Nvidia mang đến một bản cập nhật quan trọng nhắm đến người hâm mộ Ubisoft. Với sự ra mắt của tính năng dịch vụ trò chơi đám mây GeForce Now, việc liên kết tài khoản của một người đã trở nên dễ dàng hơn để trải nghiệm chơi trò chơi của bạn sẽ không bao giờ bị gián đoạn nữa.

Điều gì đang chờ đợi bạn bên trong GeForce ngay bây giờ

(Ảnh: FREDERIC J. BROWN/AFP qua Getty Images)
Người hâm mộ trò chơi chơi các trò chơi của Ubisoft tại Triển lãm Giải trí Điện tử 2019, còn được gọi là E3, khai mạc ở Los Angeles, California, vào ngày 11 tháng 6 năm 2019. – Người hâm mộ trò chơi và nhà phát triển gặp nhau, kết nối hàng nghìn người sáng tạo nhất, giỏi nhất và sáng tạo nhất trong ngành giải trí tương tác và cho nhiều người cơ hội xem các trò chơi mới.

Hãy đi sâu vào trung tâm của GeForce NGAY BÂY GIỜ, nơi trò chơi chiếm vị trí trung tâm. Là người dùng Ubisoft, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều tựa game ly kỳ, mở rộng bộ sưu tập vốn đã phong phú sẵn có để phát trực tuyến trên nhiều thiết bị bắt đầu từ tuần này.

Theo KitGuru, GeForce NOW mang đến hai trò chơi cho Steam. Tựa đầu tiên, “Harmony: The Fall of Reverie,” vừa được phát hành vào thứ Năm, ngày 8 tháng Sáu, trong khi tựa thứ hai, “Amnesia: The Bunker,” được phát hành vào thứ Ba tuần trước, ngày 6 tháng Sáu.

Bạn vẫn có thể thưởng thức các trò chơi trên GeForce Now nếu bạn chỉ có gói cơ bản, miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định nâng trải nghiệm của mình lên một tầm cao mới, bạn nên nâng cấp đăng ký của mình lên thành viên Ưu tiên và Cao cấp, điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích độc quyền bao gồm hỗ trợ đồ họa tốt hơn và các phiên chơi trò chơi dài hơn.

Cập nhật liên kết tài khoản Ubisoft

Trong một báo cáo khác của Android Headlines, một bản cập nhật thay đổi trò chơi mà người hâm mộ nên biết là một thay đổi mới trong liên kết tài khoản.

Cho dù bạn chơi trò chơi yêu thích của mình trên PC, thiết bị di động, TV hay bất kỳ bảng điều khiển nào, bạn đều có thể làm điều đó ở bên mình. Nói tóm lại, Nvidia chỉ giúp quá trình này trở nên dễ dàng hơn bằng cách cho phép bạn có quyền truy cập liền mạch vào dịch vụ GeForce NOW trên tất cả các thiết bị của mình.

Với bản cập nhật này, nhu cầu liên kết liên tục thiết bị của bạn chỉ để tiếp tục tiến trình của bạn không còn trong sách nữa. Nvidia đảm bảo rằng bạn sẽ giữ liên lạc với bạn bè của mình với trải nghiệm chơi trò chơi hấp dẫn hơn.

Bài viết liên quan: Phần mềm phát hiện gian lận ‘MouseTrap’ của Ubisoft hoạt động: Đây là cách nó bắt những kẻ gian lận

Trò chơi không ma sát

Như nhà sản xuất chip mô tả, tính năng này thúc đẩy “chơi game mượt mà”. Bất cứ điều gì bạn chơi cả ngày sẽ để lại một kỷ niệm đáng kinh ngạc cho bạn với việc tích hợp tài khoản Ubisoft của bạn với GeForce Now.

Tất cả những gì cần làm là đồng bộ hóa tài khoản của bạn một lần và nó sẽ đưa bạn đến một thế giới phiêu lưu khác mà bạn không ngờ tới.

Ngoài chơi game, Engadget báo cáo rằng Ubisoft sẽ ra mắt ứng dụng học guitar vào ngày 9 tháng 6. Nó sẽ có sẵn cho tất cả người dùng Android và iOS trên toàn thế giới.

Trước khi ra mắt trên nền tảng di động, Rocksmith+ đã xuất hiện lần đầu tiên trên PC cách đây 9 tháng. Khi viết bài này, gã khổng lồ chơi game vẫn chưa xác nhận liệu nó có xuất hiện trên PlayStation và Xbox hay không.

Không quan trọng bạn là người mới bắt đầu hay một nghệ sĩ guitar chuyên nghiệp, ứng dụng này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng chơi guitar của mình với thư viện chứa hơn 6.000 bài hát mà bạn có thể chơi và luyện tập.

Nhìn chung, ứng dụng này chỉ cần có trên điện thoại của bạn nếu khoản phí 15 đô la một tháng không kéo bạn xuống. Đăng ký có thể không dành cho tất cả mọi người nhưng bạn có thể dùng thử miễn phí trong bảy ngày để xem nó có phù hợp với nhu cầu của bạn không.

Cũng đọc: CurseForce khuyên người chơi KHÔNG tải xuống các bản mod ‘Minecraft’

Joseph Henry