vụ của mình.

Nhìn chung, Final Fantasy XVI mang đến trải nghiệm chơi game thú vị và hồi hộp. Tuy nhiên, người chơi nên quan tâm đến vấn đề hệ thống PS5 quá nóng. Người chơi có thể đánh giá đầy đủ vũ trụ ấn tượng của Final Fantasy XVI bằng cách duy trì một môi trường trò chơi gọn gàng và sử dụng các kỹ thuật chơi trò chơi thông minh.

Bài viết liên quan: Super Mario Bros. Tiết lộ điều kỳ diệu: Phi hành đoàn cổ điển trở lại với cuộc phiêu lưu cuộn bên mới nhất của Nintendo!