Garena vừa phát hành mã đổi quà “Free Fire Max” mới cho ngày 14 tháng 6 năm 2023. Người chơi có thể yêu cầu mã giới hạn này để nhận tiền thưởng miễn phí trong các trò chơi khác nhau.

Người chơi có thể sử dụng mã đổi thưởng ‘Garena Free Fire Max’ để nhận phần thưởng cao cấp miễn phí

Theo Live Mint, mã 12 chữ số này bao gồm các chữ cái viết hoa và số có thể được sử dụng để nhận các vật phẩm trong trò chơi như vũ khí, kim cương, v.v. miễn phí.

Bằng cách đổi mã này, người chơi sẽ có cơ hội giành được phiếu mua hàng kim cương, thùng cướp vũ khí của phiến quân, thùng cướp vũ khí của học viện phiến quân, dù của thợ săn đầu lửa, v.v.

Chỉ 500 người chơi Garena ‘Free Fire MAX’ đầu tiên mới có thể yêu cầu mã đổi quà

Mặc dù phần thưởng là miễn phí nhưng người chơi “Free Fire MAX” cần phải di chuyển nhanh để nhận mã do một số hạn chế nhất định. Mã hàng ngày được cho là chỉ dành cho 500 người chơi đầu tiên và trong thời gian giới hạn. Mã dự kiến ​​sẽ hết hạn sau 12 giờ.

Người chơi phải đợi bộ mã đổi quà tiếp theo để nhận lại phần thưởng và tiền thưởng miễn phí. Garena thường phát hành các nhóm mã mới cho người chơi “Free Fire MAX”.

Đây là Mã đổi thưởng ‘Free Fire Max’ của Garena cho ngày 14 tháng 6 năm 2023

 • Người chơi có thể sử dụng mã đổi thưởng UVX9PYZV54AC
 • Người chơi có thể sử dụng mã đổi thưởng BR43FMAPYEZZ
 • Người chơi có thể sử dụng mã đổi thưởng 8F3QZKNTLWBZ
 • Người chơi có thể sử dụng mã đổi thưởng WEYVGQC3CT8Q
 • Người chơi có thể sử dụng mã đổi thưởng HNC95435FAGJ
 • Người chơi có thể sử dụng mã đổi thưởng NPYFATT3HGSQ
 • Người chơi có thể sử dụng mã đổi thưởng 4ST1ZTBE2RP9
 • Người chơi có thể sử dụng mã đổi thưởng B3G7A22TWDR7X
 • Người chơi có thể sử dụng mã đổi quà 6KWMFJVMQQYG
 • Người chơi có thể sử dụng mã đổi thưởng FF7MUY4ME6SC
 • Người chơi có thể sử dụng mã đổi thưởng FFCMCPSGC9XZ

Đọc thêm: Nintendo tiết lộ tuổi đáng ngạc nhiên của Bowser: King Hoopa 34 tuổi!

Người chơi được nhắc sao chép và dán mã để tránh lỗi chính tả và trường hợp sai

Trước tiên, người chơi phải truy cập trang web đổi quà “Free Fire Max” chính thức của Garena để nhận phần thưởng. Sau đó, người dùng phải đăng nhập bằng tài khoản truyền thông xã hội của họ.

Họ có thể đăng nhập thông qua Facebook, Google, Twitter, Apple hoặc các tài khoản mạng xã hội khác. Sau đó, họ có thể sao chép và dán mã ở trên vào hộp văn bản.

Điều quan trọng cần lưu ý là mã có phân biệt chữ hoa chữ thường, vì vậy người chơi được khuyến khích sao chép và dán mã thay vì nhập thủ công. Sau khi vá lỗi, người chơi phải nhấp vào “tiếp tục” để nhận phần thưởng trong trò chơi “Free Fire Max”.

Cuối cùng, người chơi có thể kiểm tra tài khoản trong trò chơi của mình để xem phần thưởng miễn phí đã được nhận chưa. Những người muốn xem hoặc chơi trò chơi có thể tải xuống từ Cửa hàng Google Play dành cho người chơi Android. Đối với người dùng Apple iOS, trò chơi này cũng có thể được tải xuống trực tiếp từ Apple App Store.

“Free Fire Max” là một trò chơi battle royale thách thức các tựa game nổi tiếng khác như “Call of Duty” và “PUBG: Battlegrounds”.

Những bài viết liên quan: ‘Overwatch 2’ PVE đối mặt với phản ứng dữ dội sau nội dung tường phí