(Ảnh: Winder.AI)

Trong thời kỳ hậu COVID-19, trí tuệ nhân tạo hay AI là từ thông dụng thống trị trong không gian công nghệ. Công nghệ năng động và biến đổi này dường như không thể ngăn cản trong việc tác động đến hầu hết các khía cạnh của cuộc sống con người.

Ô tô tự lái, trợ lý viết AI, chatbot và nhiều cải tiến mới cho thấy AI đang thúc đẩy mọi ngành công nghiệp tiến lên như thế nào. Nhiều người đam mê công nghệ và những người theo chủ nghĩa tương lai coi việc mô phỏng trí thông minh của con người trong máy móc là một bước tiến lớn trong đổi mới công nghệ.

Tuy nhiên, nhiều người cũng cảm thấy sợ hãi khi đọc tin tức rằng AI sẽ thay đổi cách con người sống, làm việc và vui chơi. Điều dường như khiến mọi người sợ hãi là cách công nghệ có thể loại bỏ hầu hết các công việc trên thế giới. Những hình thức việc làm này bao gồm những hình thức lao động thủ công truyền thống, với robot hoặc tự động hóa thay thế.

Winder.AI là một công ty muốn biến AI trở thành bạn của thế giới. Công ty hiểu những nỗi sợ hãi và lo lắng hiện tại của mọi người về công nghệ.

Winder.AI: AI là bạn của thế giới

Winder Research and Development Limited là nhà cung cấp dịch vụ và tư vấn AI có trụ sở tại Bắc Yorkshire, Vương quốc Anh. Nó hoạt động dưới tên thương mại Winder.AI.

Nhà cung cấp dịch vụ trí tuệ nhân tạo hoặc trí tuệ nhân tạo hàng đầu này nhằm mục đích thực hiện lời hứa về trí tuệ nhân tạo để giúp công việc của mọi người trở nên dễ dàng hơn.

tiến sĩ Phil Winder là người sáng lập công ty tư vấn trí tuệ nhân tạo. Ông cung cấp các dịch vụ tư vấn và phát triển AI, khoa học dữ liệu, máy học và MLOps. Cơ sở khách hàng của Winder.AI là các tổ chức kinh doanh thuộc mọi quy mô.

Các khách hàng nổi tiếng của công ty này là Microsoft, Google, Chính phủ Anh, Shell, Nestle và nhiều công ty khác. Các công ty AI hàng đầu thế giới, từ các công ty mới thành lập đến các công ty đa quốc gia, đều tin tưởng Winder.AI.

Công ty đã đạt được vị thế là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn AI hàng đầu hiện nay, nhờ những ưu điểm sau khiến công ty trở thành lựa chọn ưu tiên của các khách hàng trên khắp thế giới:

Một. Đội ngũ đáng tin cậy gồm các kỹ sư giàu kinh nghiệm có chuyên môn về AI

Đội ngũ chuyên gia của Winder.AI chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và phát triển AI. Họ là những kỹ sư đáng tin cậy và đáng tin cậy có trụ sở tại Hoa Kỳ và Châu Âu.

Hơn nữa, nhiều chuyên gia Winder.AI có bằng tiến sĩ về trí tuệ nhân tạo và các ngành kỹ thuật. Một số có kinh nghiệm đáng kinh ngạc trong ngành công nghiệp AI mới nổi.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Winder.AI, Tiến sĩ. Winder, bản thân là một chuyên gia về AI. Ông đã cống hiến sự nghiệp của mình cho lĩnh vực này. tiến sĩ Winder thành lập doanh nghiệp trước khi máy học được sử dụng rộng rãi. Anh ấy muốn giúp các doanh nghiệp đưa ra quyết định tự động với dữ liệu.

Giám đốc điều hành của Winder.AI cũng đã nâng cao nhận thức về máy học và AI, đồng thời đào tạo các kỹ sư trong các lĩnh vực đầy triển vọng.

Winder.AI hỗ trợ tất cả nhân viên của mình làm việc từ xa vĩnh viễn. Trước đây, công ty nhận thấy rằng không thể tìm được các chuyên gia có kinh nghiệm và chuyên môn phù hợp ở cùng một nơi.

Do đó, Winder.AI đã hoạt động trên môi trường hoàn toàn từ xa kể từ năm 2013. Với sự sắp xếp này, công ty tự tin rằng có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ linh hoạt và hiệu quả hơn trong thế giới ngày càng kỹ thuật số này.

b. Hoạt động nhỏ và tập trung

Winder.AI cung cấp cho khách hàng của mình một cách tiếp cận tập trung. Công ty chỉ làm việc trên các dự án liên quan đến AI.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tụy của Winder.AI tập trung vào các nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Ngoài ra, Dr. Winder là quản trị viên trực tiếp. Anh ấy làm việc trên tất cả các dự án mà nhân viên của anh ấy đảm nhận.

