Một loạt trò chơi cổ điển mới đã sẵn sàng để giành lấy cho tất cả những người đăng ký Nintendo Switch Online và NSO + Gói mở rộng khi công ty trò chơi Nhật Bản phát hành các tựa game mới có sẵn trên dịch vụ. Bốn trò chơi sẽ đến với Hệ thống giải trí Nintendo, Hệ thống giải trí Super Nintendo và nền tảng Game Boy sắp tới dưới dạng tựa game kỹ thuật số.

Nintendo Switch Online: Tiêu đề NES, SNES và Game Boy mới giảm

(Ảnh: Drew Angerer/Getty Images)

Gã khổng lồ trò chơi đã ra mắt sản phẩm trò chơi mới cho SNES, NES và Game Boy trong tweet mới nhất từ ​​​​công ty. Nintendo Switch Online nhằm mục đích mang đến cho chủ sở hữu Switch một chuyến đi hoài cổ ngược dòng ký ức, cho phép họ thưởng thức các trò chơi cổ điển trên máy chơi game hiện đại của họ.

Bộ sưu tập SNES giới thiệu “Harvest Moon” cổ điển được yêu thích, nơi người chơi có thể sống lại trải nghiệm quản lý trang trại, chăm sóc cây trồng và xây dựng mối quan hệ trong một thế giới ảo quyến rũ.

Thay vào đó, bộ sưu tập Hệ thống giải trí Nintendo (NES) được thiết lập để mở rộng với sự bao gồm của “Tháp bí ẩn”. Trò chơi giải đố này mang đến cho người chơi trải nghiệm độc đáo khi họ điều hướng một tòa tháp đầy cạm bẫy, chướng ngại vật và các câu đố đầy thách thức.

Cuối cùng, bộ sưu tập Game Boy sẽ chứng kiến ​​​​sự bổ sung của hai tựa game: “Blaster Master: Enemy Inside”, mang đến một cuộc phiêu lưu đầy hành động, nơi người chơi điều hướng qua các cấp độ cuộn bên, chiến đấu với kẻ thù và nâng cấp vũ khí của họ, và “Kirby Tilt ‘ n’ Tumble ” mang lại trải nghiệm chơi trò chơi độc đáo trong đó người chơi tự nghiêng bảng điều khiển để điều khiển chuyển động của Kirby, không còn yêu cầu hộp mực gốc có cảm biến con quay hồi chuyển.

Đọc thêm: Hãy sẵn sàng để bắt tất cả: Nintendo Switch Online để thêm trò chơi Pokémon N64

Bắt Nintendo Switch trực tuyến và các gói mở rộng có đáng không?

Với việc đăng ký Switch Online của Nintendo mở rộng các tựa game được cung cấp ở mức giá thông thường, đây là một dịch vụ đáng để đăng ký nếu một người là người hâm mộ các trò chơi cổ điển và các dịch vụ độc quyền từ công ty.

Người chơi chỉ có thể chọn Nintendo Switch Online, vốn đã cung cấp các trò chơi NES, SNES và Game Boy cổ điển với giá 19,99 đô la cho Gói cá nhân hoặc 34,99 đô la cho Gói gia đình, cả hai đều ở mức giá hàng năm.

Thay vào đó, “Nintendo Switch Online + Gói mở rộng” mở rộng cung cấp ba bảng điều khiển cổ điển bao gồm trò chơi Nintendo 64, trò chơi Game Boy Advance, trò chơi SEGA Genesis và nhiều gói mở rộng hơn cho các tựa game hiện đại. Nó có sẵn với giá $49,99 cho Cá nhân và $79,99 mỗi năm cho cấp Gia đình.

Trò chơi cổ điển Nintendo Switch trực tuyến

Dịch vụ đăng ký phổ biến của Nintendo đã có rất nhiều trải nghiệm chơi trò chơi cổ điển kể từ lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2018, lần đầu tiên tận dụng các trò chơi Mario gốc cho người chơi.

Tuy nhiên, nền tảng này đã phát triển trong những năm gần đây với nhiều sản phẩm máy chơi game thế hệ trước như Nintendo 64 và SEGA Genesis.

Với các bản mở rộng lớn và bổ sung trò chơi thường xuyên, Switch Online và Nintendo Switch Online + Expansion Pack của Nintendo là một trong những trung tâm tốt nhất cho các trò chơi cổ điển, nơi các game thủ có thể mong đợi nhiều trò chơi hơn sẽ xuất hiện trong thư viện của họ, để có tất cả trải nghiệm ném vào thời điểm yêu thích sau đó. tiêu đề.

Những bài viết liên quan: Nintendo Switch Online bổ sung 3 trò chơi Boy Mario Trò chơi sắp ra mắt vào tuần tới-Điều gì sẽ xảy ra

Ê-sai Richard