Apple có thể phát hành một phiên bản màu khác của MagSafe Charge cho iPhone, một tin đồn mới cho thấy. Theo người cung cấp thông tin, các tùy chọn màu mới sẽ vượt xa màu bạc thông thường.

Bộ sưu tập sản phẩm Apple yêu cầu Bộ sạc MagSafe có màu

(Ảnh: James Yarema từ Bapt)
Một người rò rỉ trên Twitter đã tiết lộ tin đồn về bộ sạc MagSafe nguyên mẫu có phiên bản màu.

Như đã thấy bởi iClarified qua Kosutami, nhà sưu tập các sản phẩm Apple nội bộ và quý hiếm của Apple, hãng công nghệ Cupertino có thể đang chuẩn bị trình làng một phiên bản màu mới của bộ sạc iPhone. Tin đồn nói rằng nó có thể giống với phiên bản màu của Cáp sạc MacBook Air 3.

Tin đồn không cung cấp thêm bất kỳ chi tiết nào về bộ sạc MagSafe nguyên mẫu ngoại trừ màu sắc của nó. Tuy nhiên, các nguồn tin đã tuyên bố rằng chúng ta có thể thấy các màu tương tự trong MacBook Air, bao gồm Bạc, Xám không gian, Ánh sao và Nửa đêm.

Những bài viết liên quan: Apple kêu gọi người dùng cập nhật phần mềm cáp MagSafe: Đây là cách

Bộ sạc MagSafe có màu nguyên mẫu sẽ hiển thị nhiều độ bão hòa hơn

Mặc dù cảm thấy dư thừa khi sao chép những gì MacBook đã làm với phiên bản màu của cáp sạc MagSafe 3, nhưng bộ sạc MagSafe của iPhone dự kiến ​​sẽ có tông màu khác với tông màu của chúng.

Theo báo cáo của AppleInsider, Kosutami chia sẻ rằng phiên bản nguyên mẫu của bộ sạc MagSafe được đồn đại sẽ có độ bão hòa màu cao hơn. Do đó, chúng tôi hy vọng kiểu máy này sẽ giữ lại các phiên bản màu mà chúng tôi đã thấy đối với các kiểu máy chưa phát hành.

“Gần đây có một số nguyên mẫu và thông tin. Nó cho thấy rằng bộ sạc MagSafe từng có phiên bản màu, giống như cáp Sạc MagSafe dành cho MacBook của họ nhưng có độ bão hòa cao hơn. (Cũng đã thử Bộ sạc Magic chưa được phát hành),” dòng tweet viết.

Tại thời điểm này, Apple vẫn chưa xác nhận liệu bộ sạc có màu nguyên mẫu sẽ sớm được ra mắt hay sản xuất hàng loạt hay không. Nếu đó là sự thật, chúng tôi sẽ không bao giờ biết liệu nó có được thiết kế để phù hợp với các đối tác iPhone có màu phù hợp của họ hay không.

Mặc dù đây chỉ là tin đồn, nhưng điều đáng chú ý là Apple sẽ tung ra nhiều màu sắc khác nhau của bộ sạc cùng một lúc. Điều này hấp dẫn đối với những người sưu tập phụ kiện Apple, những người thấy giá trị của chúng sẽ tăng vọt trong tương lai. Đây cũng là một mánh lới quảng cáo lý tưởng của Apple nhằm vượt mặt các đối thủ trong ngành sạc smartphone.

Trong khi đó, Macrumors đã viết trong báo cáo của mình rằng các nhà sản xuất iPhone đang chuẩn bị đóng góp một phiên bản mới của bộ sạc Qi2. Nó khá giống với MagSafe.

Vì mẫu iPhone 15 dự kiến ​​​​sẽ ra mắt trong vài tháng tới nên một số người dùng đang tự hỏi liệu họ có thể sử dụng các thương hiệu khác ngoài MagSafe hay không. Việc cho phép sử dụng bộ sạc của bên thứ ba mở ra một môi trường cạnh tranh hơn trên thị trường.

Đối với giá trị của nó, việc nhìn thấy một phiên bản màu của MagSafe tạo cảm giác hoàn toàn mới đối với mắt khách hàng. Tuy nhiên, nếu Apple thực sự muốn tăng cường cạnh tranh với các công ty khác, hãng cần tung ra nhiều tính năng hữu ích hơn cho bộ sạc MagSafe. Nó sẽ mang lại nhiều lợi nhuận hơn là chỉ dựa vào thiết kế sản phẩm.

Đọc thêm: Tấm sạc không dây tốt nhất để sử dụng vào năm 2023: Những điều cần cân nhắc trước khi mua

Joseph Henry