Naughty Dog đã đưa ra một tuyên bố, nói rằng sự phát triển cho Người cuối cùng của chúng tôi Nhiều người chơi sẽ chậm lại vì họ nhận ra rằng trò chơi nên dành nhiều thời gian hơn. Người sáng tạo và nhà phát triển đánh giá lại chất lượng và khả năng tồn tại lâu dài của trò chơi.

(Ảnh: David McNew/Getty Images)
LOS ANGELES, CA – 4 THÁNG 6: Một người đàn ông bị bắn chết trong trò chơi bạo lực PlayStation 3, The Last of Us, tại một cuộc họp báo của Sony vào đêm trước của Triển lãm Giải trí Điện tử (E3) vào ngày 4 tháng 6 năm 2012 tại Los Angeles, california. E3 là triển lãm thương mại hàng năm quan trọng nhất trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử trị giá 78,5 tỷ USD.

Trò chơi nhiều người chơi cuối cùng của chúng tôi: Trì hoãn?

Nhiều người hâm mộ mong đợi Naughty Dogs tiết lộ thêm thông tin chi tiết về sắp tới Người cuối cùng của chúng ta Trò chơi nhiều người chơi trong PlayStation Showcase tuần này. Tuy nhiên, Engadget báo cáo rằng không có thông tin nào được nhà phát triển tiết lộ thay vào đó nói rằng chúng tôi sẽ phải đợi lâu hơn dự kiến ​​để phát hành.

Naughty Dog tuyên bố, “Chúng tôi rất tự hào về công việc mà studio của chúng tôi đã làm cho đến nay, nhưng khi quá trình phát triển tiếp tục, chúng tôi nhận ra rằng điều tốt nhất cho trò chơi này là dành thêm thời gian cho nó.” Có vẻ như cũng không thể nghe nói về trò chơi tại Lễ hội trò chơi mùa hè sắp tới vào tháng 6, nơi mà Naughty Dog đã tiết lộ đỉnh cao đầu tiên về nghệ thuật khái niệm vào năm ngoái.

Điều này cũng xảy ra cùng tuần với lễ kỷ niệm 10 năm trò chơi xuất hiện trên PS3, đó là lý do tại sao người hâm mộ đang mong đợi nhiều thông tin chi tiết hơn về trò chơi sẽ được tiết lộ. Nhưng vì thông báo cuối cùng, nó có thể chưa xảy ra. Khi các nhà phát triển giảm tốc độ phát triển, các nhóm sẽ đánh giá lại chất lượng trò chơi và khả năng tồn tại lâu dài.

Các Cuối cùng cho chúng tôi bắt đầu vào năm 2013 dưới dạng trò chơi điện tử với nhiều bản phát hành. Trò chơi đã bán được hơn 37 triệu bản tính đến tháng 12 năm 2022. Trò chơi đã trở thành một hiện tượng văn hóa vì người hâm mộ yêu thích các nhân vật và câu chuyện của nó. Điều này dẫn đến việc chuyển thể thành phim truyền hình HBO, trở thành một trong những bộ phim ăn khách nhất trong năm.

Lý do có thể

Nhóm làm việc trên trò chơi đã gặp phải thất bại trong giai đoạn phát triển sau một cuộc đánh giá gần đây. Theo một người yêu cầu giấu tên, trò chơi không bị hủy nhưng nhiều nhà phát triển của nó đã được chuyển sang các dự án khác. Bloomberg báo cáo rằng một nhóm nhỏ vẫn tiếp tục dự án trong khi công ty đánh giá lại hướng đi.

Các nhà phát triển đã bắt đầu làm việc với Trò chơi nhiều người chơi The Last of Us cách đây bốn năm khi họ tiết lộ một chế độ bổ sung cho phần tiếp theo của trò chơi. Do phản hồi tốt và nhu cầu từ người hâm mộ, những người sáng tạo đã quyết định biến nó thành trò chơi của riêng họ.

Cũng đọc: Người chơi PC ‘The Last of Us’ được hoàn tiền sau lỗi, vấn đề về chất lượng

Vào tháng 1, IGN đã báo cáo rằng Naughty Dog đã chia sẻ ý tưởng nghệ thuật mới từ The Last of Us và tiết lộ rằng họ sẽ tiết lộ thêm thông tin vào cuối năm nay. Đồng chủ tịch Neil Druckman tuyên bố rằng điều này sẽ khác với những gì các nhà phát triển biết vì đây sẽ là một trò chơi giàu cốt truyện và nhân vật.

Durckman cho biết: “Với đội ngũ do Vinit Agarwal, Joe Pettinati và Anthony Newman lãnh đạo, dự án này sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới từ studio của chúng tôi, nhưng bắt nguồn từ niềm đam mê của Naughty Dog trong việc mang đến những câu chuyện, nhân vật và nhân vật đáng kinh ngạc cho trò chơi. “

Những bài viết liên quan: Phiên bản nhiều người chơi ‘The Last of Us’ có thể bao gồm các bổ sung bộ sưu tập

Viết bởi Inno Flores