Garena “Free Fire Max” đã phát hành một bộ mã đổi thưởng mới cho ngày 20 tháng 6 năm 2023 mà người chơi có thể sử dụng để nhận phần thưởng và phần thưởng miễn phí trong trò chơi. Mã mới sẽ cung cấp cho người chơi các vật phẩm miễn phí trong trò chơi như vũ khí, kim cương, da, v.v.

Garena ‘Free Fire Max’ ra mắt vào năm 2021 sau khi Garena ‘Free Fire’ bị cấm

Theo Live Mint, trò chơi battle royale nổi tiếng được phát hành vào năm 2021 là phiên bản sửa đổi của trò chơi trực tuyến “Free Fire” mà Ấn Độ đã cấm ở nước này. Các nhà phát triển đã thực hiện các sửa đổi đối với trò chơi để đáp ứng các yêu cầu của chính phủ.

Hiện game “Free Fire Max” đang được rất nhiều người chơi, có mã đổi thưởng mỗi ngày. Mặc dù Garena thưởng cho người chơi của mình mã miễn phí, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là chúng có những hạn chế nhất định.

Đọc thêm: Bản làm lại ‘Chrono Trigger’ được đồn đại là đang được phát triển tại Square Enix Studios

Người chơi Garena ‘Free Fire Max’ có tới 12 giờ để nhận phần thưởng

Mặc dù phần thưởng là miễn phí, nhưng người chơi “Free Fire MAX” phải nhanh chóng di chuyển để nhận mã, mã này được cho là chỉ dành cho 500 người chơi đầu tiên và trong thời gian giới hạn.

Mã hàng ngày dự kiến ​​sẽ hết hạn sau 12 giờ. Người chơi phải đợi bộ mã đổi thưởng tiếp theo để nhận lại phần thưởng và tiền thưởng miễn phí.

Người chơi sốt ruột chờ đợi cho đến khi phát hành đợt mã miễn phí tiếp theo vẫn có thể nhận được phần thưởng nhưng có thể phải trả tiền cho chúng. Garena liên tục cập nhật mã miễn phí mỗi ngày.

Đây là Mã đổi thưởng ‘Free Fire Max’ của Garena cho ngày 20 tháng 6 năm 2023

 • Người chơi có thể sử dụng mã đổi thưởng FFCMCPSJ99S3
 • Người chơi có thể sử dụng mã đổi thưởng XZJZE25WEFJJ
 • Người chơi có thể sử dụng mã đổi thưởng V427K98RUCHZ
 • Người chơi có thể sử dụng mã đổi thưởng MCPW2D1U3XA3
 • Người chơi có thể sử dụng mã đổi thưởng FFAC2YXE6RF2
 • Người chơi có thể sử dụng mã đổi thưởng FAGTFQRDE1XCF
 • Người chơi có thể sử dụng mã đổi thưởng FFCMCPSBN9CU
 • Người chơi có thể sử dụng mã đổi thưởng BR43FMAPYEZZ
 • Người chơi có thể sử dụng mã đổi thưởng NPYFATT3HGSQ
 • Người chơi có thể sử dụng mã đổi thưởng FFCMCPSGC9XZ
 • Người chơi có thể sử dụng mã đổi thưởng MCPW2D2WKWF2
 • Người chơi có thể sử dụng mã đổi thưởng ZZZ76NT3PDSH
 • Người chơi có thể sử dụng mã đổi thưởng FFCMCPSEN5MX

Cách nhận phần thưởng Garena miễn phí ‘Free Fire Max’

Người chơi phải truy cập trang web đổi phần thưởng “Free Fire Max” chính thức của Garena để nhận phần thưởng miễn phí. Sau đó, họ phải đăng nhập bằng tài khoản mạng xã hội của mình.

Họ có thể đăng nhập thông qua Facebook, Google, Twitter, Apple hoặc các tài khoản mạng xã hội khác. Sau đó, họ có thể sao chép và dán mã ở trên vào hộp văn bản.

Điều quan trọng cần lưu ý là mã có phân biệt chữ hoa chữ thường, vì vậy người chơi được khuyến khích sao chép và dán mã thay vì nhập thủ công. Sau khi vá lỗi, người chơi phải nhấp vào “tiếp tục” để nhận phần thưởng trong trò chơi “Free Fire Max”.

Họ có thể kiểm tra các vật phẩm miễn phí và các phần thưởng khác trong phần thư trong trò chơi, nhưng nếu mã tặng vàng hoặc kim cương, nó sẽ tự động được phản ánh trong ví tài khoản của người chơi. Người chơi có thể dùng số vàng và kim cương này để mua vật phẩm trong game.

Những bài viết liên quan: ‘Bộ sưu tập Tomb Raider’ kỹ thuật số có ngày phát hành Nintendo Switch – Bản phát hành vật lý đang được xem xét