Hãy sẵn sàng cho trải nghiệm truyện tranh thú vị khi Robert Kirkman, tác giả nổi tiếng của “The Walking Dead”, dẫn đầu một sự hợp tác đột phá với Skybound Entertainment và Hasbro.

Hãy sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu sử thi vào Vũ trụ Energon, nơi thế giới của Transformers và GI Joe va chạm trong bộ truyện tranh mới thú vị ‘Void Rivals’.

Lần ra mắt lén lút này đánh dấu sự khởi đầu của một vũ trụ chia sẻ hứa hẹn các loạt phim độc lập, crossover và mini-series ly kỳ sẽ khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Làm sáng tỏ vũ trụ Energon

Được viết bởi Robert Kirkman và được thổi hồn bởi tài năng nghệ thuật của Lorenzo De Felici, ‘Void Rivals’ giới thiệu với độc giả về một vũ trụ bị chiến tranh tàn phá, nơi tàn tích của hai thế giới hội tụ xung quanh một lỗ đen.

Câu chuyện kể về sự hợp tác khó có thể xảy ra của phi công Darak và đối thủ của anh ta là Solila, những người thấy mình bị mắc kẹt trên một hành tinh hoang vắng. Khi họ chiến đấu để sinh tồn, họ phải đối mặt với những mối nguy hiểm chưa biết đe dọa tính mạng của họ và toàn bộ vũ trụ.

kết nối máy biến áp đáng ngạc nhiên

Thêm một bước ngoặt ly kỳ cho câu chuyện, số đầu tiên của ‘Void Rivals’ có sự xuất hiện khách mời thú vị của Transformer Jetfire.

Mục nhập bất ngờ này kết nối các thương hiệu Transformers và GI Joe trong Vũ trụ Energon, thu hút trí tưởng tượng của những người hâm mộ đã chờ đợi một sự giao thoa như vậy từ lâu.

BẢN XEM TRƯỚC MỚI CỦA ROBERT KIRKMAN & LORENZO DE FELICI VOID RIVALS #1
bởi u/Skybound_Ent trong Skybound

Lịch sử và hành trình của Jetfire mở ra khi anh ấy thức dậy trên một hành tinh, tạo tiền đề cho sự kết hợp hoành tráng của các biểu tượng văn hóa đại chúng được yêu mến này.

Cũng đọc: ‘Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba’ Season 3 khiến người hâm mộ hồi hộp với trận chung kết hoành tráng: Đây là cách xem

Marvel Retro Phong Cách

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Space.com, Robert Kirkman chia sẻ nguồn cảm hứng đằng sau ‘Void Rivals’.

Anh ấy trích dẫn bộ phim “Enemy Mine” và mong muốn tái tạo lại cảm giác của những bộ phim hoạt hình và đồ chơi cổ điển của thập niên 80 là động lực thúc đẩy dự án.

Truyện tranh có tác phẩm nghệ thuật xuất sắc của Lorenzo De Felici, kết hợp hình ảnh theo phong cách cổ điển với một chút thẩm mỹ ‘Transformer’ quen thuộc. Kirkman ca ngợi khả năng vượt quá mong đợi của De Felici, tạo ra trải nghiệm hình ảnh vượt quá sức tưởng tượng của chính ông.

Mở rộng vũ trụ Energon

‘Skybound Comics’ có kế hoạch mở rộng Vũ trụ Energon với các bản phát hành sắp tới sẽ thúc đẩy sự phấn khích của người hâm mộ hơn nữa.

Vào tháng 10, ‘Transformers #1’ của Daniel Warren Johnson sẽ đưa độc giả vào một chuyến đi ly kỳ, tiếp theo là ‘Duke #1’ của Joshua Williamson và Tom Reilly vào tháng 12, và ‘Cobra Commander #1’ của Joshua Williamson và Andrea Milana vào tháng 1 năm 2024.

Số báo này sẽ cho phép độc giả đi sâu vào thế giới kết nối của Transformers và GI Joe, khám phá những cuộc phiêu lưu mới và mở rộng phạm vi của Vũ trụ Energon được chia sẻ.

đầu cơ sớm

Việc Skybound Entertainment mua lại bản quyền truyện tranh Transformers và GI Joe đã được báo cáo ban đầu bởi Bleting Cool vào tháng 11 năm 2021.

Suy đoán về tương lai của nhượng quyền thương mại mang tính biểu tượng này đã dẫn đến tin đồn về sự tham gia của Robert Kirkman. Tuy nhiên, cho đến nay mối liên hệ giữa Skybound và Energon Universe vẫn chưa được xác nhận.

‘Void Rivals’ hiện đã có.

Vẫn được đăng ở đây tại Tech Times.

Bài viết liên quan: ‘Fear of a Red Planet’ là một bộ truyện tranh mới kết hợp sao Hỏa trong tiểu thuyết tội phạm và phim kinh dị