Nintendo đã khiến các game thủ ngạc nhiên với một thông báo thú vị trong Direct tháng 6 năm 2023: Pikmin 1 và Pikmin 2 kinh điển được yêu thích hiện đã có trên Nintendo Switch!

Thêm vào sự phấn khích, Nintendo đã giúp người chơi có thể truy cập trò chơi ngay lập tức, cung cấp nhiều tùy chọn mua hàng để đáp ứng các sở thích khác nhau.

Nơi nhận bản sao vật lý của Pikmin 1 và 2

Đối với những người thích bản sao vật lý, Nintendo sẽ tung ra bản phát hành vật lý kết hợp Pikmin 1 và 2 vào ngày 22 tháng 9 năm 2023.

Phiên bản này sẽ bao gồm cả hai trò chơi trên một hộp mực, làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những người sưu tập và những người muốn sở hữu cả hai tựa game ở dạng vật lý.

Theo báo cáo của NintendoLife, các game thủ mong muốn có được một bản sao có thể đặt hàng trước từ các nhà bán lẻ nổi tiếng như Amazon, Best Buy, Walmart, GameStop và PlayAsia, tất cả đều có giá 49,99 đô la.

Ưu đãi hấp dẫn từ Nintendo

Nếu bạn đang nghiêng về khía cạnh kỹ thuật số của trò chơi, Nintendo cũng sẽ hỗ trợ bạn. Bạn có thể mua riêng Pikmin 1 và Pikmin 2 ở định dạng kỹ thuật số từ Switch eShop với giá 29,99 đô la mỗi chiếc.

Tùy chọn này hoàn hảo cho những người chơi chỉ muốn trải nghiệm một trong hai trò chơi hoặc những người muốn hoàn thành bộ sưu tập kỹ thuật số của mình từng tựa một.

Cũng đọc: ‘Super Mario Bros. Tiết lộ điều kỳ diệu:’ Phi hành đoàn cổ điển trở lại với cuộc phiêu lưu cuộn bên mới nhất của Nintendo!

Đối với những người hâm mộ Pikmin thực sự, Nintendo cung cấp gói kỹ thuật số hiệu quả về chi phí chứa cả hai trò chơi trên eShop. Có giá 49,99 đô la, gói này cho phép người chơi tận hưởng trải nghiệm Pikmin đầy đủ trong khi tiết kiệm tiền so với mua trò chơi riêng lẻ.

Đó là sự lựa chọn tốt nhất cho những người hâm mộ muốn bắt đầu cuộc phiêu lưu Pikmin của họ từ đầu và hồi tưởng lại sự kỳ diệu của cả hai trò chơi.

Pikmin 4

Nintendo đã thông báo rằng bản demo Pikmin 4 sẽ có sẵn trên eShop vào ngày 28 tháng 6. Trong khi đó, Nintendo đã thông báo rằng phiên bản HD của hai tựa game Pikmin đầu tiên hiện đã có trên Nintendo eShop.

Sẵn sàng chơi?

Cho dù bạn thích bản sao vật lý để hiển thị hay sự tiện lợi của việc tải xuống kỹ thuật số, thì Pikmin 1 và Pikmin 2 trên Nintendo Switch đều có sẵn.

Sê-ri Pikmin, được phát triển bởi nhà thiết kế trò chơi nổi tiếng Shigeru Miyamoto, đã có được lượng người theo dõi trung thành kể từ khi ra mắt trên GameCube.

Kết hợp các yếu tố giải câu đố, chiến lược và khám phá, trò chơi hấp dẫn này cho phép người chơi hướng dẫn một nhóm sinh vật giống thực vật dễ thương tên là Pikmin vượt qua các chướng ngại vật và hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau.

Cơ chế chơi trò chơi độc đáo và phong cách nghệ thuật của nó đã khiến Pikmin trở thành một thương hiệu được yêu thích đối với những người hâm mộ Nintendo.

Người hâm mộ đã dự đoán sự xuất hiện của những tựa game này trên Switch và việc phát hành bất ngờ của Nintendo đã tạo ra tiếng vang trong cộng đồng game thủ.

Vì vậy, cho dù bạn chọn nhận bản sao vật lý của mình hay chọn tải xuống kỹ thuật số thuận tiện, thì bây giờ là thời điểm hoàn hảo để tham gia cùng Thuyền trưởng Olimar và những người bạn đồng hành Pikmin trung thành của anh ấy trong một cuộc phiêu lưu khó quên.

Vẫn được đăng ở đây tại Tech Times.

Bài viết liên quan: Thêm ‘Legend of Zelda: Tears of the Kingdom’ Amiibos sẽ sớm ra mắt, Nintendo cho biết