Với quy mô nhỏ, hoạt động tập trung, nhóm Winder.AI có thể hình thành mối quan hệ lâu dài và có ý nghĩa với khách hàng của mình.

c. Các giải pháp AI khác nhau

Winder.AI đã phát hiện ra trong mười năm qua rằng hầu hết các vấn đề về AI hóa ra không phức tạp. Do đó, công ty này muốn chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của mình với các tổ chức kinh doanh thế giới.

Winder.AI xây dựng và thiết kế các dịch vụ AI mạnh mẽ. Nhóm của anh ấy tập trung nhiều hơn vào việc cung cấp các giải pháp sẵn sàng cho sản xuất thay vì AI như một sản phẩm tiên tiến trong học thuật.

Trong số các dịch vụ của các công ty tư vấn AI có dịch vụ tư vấn về các vấn đề liên quan đến AI, ChatGPT, khoa học dữ liệu và máy học.

Ngoài ra, Winder.AI còn cung cấp dịch vụ tư vấn về các sản phẩm AI, hoạt động học tăng cường và học máy hoặc MLOps.

Năm 2018, các công ty tư vấn AI đã phân nhánh sang các hoạt động học máy hoặc MLOps. Nó nhằm mục đích truyền đạt nhiều hơn là một mô hình.

d. Dịch vụ mượt mà và hướng đến khách hàng

Khách hàng của Winder.AI có trụ sở trên khắp thế giới. Công ty phục vụ họ bằng cách giao tiếp bằng tiếng Anh bản địa.

Trong khi đó, khách hàng của Winder.AI giao tiếp hàng ngày bằng cách sử dụng các công cụ họ chọn cùng với các phương pháp phát triển mạnh mẽ và linh hoạt của công ty.

Winder.AI hoạt động ở hầu hết các múi giờ. Công ty AI hàng đầu này đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất bằng cách khiến họ cảm thấy như đang ở cùng phòng với nhóm của công ty.

Hơn nữa, nhân viên của Winder.AI rất linh hoạt. Họ hiểu rằng khách hàng của họ khá bận rộn. Winder.AI biết rằng các doanh nghiệp của khách hàng đang cố gắng cung cấp nhiều dịch vụ và sản phẩm cùng một lúc. Do đó, các công ty tư vấn AI cố gắng linh hoạt nhất có thể.

Nhóm Winder.AI hỗ trợ khách hàng bằng cách gặp gỡ họ trong giờ làm việc, bao gồm cả nhân viên của họ hoặc làm việc độc lập.

Winder.AI thường có thể giải quyết các vấn đề với khách hàng của họ, bất kể công ty này muốn làm gì. Nhìn chung, Winder.AI phục vụ khách hàng của mình bằng cách cung cấp cho họ kiến ​​thức chuyên môn chất lượng. Công ty đạt được điều này nhờ tận dụng mạng lưới rộng lớn của mình, thu hút nhân tài phù hợp vào đúng thời điểm.

Ngoài ra, Winder.AI cung cấp những gì tốt nhất cho khách hàng của mình trong khi vẫn duy trì khả năng tăng hoặc giảm quy mô và linh hoạt trong hoạt động để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp AI.

Winder.AI nổi bật so với các công ty tập trung vào phần mềm hơn thông qua chuyên môn hóa của nó. Nó đã được chứng minh là một chuyên gia AI thực sự, không chỉ là một nhà tư vấn phần mềm đang cố gắng khám phá một thị trường mới.

Về người sáng lập Winder.AI

Winder.AI là đứa con tinh thần của Dr. Phi Winder. Ông là một nhà khoa học và kỹ sư dữ liệu đa ngành. tiến sĩ Winder có bằng tiến sĩ và bằng Thạc sĩ Kỹ thuật về kỹ thuật điện tử của Đại học Hull ở Vương quốc Anh.

Ông là tác giả của “Học tăng cường: Ứng dụng công nghiệp của tác nhân thông minh”, xuất bản năm 2020.

Trong cuốn sách của mình, nhà khoa học dữ liệu thảo luận về tình trạng hiện tại của Học tăng cường, các nền tảng cơ bản của nó và các ứng dụng công nghiệp. tiến sĩ Winder là nhà vô địch đầu tiên của các hoạt động học máy hoặc MLOps.

Ông cũng là một diễn giả quốc tế nổi tiếng về các chủ đề liên quan đến AI. Vào tháng 3 năm 2021, Dr. Winder đã phát biểu trong một tập của podcast InfoQ. InfoQ là một trang web cộng đồng kỹ thuật số cung cấp cho các chuyên gia kỹ thuật phần mềm cơ hội chia sẻ kinh nghiệm và hiểu biết của họ.

tiến sĩ Winder thảo luận về lịch sử và các ứng dụng của Học tăng cường hoặc RL trong các lĩnh vực khám phá nội dung và người máy. Anh ấy cũng thảo luận về những cân nhắc về đạo đức đối với RL, vận hành nó trong sản xuất và nhân rộng các mô hình RL.

tiến sĩ Winder đã đào tạo hàng nghìn nhà khoa học dữ liệu. Anh ấy hiện đang làm việc tại Yorkshire, nơi anh ấy điều hành Winder.AI.